Nhiệt kế điện tử đo trán không chạm... Liên hệ

Nhiệt kế điện tử đo trán không chạm Đức Sanitas SFT75

Thông Số
Giá cũ: (Giảm : 0 %)
Giá : Liên hệ

Xuất xứ: Chính hãng

Tình trạng: Hết hàng

Quan tâm: 941

Bảo hành: 12 tháng

(Giao Hàng Toàn Quốc)

Nhiệt kế là vật dụng không thể thiếu với mỗi gia đình đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ, vì cơ thể bé còn non nớt nên rất dễ mắc bệnh. Thường xuyên đo nhiệt độ cho bé khi cảm thấy sức khỏe của bé không bình thường có thể giúp các mẹ chẩn đoán được bệnh của con & có những biện pháp xử lý kịp thời. Thay vì nhiệt kế thủy ngân với nhiều nguy cơ rơi vỡ gây ngộ độc thủy ngân bạn hãy chọn Nhiệt kế điện tử Sanitas SFT75 để an toàn hơn cho bé & cho cả gia đình. Sản phẩm này khắc phục được những rủi ro như khi dùng nhiệt kế thủy ngân. Chiếc nhiệt kế điện tử Sanitas SFT 75 của Đức an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, phù hợp cho mọi đối tượng, kể cả trẻ em, người lớn. Vì thế mà nó luôn được ưu chuộng tại thị trường Châu Âu, đây chắc chắn là sự lựa chọn thông minh cho sức khỏe của bé yêu và cả gia đình bạn

Đặc điểm nổi bật của Nhiệt kế điện tử Sanitas SFT75:

 • Công nghệ sensor cảm biến nhiệt với độ chính xác cao

 • Màn hình rõ ràng sắc nét, giúp bạn dễ đọc kết quả

 • Đo thân nhiệt qua tiếp xúc với trán hoặc tai

 • Có thể sử dụng đo cho bé ngay cả khi bé đang ngủ

 • Đo được nhiệt độ bề mặt của các vật và các chất lỏng

 • Đèn cảnh báo nhiệt độ cao, cảnh báo sốt màu đỏ

 • Cài đặt thời gian và hiển thị ngày tháng năm

 • Bộ nhớ lưu trữ tới 30 lần đo cho bạn tiện theo dỗi

Nhiệt kế điện tử

Ưu điểm của Nhiệt kế điện tử Sanitas SFT75:

Công nghệ cảm biến nhiệt sensor

Nhiệt kế điện tử Sanitas SFT75 được sản xuất dựa trên cơ sở khoa học, ứng dụng công nghệ hiện đại sensor cảm biến nhiệt nên cho ra kết quả đo chính xác và nhanh chóng chỉ sau vài giây. Kết quả có độ sai số thấp vì vậy mà bạn có thể biết rõ được tình trạng sức khỏe của mình một cách tốt nhất.

Bộ nhớ lưu trữ tới 30 lần đo

Nhiệt kế điện tử Sanitas SFT75 có bộ nhớ lưu trữ kết quả đo lâu dài, thậm chí có cả ngày tháng cho bạn sao lưu tối đa 30 kết quả. Bản chỉ việc ấn lùi lại và xem để so sánh biến động tình hình sức khỏe có cải thiện không trong từng ngày, thậm chí theo giờ.

Đo cho cơ thể người và cả đồ vật

Bạn có thể đo ở tai hoặc trán tùy theo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng. Điều này, giup bạn có thể chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho gia đình của bạn. Ngoài ra Nhiệt kế điện tử Sanitas SFT75 cũng có thể đo nhiệt trên bình chứa hay nhiệt độ đồ vật. Với khả năng này thì các bà mẹ cũng có thể sử dụng nhiệt kế này để kiểm tra mức nhiệt của mọi vật một cách rất tiện lợi.

 Nhiệt kế điện tử Sanitas

Sử dụng pin AAA tiện lợi

Nhiệt kế điện tử Sanitas SFT75 sử dụng 2 pin AAA , giúp bạn tiết kiệm một lượng điện năng. Máy có khả năng báo hiệu pin sắp hết hỗ trợ để bạn thay thế kịp thời. Pin AAA cũng dễ tìm mua ở các cửa hàng nên bạn có thể thoải mái sử dụng bất kỳ nơi đâu mà không lo hết pin.

Cảnh báo nhiệt độ bằng LED xanh - đỏ

Nhiệt kế điện tử Sanitas SFT75 sử có cảnh báo mức nhiệt an toàn hay sốt (trên 38 độ) bằng màu đèn LED xanh - đỏ giúp bạn chủ động để xử lý tránh được những nguy cơ gây hại đến sức khỏe. Hiển thị cảnh báo màu đỏ trong trường hợp sốt trên 38 ° C, màu xanh lá cây khi không có nhiệt độ cao.

Thiết kế thông minh và tiện ích

Với thiết kế màn hình sắc nét cho hiển thị kết quả đo rõ ràng. Máy còn có thể cài đặt thời gian và hiển thị ngày tháng năm cho bạn tiện theo dõi sức khỏe của trẻ theo từng ngày.

Nhiệt kế điện tử Sanitas SFT75

Hướng dẫn sử dụng Nhiệt kế đo trán Sanitas SFT75:

Bước 1: Chọn chế độ đo nhiệt độ bằng nút bấm hình mặt cười, bên cạnh trái của nhiệt kế. Lần lượt các chế độ sau : đo băng tai ( hình tai) ; đo trán ( hình mặt cười) ; đo đồ vật ( hình •))) )
Bước 2 : Thực hiện đo nhiệt độ

 • Đo trán: Bật nút nguồn, đặt đầu của nhiệt kế tại thái dương rồi di chuyển lên trán, sao cho đầu nhiệt kế tiếp xúc hoàn toàn với trán. Đồng thời nhấn và giữ nút mặt cười ở bên cạnh sườn của nhiệt kế, chỉ sau 2–3 giây bạn có thể thấy kết quả hiện lên trên màn hình.

 • Đo tai: Bật khởi động máy, tháo chiếc nắp phía trên ra. Đưa đầu nhiệt kế vào chính giữa lỗ tai đồng thời nhấn và giữ nút nguồn. Sau 2–3 giây, nhiệt độ được hiển thị. Thông thường nhiệt độ qua trán và tai có thể chênh 0,1–0,2 độ C, nếu bị sốt trên 38 độ viền nút nguồn sẽ báo màu đỏ.

 • Đo nhiệt độ nước, sữa, thức ăn, vật thể: Nhấn và giữ đồng thời 2 nút S và M ở trên máy cho đến khi trên màn hình xuất hiện biểu tượng sóng (giống như sóng wifi). Sau đó, bạn đặt đầu nhiệt kế cách vật thể từ 2–3cm, nhấn giữ nút nguồn. Sau tiếng bíp, kết quả sẽ hiển thị trên màn hình.

Để muốn quay lại chế độ đo nhiệt cơ thể, bạn nhấn giữ 2 nút S và M và để xem lại các kết quả đo trước đó chỉ cần nhấn nút M trên máy. Nút S (Setting): Cài đặt ngày giờ, nhiệt độ C hay độ F.

 Sanitas SFT75

Nhiệt kế Sanitas SFT75

Thông số kỹ thuật của Nhiệt kế điện tử Sanitas SFT75:

Model: SFT75

Thương hiệu: Sanitas

Xuất xứ: Đức

Đèn cảnh báo nhiệt độ cao: có

Hiển thị Ngày và thời gian: có

Bộ nhớ lưu: 30 lần đo

Tự động tắt khi ko sử dụng

Pin 2 x 1,5 V pin AA

Độ chính xác đo:

- Trán: ± 0,3 ° C (± 0,5 ° F)

- Tai: ± 0,2 ° C (± 0,4 ° F)

Kích thước: 132x37x26.8 mm

Trọng lượng máy: 61 g

Bảo hành

Sản phẩm bảo hành 12 tháng

Tại hệ thống OKBUY.vn

Hỏi, Đáp về sản phẩm

Đánh giá sao nếu bạn biết hoặc đã sử dụng sản phẩm (không bắt buộc):
Xem Thêm Bình Luận