Hãng

Thiết bị phát WIFI

Thiết bị phát WIFI

Giảm 20%
Giá gốc: 490,000 đ
Giá bán:390,000 đ
Giảm 19%
Giá gốc: 590,000 đ
Giá bán:480,000 đ
Giảm 10%
Giá gốc: 420,000 đ
Giá bán:380,000 đ
Giảm 10%
Giá gốc: 420,000 đ
Giá bán:380,000 đ
Giảm 10%
Giá gốc: 420,000 đ
Giá bán:380,000 đ
Giảm 28%
Giá gốc: 390,000 đ
Giá bán:280,000 đ
Giá bán:Liên hệ
Hết hàng
Giá bán: Tạm hết hàng

Tạm Hết Hàng

Thiết bị phát WIFI, Cục phát Wifi

Mạng Internet ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về thiết bị Internet hay Thiết bị phát Wifi là gì. Khái niệm thiết bị phát wifi là gì, dùng để làm gì? là những câu hỏi mà chắc không ít người trong số chúng ta thắc mắc.

Các bạn có thể hiểu Thiết bị phát wifi hay còn gọi cục phát wifi là một thiết bị dùng để phát tín hiệu sóng wifi cho các thiết bị thông minh như laptop, điện thoại, ipad giúp chúng ta có thể truy cập mạng với tốc độ cao. Thiết bị phát wifi 3G sử dụng sóng mạng di động nên cho cần ở trong vùng phủ sóng của nhà mạng nào thì có thể dùng thiết bị phát wifi này.

Sóng Wifi là hệ thống mạng không dây, sử dụng sóng vô tuyến, một biến thể khác của internet cho phép tất cả các thiết bị thông minh truy cập vào, giúp người dùng có thể sử dụng điện lợi cho điện thoại và Ipad mà không cần phải sử dụng máy tính cồng kềnh kết nối phức tạp như các máy tính để bàn ngày trước.

Truyền thông qua mạng không dây Wifi  là truyền thông vô tuyến hai chiều. Cụ thể:

  • Thiết bị adapter không dây (hay bộ chuyển tín hiệu không dây) của máy tính chuyển đổi dữ liệu sang tín hiệu vô tuyến và phát những tín hiệu này đi bằng một ăng-ten.
  • Thiết bị router không dây nhận những tín hiệu này và giải mã chúng. Nó gởi thông tin tới Internet thông qua kết nối hữu tuyến Ethernet.

Thiết bị phát Wifi được chia thành nhiều loại khác nhau, với tính năng vướt trội khác nhau mà thông qua đó cho phép điện thoại nhận diện sóng wifi đang tồn tại và truy cập vào như một máy tính thông thường. Tùy theo thiết bị phát wifi mà độ phủ sóng của wifi rộng hay hẹp và mạnh hay yếu, thông thường các thiết bị phát wifi phát ra có bán kính dao động từ 30m đến 50m.

Một thiết bị phát wifi tốt phải đảm bảo được các tiêu chí: sóng wifi mạnh, tốc độ truy cập mạng nhanh, có độ ổn đỉnh cao và bán kính phát tín hiệu rộng.

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một thiết bị phát wifi đạt các tiêu chí trên, thì hãy truy cập vào Website Okbuy.vn hoặc gọi trực tiếp đến số 0888 560 789 để được tư vấn cụ thể, giúp bạn chọn lựa được một thiết bị phù hợp, chất lượng tốt như ý. 

Okbuy luôn tự hào là nơi cung cấp các thiết bị điện tử chất lượng cao, uy tín, được nhiều người tin cậy.

Từ khóa: Loa kéo - micro - đầu karaoke  - Tivi Box