Top 5 bàn ủi hơi nước bán chạy nhất hiện nay

Lượt xem : 2495 | Ngày Đăng Tin: 19-05-2017

Nội Dung Chính Bài

Top 5 bàn ủi hơi nước bán chạy nhất hiện nay

Với ứng dụng công nghệ hơi nước hiện đại trong từng sản phẩm cải tiến, bàn ủi hơi nước đã trở thành người bạn không thể thiếu trong gia đình những lúc cần làm phẳng quần áo với đủ loại chất liệu. Dòng sản phẩm bàn ủi hơi nước hiện rất đa dạng, phong phú. Theo sự tổng hợp của OKBUY, dưới đây là top 5 bàn ủi hơi nước bán chạy nhất hiện nay.

Với bề dày thực tế trong lĩnh vực kinh donah trực tuyến mặt hàng đồ điện gia dụng, OKBUY thường xuyên tiếp cận thông tin cùng thị hiếu người tiêu dùng về mặt hàng bàn ủi hơi nước.

Từ thực tế tiêu thụ của rất nhiều chủng loại bàn ủi hơi nước, OKBUY đã sàng lọc được top 5 bàn ủi hơi nước bán chạy nhất hiện nay

1. Bàn ủi hơi nước treo công nghiệp Silver Star ES-94A - 1200W

Đầu tiên phải kể đến chiếc bàn ủi hơi nước treo công nghiệp Silver Star ES-94A với 10 lỗ thoát hơi nước trải đều trên bề mặt đế hình tam giác, đem lại tốc độ ủi cực nhanh mọi loại trang phục.

Dù là ủi phẳng hay tạo xếp li trên mọi chất liệu vải, bạn đều cảm thấy hài lòng.

Được sử dụng phổ biến trong công ty, cơ sở liên quan đến may mặc, thường xuyên ủi quần áo với số lượng lớn nên chiếc bàn ủi hơi nước treo công nghiệp Silver Star ES-94A được trang bị bình chứa nước có dung tích 3 lít.

Người dùng có thể chủ động điều chỉnh lượng nước vào bàn ủi, điều chỉnh độ nóng phù hợp nhờ vào thiết kế nút vặn với 5 mức công suất ngay gần tay cầm bàn ủi.

bàn ủi hơi nước bán chạy nhất

Bàn ủi hơi nước treo công nghiệp Silver Star ES-94A - 1200W

2. Bàn ủi hơi nước đứng công nghiệp Silver Star SR-5000-1350W

Bàn ủi hơi nước đứng công nghiệp Silver Star SR-5000 là một sự cải tiến về hình thức và sự tiện dụng trong thao tác ủi phẳng những bộ trang phục trong gia đình, trong những cơ sở sản xuất kinh doanh liên quan đến may mặc.

Ngăn chứa nước lên đến 4,5 lít, thời gian tạo hơi nước nhanh, hơi khô và mạnh hoàn hảo.

Thiết kế 4 bánh xe di chuyển phía dưới đáy ngăn chứa nước, bạn có thể dễ dàng đẩy bàn ủi hơi nước đứng công nghiệp Silver Star SR-5000 sang nhiều vị trí nhanh chóng.

Trang bị thêm móc treo quần áo có khả năng chịu lực lên đến 20 kg, bạn có thể treo thẳng quần áo ngay móc treo của thân bàn ủi và thao tác ủi trực tiếp, nhanh, gọn, tiết kiệm.

bàn ủi hơi nước bán chạy nhất hiện nay

Bàn ủi hơi nước đứng công nghiệp Silver Star SR-5000-1350W

3. Bàn ủi hơi nước treo công nghiệp Silver Star ES-300 - 1200W

Là một sản phẩm nổi bật trong dòng bàn ủi hơi nước công nghiệp, bàn ủi hơi nước treo công nghiệp Silver Star ES-300 tương thích sử dụng ủi quần áo trong gia đình, đặc biệt, đem lại hiệu quả tối đa cho những nhà xưởng, tiệm may, tiệm giặt ủi… có nhu cầu ủi số lượng quần áo lớn với tốc độ nhanh.

Lượng hơi nước phun ra đều và mịn, phù hợp mọi chất liệu vải.

Tốc độ ủi nhanh chóng, bề mặt vải giữ nguyên trạng thái ban đầu, không lo bị biến dạng sau khi ủi.

Dung tích bình chứa nước lớn đảm bảo cung cấp đầy đủ lượng nước cho bàn ủi hoạt động liên tục trong nhiều giờ.

top 5 bàn ủi hơi nước bán chạy nhất

Bàn ủi hơi nước treo công nghiệp Silver Star ES-300 - 1200W

4. Bàn ủi hơi nước công nghiệp treo Korea Sewoong Pen 520

Thiết kế tương thích cho nhu cầu sử dụng lớn tại những tiệm giặt ủi, tiệm may gia đình…

Mọi chất liệu vải dù bị nhăn cỡ nào cũng nhanh chóng được ủi thẳng, các vị trí xếp ly trở nên sắc nét vô cùng.

Bàn ủi có khả năng sử dụng ủi khô, ủi hơi nước tùy theo nhu cầu sử dụng, giúp người dùng linh hoạt với từng loại vải và từng tình trạng nếp nhăn khác nhau.

Bàn ủi hơi nước công nghiệp treo Korea Sewoong Pen 520 được thiết kế với bình chứa nước ở dạng treo, giúp tiết kiệm không gian sử dụng.

Dung tích bình lớn có nhiều vạch chia mực nước và có cả nút vặn điều chỉnh lượng nước cung cấp cho bàn ủi.

Bàn ủi hơi nước công nghiệp treo Korea Sewoong Pen 520 có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ liền mà vẫn đem lại chất lượng quần áo hoàn hảo.

bàn ủi hơi nước bán chạy nhất thị trường

Bàn ủi hơi nước công nghiệp treo Korea Sewoong Pen 520

5. Bàn ủi hơi nước cầm tay ToBi Travel Steamer

Sản phẩm bàn ủi hơi nước cầm tay ToBi Travel Steamer là một chiếc bàn ủi cầm tay linh động, gọn nhẹ, tiện lợi.

Bạn có thể cất gọn sản phẩm trong chiếc balo hay vali đi du lịch, đi công tác xa mà vẫn đảm bảo không gian đầy đủ cho những vật dụng cá nhân khác.

Điểm độc đáo là bạn có thể treo thẳng quần áo trong lúc ủi, đảm bảo mọi nếp nhăn đều biến mất, đường xếp li sắc nét hoàn hảo.

Ngăn chứa nước thiết kế đồng bộ với thân bàn ủi hơi nước cầm tay ToBi tạo sự thuận lợi trong suốt quá trình sử dụng.

bàn ủi hơi nước cầm tay bán chạy nhất

Bàn ủi hơi nước cầm tay ToBi Travel Steamer

Để biết thông số cụ thể cho từng sản phẩm trong top 5 bàn ủi hơi nước bán chạy nhất hiện nay, bạn có thể đến với trang web OKBUY.vn của công ty.

Tại đây, mọi thông tin về giá bán, xuất xứ, công suất thiết kế, tính năng … đều được thể hiện một cách công khai, chi tiết nhất và chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như máy hàn điện tử, máy làm tỏi đen....cho bạn thêm nhiều loại sản phẩm chất lượng

Hỏi, Đáp Về Nội Dung Tin :

Xem Thêm Bình Luận