SunHouse
Legi
Khaluck Home
Braburg

Nồi hấp điện

Nồi hấp điện đa năng inox Khaluck Home KL-168
Giá gốc: 1,350,000 đ
Giá bán:1,050,000 đ
Nồi hấp điện 3 tầng Braburg
Giá gốc: 950,000 đ
Giá bán:650,000 đ
Nồi hấp điện đa năng SunHouse SHD-4401 (3,2 lít)
Giá gốc: 1,300,000 đ
Giá bán:1,050,000 đ

Nồi hấp bằng điện giúp thức ăn giữ nguyên chất dinh dưỡng, an toàn sức khỏe

Cuộc sống hiện đại ngoài việc ăn ngon và mặt đẹp, điều quan trọng hơn nữa là ăn dinh dưỡng. Thức ăn bình thường phải qua nhiều cách chế biến như: Nấu, kho, chiên, xào, luộc....Đó là những cách chế biến thông thường và thường thấy trong mọi bữa ăn, khoa học đã chứng minh thức ăn khi chế biến theo các cách  đó ít nhất cũng sẽ mất đi một lượng dinh dưỡng nhất định, nên người ta nghĩ đến việc hấp thức ăn, việc chế biến biến thức ăn với cách hấp cho thức ăn tươi hơn và đặc biệt là giữ như hoàn toàn chất dinh dưỡng trong thực phẩm.

Với việc ra đời của nồi hấp điện người nội trợ không cần phải ngồi canh thức ăn như trước nữa, không còn sợ thức ăn chín quá khi quá lửa, không còn sợ cháy thức ăn khi cạn nước, với nồi hấp điện cho bạn một cảm nhận sự tiện nghi, nồi nấu tự động, có hẹn thời gian tắt, ngắt điện khi hết nước an toàn tuyệt đối.

Nồi hấp điện được bán tại OkBuy.vn với 2 loại chính: Loại chất liệu từ Pê Ka, thường có 3 tầng hấp, các khung hấp có thể dể dàng thông tầng lại với nhau, sử dụng phù hợp cho gia đình, với các thương hiệu sau: Nồi hấp Legi, nồi hấp 3 tầng Braburg... Loại chất liệu từ Inox: Với chất liệu bằng Inox giúp cho sản phẩm trở nên sang trọng và chắc chắn hơn. Thường nồi hấp điện bằng inox chỉ có 2 tầng hấp, nhưng các tầng thường thì có kích thước lớn, sử dụng cho gia đình và cho quán. Các thương hiệu nồi hấp bằng inox như: Nồi hấp Sunhouse, nồi hấp Khaluck Home...

Với việc sử dụng nồi hấp điện để hấp thức ăn giúp cho việc bổ sung chất dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình tốt hơn, an toàn hơn. Ngay từ bây giờ hãy quan tâm sức khỏe các thành viên trong gia đình mình hơn bằng việc mua nồi hấp điện về làm quà tặng cho người thân, hay sắm sửa thêm cho gian bếp ở nhà bạn. Hãy gọi ngay tới 088 560 789 để chúng tôi tư vấn lựa chọn một nồi hấp phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

Nồi hấp điện đa năng và an toàn sức khỏe tại OkBuy.vn

Bản quyền @ thuộc về MINH THÀNH