Nhà Sản Xuất

Máy sạc bình

Hết hàng
Giá bán:Liên hệ
Hết hàng
Giá bán:Liên hệ

Máy sạc bình, máy sạc bình ắc quy.

Máy sạc bình hay còn gọi là máy sạc bình ắc quy là thiết bị dùng để sạc điện cho bình ắc quy axit chì, phù hợp sạc điện cho bình ắc quy của các loại xe máy, xe hơi, xe tải, ca nô, tàu đánh cá, tủ điện ... cung cấp năng lượng để vận hành. Máy sạc bình ắc quy được trang bị mạch bảo vệ quá nhiệt để đảm bảo nhiệt độ trong máy không tăng quá cao trong quá trình sạc.

Máy sạc bình ắc quy được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã, tính năng, công suất và điện áp chuẩn đầu ra khác nhau. Tùy theo nhu cầu sạc bình lớn hay nhỏ mà máy sạc bình có điện áp đầu ra từ 6V đến 12V và công suất sạc từ 10A - 50A.  Chế độ sạc của các máy sạc bình ắc quy được chia thành 3 giai đoạn:

Chế độ dòng sạc liên tục: Khi điện áp của pin thấp hơn giá trị thiết lập bởi bộ sạc. bộ sạc sẽ hoạt động dưới chế độ dòng điện liên tục và cung cấp dòng điện liên tục cho bình ắc quy.

Chế độ điện áp cố định: Sử dụng công nghệ điều biến chiều rộng xung để điều khiển điện áp sạc và điện áp ra của bộ sạc để đảm bảo ắc quy được sạc đầy và tránh quá tải.

Chế độ sạc nổi: Khi điện áp của pin đang tiếp cận giá trị của chế độ điện áp không nổi và dòng điện sẽ giảm dần theo dòng điện đã cho , bộ sạc sẽ tự động chuyển sang chế độ sạc nổi.

Máy sạc bình có 2 loại: Máy sạc bình tự động và máy sạc bình không tự động. Máy sạc bình tự động có khả năng tự kiểm soát điện trong bình ắc quy và điều chỉnh điện áp sạc phù hợp, tự động ngắt điện khi bình được sạc đầy để tránh tình trạng chai bình, đảm bảo tuổi thọ của bình ắc quy và tiết kiệm điện năng.

Okbuy.vn cung cấp rất nhiều dòng máy sạc bình uy tín chất lượng, được nhiều người tin dùng, giá cả rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy gọi đến hệ thống Okbuy theo số 0888 560 789 để được tư vấn tận tình.

Xem thêm:  Máy tạo ẩm - quạt điều hòa - máy hàn điện - máy phun sịt áp lực và rất nhiều dòng sảm phẩm chất lượng khác. Bạn hãng tham khảo tại hệ thống Okbuy.vn nhé.