Nhà Sản Xuất

THIẾT BỊ Y TẾ Hãng KEMEI

THIẾT BỊ Y TẾ Hãng KEMEI

Giảm 36%
Giá gốc: 390,000 đ
Giá bán:250,000 đ

Tông đơ hớt tóc, máy uống tóc, máy đuỗi tóc Kemei đem đến mái tóc đẹp và thời trang 

Thương hiệu Kemei được đăng ký bởi tập đoàn YIYU KEMEI một tập đoàn chuyên nghiên cứu khoa học, sản xuất và phân phối. Là một thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất các dụng cụ ngành tóc như máy ép tóc, máy uống tóc, máy sấy tóc và đặc biệt là tông đơ hớt tóc Kemei. Sứ mệnh của công ty là tạo ra một thương hiệu chất lượng cho khách hàng.

Tất cả các sản phẩm của Kemei trong đó có tông đơ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân thủ theo các yêu cầu của tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001. Công nghệ và dây chuyền sản xuất của công ty liên tục được cải tiến qua mỗi năm để cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như phát triển thêm các sản phẩm mới. Doanh thu trong năm vừa qua của Kemei đạt hơn 100 triệu USD và tạo việc làm cho gần 500 công nhân.

Các sản phẩm của Kemei luôn có phong cách thiết kế mới lạ, hiện đại, đa dạng và phong phú tuy nhiên mức giá của các sản phẩm lại rất hợp túi tiền. Với tiêu chí làm việc lấy khách hàng làm trung tâm, lấy uy tín làm giá trị cạo nhất, Kemei đã dành được sự tin tưởng và sự trung thành của các khách hàng từ khắp nơi trên thế giới từ các nước châu Á như Singapore, Hồng Kông tới các quốc gia tại châu Âu và tại Mỹ.

Kemei có khá nhiều sản phẩm nổi bật hiện đang được cung cấp tại OKBUY.vn trong đó phải kể đến các sản phẩm như máy cạo râu, máy wax lông, tông đơ tóc, máy duỗi tóc, máy uốn tóc, lược điện ...  Ngoài ra OKBUY còn cung cấp các sản phẩm làm đẹp như máy làm mặt nạ Nikio, máy tạo kiểu tóc Shinon, gương trang điểm Beurer .... với giá cả vừa túi tiền. Chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng tận nơi và thanh toán tại nhà, đam đến cho bạn sự an tâm khi chọn mua sản phẩm của chúng tôi. Hãy liên hệ 0888 560 789 để được tư vấn tận tình và đặt mua những sản phẩm ưng ý nhất nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 và mong muốn trở thành bạn đồng hành của mọi gia đình.