Thương Hiệu: Nồi Cơm Điện Tách Đường
Theo Hãng

Nồi cơm điện tách đường

Nồi cơm điện tách đường

Giảm 42%
Giá gốc: 2,900,000 đ
Giá bán:1,670,000 đ
Giảm 41%
Giá gốc: 2,690,000 đ
Giá bán:1,600,000 đ

Giới thiệu vì sao bạn nên mua nồi cơm điện tách đường sử dụng:

Bạn là người mắt bệnh tiểu đường, bạn đang béo phì muốn giảm cân. Nhưng cơm là thực phẩm không thể không ăn hằng ngày, nhưng bạn có biết trong cơm vẫn chứa một lượng đường đáng kể. Nên việc giảm cân hay muốn ăn kiên ngọt của bạn bị tác động rất nhiều vào những bữa ăn, mà điều này bạn không có cách nào giải quyết.

Nguyên lý hoạt động của nồi cơm điện tách đường: (Tham khảo)

Ngày nay khoa học phát triển, đã cho ra đời dòng nồi cơm tách đường hay còn gọi là nồi cơm điện tách đường. Với nguyên lý hoạt động rất đơn giản, sử dụng công nghệ lọc đường ngưng tụ bên dưới với xoong nấu 2 tầng (nguyên lý khác nồi hấp) gạo trước khi nấu nước vẫn xấp mặt nhưng bình thường (nước cho nhiều hơn so với nấu cơm bằng nồi bình thường). Nhưng khi xôi và cạn ở giai đoạn làm cạn nước thì nồi cơm điện tách đường này giúp cho cơm và nước trong nồi tách biệt nhau nên lượng đường theo nước được giữ lại bên dưới (xoong dưới) còn phần cơm được giữ bên trên (xoong trên). Vi thế khi cơm được nấu chín thì lượng đường trong cơm dường như được loại bỏ ra hết trong cơm. Cho bạn có một nồi cơm thơm lừng và ít đường.

Nồi cơm điện tách đường thường kèm nhiều tính năng hữu ích khác:

Ngoài ra nồi cũng có thể sử dụng nấu cơm bình thường khi bạn bỏ xoong trên ra (cho gạo và nước trực tiếp lên xoong bên dưới), lúc này nồi cũng như nồi cơm điện bình thường được bán trên thị trường.

Ở những dòng nồi khác nhau, ngoài 2 việc nấu cơm bình thường và nấu cơm tách đường ra có thêm các tính năng phụ khác cũng rất hấp dẫn và hữu ích cho việc nấu nướng như: Nấu lẩu, nấu canh, hầm, nấu cháo, luộc gà...vvv

Tìm mua nồi cơm tách đường ở đâu, nơi nào giá rẻ và chất lượng:

OKBUY.vn được xem là nơi phân phối các dòng nồi cơm điện tách đường uy tính trên thị trường, với chất lượng được kiểm nghiệm, giá cả luôn tốt nhất và kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Hãy gọi ngay 1900 2807 chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn về sản phẩm và giao hàng tận nơi trên toàn quốc cho bạn.