Hãng

USB, Thẻ Nhớ

USB, Thẻ Nhớ

Hết hàng
Giá bán: Tạm hết hàng

Tạm Hết Hàng

Hết hàng
Giá bán: Tạm hết hàng

Tạm Hết Hàng

USB chẳng còn xa lạ gì với chúng ta, chúng ta sử dụng nó hàng ngày vào rất nhiều mục đích và công việc khác nhau. Sử dụng nhiều vậy nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về USB và công dụng của nó ra sao ?

USB là  viết tắt của từ " Universal Serial Bus" là một chuẩn kết nối rất phổ biến hiện nay cho phép Laptop kết nối trực tiếp với các thiết bị ngoại vi như: chuột, bàn phím, các thiết bị di động. USB là thiết bị giúp người dùng có thể lưu trử một lượng lớn nội dung, thông tin nhất định

Hiện nay trên thị trường các thiết bị lưu trữ di động USB đã cải tiến hơn trước rất nhiều. Các thiết bị lưu trữ ngày càng nhỏ gọn với thiết kế đẹp chắc chắn và vô cùng tiện dụng. Đặc biệt dung lượng lưu trữ là vô cùng lớn, giúp người dùng có thể lưu trữ một lượng lớn tài liệu, mà khô sợ mất.

Với khả năng lưu trữ lớn và tốc độ truyền nhanh với chuẩn kết nối mới giúp cho người dùng có thể lưu giữ tài liệu chuyển giao tài liệu một cách đơn giản nhanh chóng, từ đó công việc được hoàn thành tốt nhanh và thuận tiện hơn trước rất nhiều. Các thiết bị USB tương thích với mọi hệ điều hành có trên thị trường hiện nay lại càng làm cho nó trở nên cần thiết và quan trọng hơn trong quá trình làm việc của chúng ta.

Việc sở hữu một chiếc USB có tốc độ truyền nhanh và chuẩn kết nối sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Hệ thống Okbuy có rất nhiều dòng USB giá rẽ với dung lượng đa dạng như: USB 8G, USB 16G, USB 32...với nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn một chiếc USB phù hợp vs nhu cầu công việc của mình.

Hãy đến với hệ thống Okbuy.vn, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt và dịch vụ giao hàng tận nơi, mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Từ khóa : Thiết bị phát Wifi - Thẻ nhớ- Loa nghe nhạc  - Tai nghe