Quạt hơi nước Thái Lan PanWorld PW-868

GiáBUY: Liên hệ
Giá cũ:

Xuất xứ: Thái Lan

VAT: Chưa VAT

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 50,026

Bảo hành: 12 tháng

0937434047 0937434047 0937434047 0937434047

  • Add: 285/11 Âu Cơ, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TP.HCM (xem bản đồ)
  • Time: 7h30-18h00 từ T2 đến T7 (Chủ nhật vui lòng gọi trước khi đến)
  • Call: 028 3974 2186 - 0888 560 789 - 028 6680 4039
  • Tư vấn miễn phí, không mua không sao!

Yên tâm đặt hàng, miễn phí đổi trả hàng trong 7 ngày

Quạt hơi nước Thái Lan PanWorld PW-868 - Quạt nhập khẩu Thái Lan, không sử dụng cánh, có bộ lọc không khí và làm lạnh nước nhanh

Xem thêm quạt điều hòa làm mát Nikio thương hiệu và công nghệ Nhật Bản

quạt hơn nước Panworld PW-868

Các tính năng và ưu điểm vượt trội của quạt hơi nước Thái Lan PanWorld PW-868:

- Giảm nhiệt độ bằng cách tạo độ lạnh: Với kỹ thuật đặc biệt của thiết bị làm bay hơi trong thân quạt làm cho nước bay hơi tạo lạnh cho quạt phun hơi lạnh một cách nhanh chóng và đều. Do đó tạo cho bạn một bầu không khí mát mẻ và trong lành.

- Lọc không khí làm không gian trong lành hơn: Sau khi bật quạt với các tính năng của máy có thể lọc khí bằng tái sinh nước, tạp chất lẫn lộn trong không khí: bụi, cát, lông tóc, kể cả các tạp chất khác mà có ảnh hưởng đến cơ thể hoặc thậm chí cả khói thuốc lá có chứa Nico Teen Sec được lọc qua máy quạt hơi sương này tạo môi trường xung quanh bạn sạch sẽ, an toàn hơn nếu nơi đó là một môi trường tập thể.

- Duy trì độ ẩm trong phòng: Nếu sử dụng mát quạt hơi nước này trong phòng hoặc vào mùa khô, các tính năng duy trì độ ẩm trong không khí của máy quạt sẽ quan sát thấy một cách rõ ràng. Những tính năng này có thể giữ được độ ẩm trong phòng, lượng nước sử dụng một cách phù hợp không nhiều. Tính năng giữ ẩm giúp chăm sóc da, giảm tỷ lệ mắc các bệnh ngoài da (như khô, các loại nấm ...).

quạt hơi nước panworld PW-868

- Tính năng Ion Nic: Khi bật quạt hơi sương sử dụng chức năng này, khi điều chỉnh độ ẩm và giảm nhiệt độ Ion Nic với số lượng nhiều thì được xả ra sẽ tích tụ với Oxygen ở khu vực đó, giúp cơ thể cải thiện tuần hoàn máu và hệ hô hấp, tăng cường hiệu quả vận động của tim và phổi, hơn nữa còn kích thích cho cơ thể tạo các Ames sin có tác dụng tốt cho cơ thể, tăng trao đổi chất cho chúng ta. Ngoài ra cải thiện chất lượng giấc ngủ, khả năng miễn dịch của cơ thể, diệt khuẩn, loại bỏ tạp chất trong không khí, đó cũng là tính năng quan trọng của Ion Nic tọa ra từ máy quạt hơi nước này.

- Tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường sống: Sản phẩm này sử dụng nước làm mát, dung tích của bình nước lớn (6 lít) đủ cho làm mát trong thời gian dài mới thay lại nước. Tiêu thụ điện năng chỉ 80W. Chức năng lọc gió vô trùng mà có khả năng tạo luồng gió mát lạnh sạch sẽ, hơn nữa tránh khỏi ô nhiễm của việc sử dụng fluorine (trong các quạt hơi nước thông thường) mà được coi là một loại thiết bị điện bảo vệ môi trường.

quạt panworld PW-868

Bảng điều khiển quạt hơi nước PanWorld PW-868 với nhiều chế độ và tiện lợi

- Dễ dàng vệ sinh: Bình nước của quạt hơi sương do được thiết kế theo kiểu ngăn kéo, nước khó bị rò rỉ khi kéo ra làm vệ sinh, phòng chống phát sinh các mầm bệnh. Đồng thời máy còn có thế tháo các thiết bị ra và làm vệ sinh bằng bàn chải mềm, nước và nước tẩy rửa một cách dễ dàng.

- Cường độ gió có thể được ấn định: Quạt hơi nước PanWorld PW-868 được cài đặt cường độ gió ở 3 mức như: Mạnh, Trung Bình và Nhẹ. Hướng gió tỏa rộng và khắp nơi, hướng gió của quạt hơi sương có thể tỏa liên tục từ trái qua phải và điều chỉnh hướng gió theo chiều cài đặt.

- Các loại gió đa dạng: tính năng của quạt hơi nước này đã được cài đặt hệ thống loại gió: gió bình thường, gió tự nhiên, gió để khi ngủ.

- Chức năng tự động tắt máy: PanWorld PW-868 được lắp đặt hệ thống tắt máy tự động và có bộ nhớ cho chức năng này, hủy bỏ bằng cách rút phích cắm điện ra.

- Điểu khiển từ xa (chức năng Remode): Quạt hơi sương Thái Lan PW-868 này tiếp nhận tín hiệu điều khiển với bán kính 6m tiện lợi hơn nhanh chóng hơn.

- Âm thanh báo hoạt động: Khi sử dụng đúng cách quạt hơi nước Thái Lan PanWorld này thì máy sẽ phát âm thanh báo rằng chức năng của máy đã hoạt động.

quạt hơi nước Panworld PW-868

Hướng dẫn sử dụng máy quạt hơi nước PanWorld PW-868:

Việc chuẩn bị trước khi sử dụng máy:

 - Mở hộp đựng máy quạt, kiểm tra sách hướng dẫn sử dụng, Remode xem có đầy đủ hay không: Đặt máy trên nền bề mặt phẳng trước khi sử dụng phải kiểm tra nguồn điện sử dụng có đúng như hướng dẫn trên nhãn máy hay không.

 - Thêm nước: kéo bình nước ở phía trên mặt sau của quạt hơi sương ra khoảng 10cm, rồi đổ nước sạch vào. Nếu là máy mới hoặc máy đã sử dụng lâu rồi thì phải thêm nước trước khi sử dụng chức năng tạo gió lạnh. Nên đổ nước vào bình trước khi đóng chức năng này. Nếu bình nước không có nước hoặc có lượng nước ít thì phải thêm nước ngay, khi thêm nước hãy lưu ý đừng để mực nước vượt quá mức nước tối đa.

quạt hơi nước panworld PW-868

Sử dụng quạt hơi nước Thái Lan Panworld:

 - Khi đấu giắc cắm quạt và bấm nút mở quạt sẽ có tiếng kêu “ pít ” báo hiệu cho thấy máy ở tình trạng sẵn sàng cho hoạt động

- Nút mở/tắt: khi bấm nút này đầu tiên quạt vận hành ở tốc độ mức thấp.

- Nút cường độ gió: khi bấm nút này để cài đặt các loại gió bằng cách thay đổi cường độ gió từ nhẹ - trung bình - mạnh. Đồng thời mặt điều khiển của quạt hơi nước sẽ thể hiện chỉ số cường độ gió như đã cài đặt.

- Nút thay đổi loại gió Mode: Khi bấm nút này để cài đặt các loại gió, mà có thể đổi liên tục từ “Gió tự nhiên”, "Gió để ngủ",  "Gió bình thường”. Đồng thời mặt điều khiển của máy quạt sẽ thể hiện chỉ số cường độ gió như đã cài đặt. Quạt sẽ thay đổi cường độ gió như nút cường độ gió (nhẹ, trung bình, mạnh).

- Gió tự nhiên: Quạt hơi sương sẽ quay ở tính năng mà không có quy tắc cố định như hệ thống bộ nhớ đã cài đặt trước đó, để hòa theo gió tự nhiên khi kết hợp cường độ gió đã cài đặt có thể tạo thành luồng gió tự nhiên ở mức nhẹ -  trung bình - mạnh.

 - Gió quạt khi ngủ: Bình thường khi con người vào trạng thái ngủ thì nhiệt độ cơ thể con người xuống thấp.

quạt hơi nước Panworld PW-868

Quạt hơi nước giá rẻ hãy mua ngay sử dụng cho mùa hè năm nay nhé

Quạt hơi nước này sẽ căn cứ theo đặc điểm này để giảm cường độ gió, được quy định như sau:

- Khi gió được cài đặt ở mức gió mạnh, quạt gió sẽ hoạt động ở cường độ gió tự nhiên mức mạnh trong thời gian nửa giờ. Sau đó sẽ thay đổi cường độ gió tự nhiên sang mức trung bình, nửa giờ nữa quạt sẽ chuyển sang gió tự nhiên ở mức nhẹ.

- Khi gió được cài đặt ở mức gió trung bình, quạt gió sẽ hoạt động ở cường độ mức gió tự nhiên trung bình trong thời gian nửa giờ. Sau đó sẽ chuyển đổi thành gió tự nhiên ở mức thấp.

- Nếu gió được cài đặt ở mức gió nhẹ thì quạt hơi sương sẽ hoạt động ở cường độ gió tự nhiên mức thấp.

- Nút căn trái/phải: Khi nhấn nút này quạt sẽ cân bằng theo chiều ngang và mặt điều khiển quạt sẽ hiển thị kết quả chức năng này. Nếu muốn chức năng này dừng thì hãy bấm nút này một lần nữa. Khi sử dụng tay điều chỉnh cánh quạt lên xuống thì có thể cài đặt mức luồng gió.

- Nút gió lạnh Cool: Khi nhấn nút này, chức năng làm lạnh bắt đầu làm việc, nếu muốn tắt chức năng này, nhấn nút này lại 1 lần nữa.

- Nút Ion Nic Ionnizer: Khi bấm nút này thiết bị cài đặt Ion Nic sẽ bắt đầu hoạt động và bẳng điều khiển của quạt hơi nước sẽ hiển thị chức năng này. Nếu nhấn nút này 1 lần nữa thì sẽ ngắt hoạt động của chức năng này.

- Nút hẹn giờ Timer: Khi nhấn nút này có thể cài đặt cho quạt tự động tắt từ nửa giờ đến 7 giờ 30 phút. Sau khi tắt máy mỗi khi bấm thì sẽ tăng thời gian tắt máy lên 30 phút, khi đèn trên bảng điều khiển sẽ hiển thị tất cả chức năng 4 bóng, cài đặt sẽ tắt sau 7 giờ 50 phút và nếu nhấn nút này 1 lần nữa sẽ tắt chức năng này.

PanWorld PW-868

Bộ lọc không khí, bụi và kể cả khói thuốc của PanWorld PW-868 - Hàng Thái Lan

Làm vệ sinh và bảo dưỡng quạt hơi sương PanWorld:

- Vì sản phẩm này có tính năng loại bỏ tạp chất trong không khí. Nếu sử dụng trong 1 thời gian dài sẽ làm cho bụi và các tạp chất bám vào bình nước, bộ lọc bay hơi và bộ lọc ảnh hưởng đến hiệu quả trong việc tạo gió và giảm nhiệt độ. Ngoài ra, nước đổ trong bình có thể thổi và gây mùi hôi hám.

- Do đó cần phải làm vệ sinh thường xuyên để các thiết bị nói trên làm sạch không khí. Nên vệ sinh 2 tuần 1 lần là tốt nhất nếu xài liên tục mỗi ngày.

Bạn hãy đến và sắp cho gia đình bạn một chiếc quạt hơi nước Thái Lan Panworld để đánh tan cái nóng bức của mùa hè này và góp phần bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn, đặc biệt đối với trẻ nhỏ, phòng tránh những bệnh về đường hô hấp.

Thông số kỹ thuật quạt hơi nước Thái Lan PanWorld:

Model sản phẩm: PW-868

Loại quạt không dùng cánh (quạt hơi nước không cánh).

Dung tích bình chứa nước lớn: 6L

Tốc độ gió: 3 tốc độ gió

Chức năng Ion: lọc và khử mùi trong không khí (màn lọc đa cấp).

Hẹn giờ có 4 mức thời gian: 0,5h - 1h - 2h- 4h, tối đa tới 7,5 h

Romote điều khiển từ xa: khoảng cách điều khiểu tầm 6m.

Màng lọc, bụi, khói thuốc trong không khí: có

Nút điều chỉnh: nhấn cơ

Màn hình hiển thị Led 7 đoạn và led đơn, nhiều màu sắc sang trọng.

Bộ phận điều khiển có thể gập lên xuống dễ dàng.

Trọng lượng: 10,5kg

Màu sắc: trắng, đen

Kích thước tổng thùng: 435 x 335 x 945 (mm).

Điện áp sử dụng: 220V - 50hz.

Công suất motor máy: 80W, dây cuốn động cơ bằng đồng nguyên chất, máy quạt chạy êm và độ bền cao.

Độ ồn nhỏ: <50 Db(A)

Có bánh xe duy chuyển dể dàng.

Có tay xách quạt di chuyển nhanh chóng.

Dây điện dài và có nơi cất dây điện.

Chức năng: quạt gió, quạt hơi sương.

Xuất xứ: THÁI LAN (nhập khẩu nguyên thùng).

Bảo hành: 12 tháng chính hãng.

Bảo hành

Sản phẩm bảo hành 12 tháng

Tại hệ thống OkBuy.vn

Hoặc:

Trạm bảo hành hãng PanWorld:

 

Hỏi, Đáp về sản phẩm

Tổng số: 11 Bình Luận

Xem Thêm Bình Luận