Hãng
Giảm 41%
Giá gốc: 370,000 đ
Giá bán:220,000 đ
Giảm 25%
Giá gốc: 1,190,000 đ
Giá bán:890,000 đ
Giảm 15%
Giá gốc: 950,000 đ
Giá bán:810,000 đ
Hết hàng
Giảm 10%
Giá gốc: 390,000 đ
Giá bán: Tạm hết hàng

Tạm Hết Hàng

 Máy vắt cam bằng điện, Máy vắt nước cam giúp cho chị em vắt cam một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất

Nước cam có chứa nhiều vitamin C giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, cơ thể khỏe mạnh, tâm hồn tươi trẻ. Nhưng nếu bạn quá bận rộn không có thời gian để vắt tay những quả cam thì hãy để máy vắt cam giúp bạn điều đó.

Máy vắt nước cam có thể vắt những quả cam một cách nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian và công sức của chị em nội trợ. Nước cam được vắt bằng máy sẽ được lọc sạch tép cam, hạt cam, mang lại những ly nước cam thơm ngon mà không mất quá nhiều công sức.

Máy vắt nước cam có chức năng: Sử dụng động cơ điện để vắt nước cam khỏi quả cam; lọc các tép cam, hạt cam bằng lưới, cho bạn những ly nước cam thơm ngon mà không tốn công sức vớt hạt, tép cam giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức.

Máy vắt cam được thiết kế giống như những chiếc bình đựng nước thông thường, nhưng nắp bình lại là những múi khế và lưới lọc để vắt nước cam. Thân và chân đế rời nhau, thuận tiện cho việc vệ sinh máy. Máy có nhiều màu sắc khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất. Tay cầm phải thật thoải mái và vừa vặn, như vậy sẽ giúp bạn tránh được việc làm đổ nước cam ra ngoài. Máy vắt nước cam được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ dàng vận chuyển, tiết kiệm không gian cho gian bếp của bạn. Hơn thế chất liệu máy vắt cam đều sử dụng loại cao cấp để không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Tuy nhiên khi sử dụng nước vắt cam bằng điện, người tiêu cần lưu ý một vài vấn đề sau: Chỉ nên ấn cam vào múi vắt của máy vắt cam bằng điện, đồng thời là công tắc cho máy chạy một lần trong khoảng 5 giây là vừa. Nếu ấn liên tục không dừng, động cơ sẽ quá tải, dễ gây hỏng hóc máy. Sau khi ép cam xong nên rửa ngay phần vắt của máy vắt nước cam bằng điện. Nếu để lâu, chất chua của cam sẽ làm mờ các chi tiết nhựa.

Các loại máy vắt cam hiện nay có giá thành phổ biến từ 250 nghìn đến 1.5 triệu đồng. Lựa chọn máy ép cam giá thành bao nhiêu phụ thuộc vào khả năng chi trả của bạn. Nếu chỉ cần máy vắt cam đơn giản thì mua máy khoảng 300 nghìn là được. Máy vắt cam giá thành cao thường do thương hiệu lớn, công suất lớn và đa chức năng.

Mỗi sản phẩm được OkBuy.vn bán đã được lựa chọn kỹ lưỡng từ kỹ thuật tới kiểu dáng, nên người tiêu dùng yên tâm mua sắm sản phẩm máy vắt nước cam tại OkBuy.vn. Với các thương hiệu có tiếng trên thị trường máy vắt cam như: Bluestone, Sunhouse, Honey’s…

Dịch vụ giao hàng toàn quốc, với chính sách bán háng và thu tiền tận nhà trên toàn quốc, nên quý khách yêu tâm mua sắm với các dòng máy vắt cam được đăng và bán trên OkBuy.vn.

Ngoài ra, okbuy còn nhiều sản phẩm khác như máy làm kem hay nhiều loại sản phẩm máy xay nấu đậu nành .đến và mua ngay nhé