Cách sử dụng ấm sắc thuốc bắc bằng điện

Tin Được Đánh Giá :

Lượt xem : 4236 | Ngày Đăng Tin: 29-08-2017

Cách sử dụng ấm sắc thuốc bắc bằng điện

Biết cách sử dụng ấm sắc thuốc bằng điện tự động là vấn đề tương đối cần thiết vì ngày nay có rất nhiều người yêu thích và sử dụng thuốc y học cổ truyền như một cứu tinh để phòng ngừa, điều trị bệnh tật cũng như tăng cường sức khỏe, sức đề khác cho chính mình và người thân. Không ít người vẫn thường băn khoăn đặt câu hỏi với Okbuy về cách sử dụng ấm sắc thuốc bằng điện sao cho thuốc sắc ra đạt hiệu quả cũng như tăng tuổi thọ cho ấm. Để giải đáp thắc mắc và hướng dẫn cho mọi người tiêu dùng cách sắc thuốc sao cho đạt hiệu quả nhất Okbuy xin gửi đến mọi người bài viết sau đây.

ấm sắc thuốc

Ấm sắc thuốc điện Trường Thọ được xem là anh cả trên thị trường Việt Nam

Vệ sinh ấm trước khi sử dụng

- Đầu tiên để đảm bảo an toàn vệ sinh, bạn nên rửa ấm sạch sau khi vừa mua ấm sắc thuốc về, dùng  giẻ mềm và lau khô xung quanh bên trong ấm. Cho nước lạnh vào bên ấm, không cho nhiều quá rồi cắm điện và bật công tắt nấu cho đến khi nào nước sôi thì bạn rút điện ra làm như vậy giúp loại bỏ hết các bụi, bẩn có trong ấm và kể cả những mùi khi sản xuất để lại.

- Bạn cũng cần phải rửa các vị thuốc thật kỹ trước khi sắc do hầu hết trong thuốc bắc đều có những loại thuốc chống mối mọt. Các chất có hại có thể sẽ theo thuốc vào cơ thể một lượng đáng kể làm ảnh hưởng không ít đến sức khỏe của bạn.

ấm sắc thuốc bắc bằng điện

Ấm sắc thuốc bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn

Cách sử dụng ấm sắc thuốc tự động

- Để loại bỏ các tạp chất có thể làm mất tác dụng của một số vị thuốc tốt nhất là bạn nên dùng nước đun sôi để sắc thuốc vì nước này đã . Việc chuẩn bị nước sôi để nâu thuốc chỉ vài phút với ấm đun siêu tốc bạn đã có được những bình nước nóng không mấy quá nhiều thời gian.

ấm sắc thuốc bắc điện

Ấm sắc thuốc Trường Thọ hàng Việt Nam chất lượng cao, gốm sứ từ Bát Tràng Hà Nội

- Bạn cần phải cắm một đầu phích vào ấm sắc thuốc, một đầu cắm vào ổ điện để bắt đầu nấu thuốc , nếu bạn nấu với chế độ nhanh thì đèn hiển thị nấu màu đỏ sáng, thì ấm sắc thuốc bắt đầu thực hiện quy trình sắc thuốc, khi nước thuốc trong ấm còn khoảng 8 phân thì sẽ hiển thị đèn hâm màu vàng, báo hiệu việc sắc thuốc đã xong và có thể sử dụng được. Nếu khi lấy thuốc uống bạn tắt nút giữa để sử dụng, với ấm sắc thuốc tự động tùy tững mẫu ấm sắc thuốc có thể phát ra âm thanh để thông báo quá trình nấu thuốc đã xong.

- Có một số những chú ý trong cách sử dụng ấm sắc thuốc tự động đó là vệ sinh ấm sao cho đúng, dùng dẻ mềm vệ sinh ấm, không dùng những vật cứng để cạo ahy để rửa mâm gia nhiệt của ấm vì hành động này sẽ làm tróc lớp men chống dính của ấm, không ngâm cả ấm sắc thuốc vào nước, khi ấm bị nước vào bạn nên để ấm khô mới ngâm điện, dùng máy sấy sấy khô ấm, đặc biệt không được máng ấm trực tiếp phơi ra nắng, nếu có những sự cố gì của ấm thì tốt nhất bạn nên mang ra trạm để bảo hành, những người có kỹ thuật giải quyết cho bạn.

ấm sắc thuốc bằng điện

Kiểu sáng mới lạ và sang trọng, nhiều mẫu mã và màu sắc ứng với từng đời model khác nhau

- Bạn không nên để thuốc ở chế độ giữ ấm quá lâu nếu quá với thời gian là 7 giờ thì sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của thuốc, thuốc không còn giữ được các chất và giảm bớt tác dụng khi chữa bệnh. Nếu nhiệt độ của thuốc giảm xuống dưới 70 độC thì ấm sẽ tự động đun lại thuốc đây là một trong số những tính năng tuyệt vời.

- Ấm làm bằng gốm dễ rơi vỡ nên để ấm bề mặt phẳng, thoáng mát, tránh để trên bề mặt nghiêng quá 5 độ.

- Không để ấm sắc thuốc gần khí gas, nơi ẩm ướt hoặc ánh sáng mặt trời.

Hy vọng qua bài chia sẻ trên Okbuy có thể gửi đến cho quý người tiêu dùng những kiến thức sử dụng ấm sắc thuốc đạt hiệu quả.

ấm sắc thuốc bắc

OkBuy.vn chuyên phân phối sỉ, lẻ ấm sắc thuốc bắc, ấm sắc thuốc điện, ấm sắc thuốc, ấm sắc thuốc giá rẻ... với các thương hiệu nổi tiếng như ấm sắc thuốc Trường Thọ, Vạn An, Như Ý, Ecotek, Magic One....Sản phẩm được gia công và lắp ráp tại Việt Nam, nên rất an toàn và luôn có phụ kiện thay thế khi hết bảo hành. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, bạn có thể gọi ngay 0888 560 789 để được tư vấn hoặc đặt mua một ấm sắc thuốc bắc ưng ý nhất.

 

Hỏi, Đáp Về Nội Dung Tin :

Tổng số: 2 Bình Luận

Xem Thêm Bình Luận