Hãng

Thiết bị đo kiểm tra

Thiết bị đo kiểm tra

Giảm 14%
Giá gốc: 3,200,000 đ
Giá bán:2,750,000 đ
Giảm 11%
Giá gốc: 3,100,000 đ
Giá bán:2,750,000 đ
Giảm 14%
Giá gốc: 290,000 đ
Giá bán:250,000 đ
Giá bán:Liên hệ
Giảm 17%
Giá gốc: 290,000 đ
Giá bán:240,000 đ
Hết hàng
Giá bán: Tạm hết hàng

Tạm Hết Hàng

Hết hàng
Giá bán: Tạm hết hàng

Tạm Hết Hàng

Thiết bị đo kiểm tra, nâng cao chất lượng cuộc sống 

Môi trường sống luôn tìm ẩn những các mối nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Đặc biệt là khi thế giới đang dần nóng lên, nhiệt độ môi trường thay đổi và các tình trạng ô nhiễm nguồn nước và không khí ngày càng nghiêm trọng hơn.

Nước, không khí đang bị ô nhiểm nặng nề. Thực phẩm cũng bẩn và chứa nhiều hóa chất. Chính vì thế mà việc kiểm tra chất lượng nước, chất lượng không khí, cường độ tia cực tím, dư lượng thuốc trừ sâu, độ ẩm của đất, chất bảo quản trong thực phẩm trở nên vô cùng quan trọng. Việc kiểm nghiệm chất lượng của các yếu tố trên yêu cầu các phương pháp thử và thiết bị đã được kiểm tra để đảm bảo phù hợp với mục đích và có giá trị. Để bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống của con người, các nhà khoa học đã cho ra đời rất nhiều thiết bị đo kiểm tra.

Các thiết bị đo kiểm tra được thiết kế dựa trên kiến thức khoa học và kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình nghiên cứu. Việc thực hiện quan trắc học môi trường sống giúp kiểm soát các yếu tố nguy hại đến sức khỏe con người. Nhờ đó mà con người có những biện pháp đề phòng và bảo vệ mình tránh xa các tác nhân gây hại từ môi trường.

Cùng điểm sơ qua một vài thiết bị đo kiểm tra phổ biến trên thị trường hiện nay nhé !

Máy kiểm tra chất bảo quản trong thực phẩm: giúp người dùng phát hiện ra nồng độ nitrate dễ dàng,  kết quả được phân tích rõ ràng hơn bao giờ hết. Sản phẩm có thể đo được nhiều loại rau củ quả, được các bạn nội trợ cực yêu thích, tin dùng.

Máy đo chất lượng nước: là thiết bị kiểm tra chất lượng nước giúp bạn biết độ sạch cho phép để sử dụng, vừa phòng bệnh do nguồn nước nhiễm bẩn gây ra, bảo vệ sức khỏe bản thân và mọi người. Máy đo được độ kiềm, nhiệt độ và các thông số khác để ứng dụng trong vi sinh học, khoa học và cả đời sống.

Thiết bị giám sát chất lượng không khí: giúp đo lường và dự báo chuẩn xác mức độ trong lành hay ô nhiễm của không khí. Máy đo được nồng độ khí của một số chất như dạng Andehyde, TVOC, PM2.5, PM10, các loại khí hóa chất và các thành phần hóa học khác, CO2, CO3.CO, mực in, sơn ... tất cả đều phát hiện được để mọi người biết và phòng tránh, bảo vệ môi trường sống đang đứng trước nguy cơ ô nhiễm nặng. Đây là thiết bị thời hiện đại cần có và nên có, nhất là ở khu chế xuất, khu công nghiệp, công viên hay trường học, bệnh viện … những tụ điểm đông người qua lại.

Thiết bị đo bức xạ và tia cực tím: có thể đo ngưỡng nhiệt khá rộng từ 0-50 độ, giúp bạn kiểm soát được lượng tia UV có sẵn trong ánh nắng để biết lúc nào nên tắm nắng để cung cấp D3, hoặc chữa bệnh vẩy nến .. lúc nào thì nó có khả năng làm ung thư da, làm mờ mắt chúng ta để mà tránh đi.

Máy đo tiếng ồn hay còn gọi là máy đo độ ồn, máy đo cường độ âm thanh là một trong các thiết bị quan trọng dùng để xác định tiếng ồn trong môi trường sống của con người.

Máy đo bụi môi trường hay còn có tên là máy đếm hạt bụi, đây là một trong các thiết bị hữu ích dùng để giám sát chất lượng không khí trong nhà. Thiết bị đo kích thước và nồng độ của các hạt bụi có trong không khí, nếu sử dụng mắt thường thì sẽ không thể xác định cụ thể loại bụi hay hạt bụi nào có trong không khí. Thiết bị với công nghệ hiện đại có khả năng kiểm tra độ ô nhiễm bụi với nhiều kích thước khác nhau như PM10, PM2.5, PM1.0 µm và TSP. Đây là thiết bị quan trọng và cần thiết để bảo vệ sức khỏe của con người khỏi các bệnh từ không khí.

OKBUY.vn hiện nay đang là một trong những nhà phân phối hàng đầu về các thiết bị đo kiểm tra quang trắc học về môi trường sống như: Máy kiểm tra chất bảo quản trong thực phẩm, máy đo chất lượng nước, thiết bị giám sát chất lượng không khí, thiết bị đo cường độ tia cực tím, thiết bị đo bức xạ nhiệt, thiết bị phân tích dư lượng thuốc trừ sâu, máy đo bụi môi trường, máy đo tiếng ồn, máy đo độ ẩm của đất ..... Ngoài ra, OKBUY còn phân phối rất nhiều thiết bị chăm sóc sức khỏe khác như: Máy đo nhịp tim, máy trợ thính, máy xông hút mũi, máy đo huyết áp ... Hãy đặt mua những sản phẩm chất lượng tại hệ thống chúng tôi để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhé. Cần tư vấn hoặc mua hàng vui lòng liên hệ 1900 2807, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.