Hãng

Máy phát điện

Máy phát điện

Giảm 9%
Giá gốc: 25,000,000 đ
Giá bán:22,800,000 đ
Giảm 10%
Giá gốc: 16,900,000 đ
Giá bán:15,200,000 đ
Giảm 9%
Giá gốc: 37,400,000 đ
Giá bán:33,900,000 đ
Giảm 12%
Giá gốc: 16,000,000 đ
Giá bán:14,100,000 đ
Giảm 14%
Giá gốc: 12,400,000 đ
Giá bán:10,700,000 đ

Máy phát điện, máy phát điện chạy xăng, giải pháp tối ưu khi cúp điện !

Máy phát điện là thiết bị điện từ, có nguyên lý làm việc dựa vào hiện tượng cảm ứng điện từ, có chức năng biến đổi cơ năng thành điện năng hoặc ngược lại, có khả năng biến đổi thông số điện năng như biến đổi điện áp, dòng điện, tần số, góc pha, ... Nguồn cơ năng sơ cấp có thể là các động cơ tua bin hơi, tua bin nước, động cơ đốt trong, tua bin gió hoặc các nguồn cơ năng khác.

Máy phát điện đóng vai trò quan trọng trong các thiết bị cung cấp điện. Máy phát điện có thể thực hiện 3 chức năng: phát điện, hiệu chỉnh điện áp, chỉnh lưu. Hay hiểu 1 cách đơn giản: Máy phát điện dùng để tạo ra dòng điện sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt và lao động đảm bảo không bị gián đoạn trong quá trình làm việc giúp mọi người có thể tự làm chủ được khi điện xảy ra sự cố !

Các loại máy phát điện vô cùng đa dạng và được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau:

Chia theo nhiên liệu, máy phát điện được chia thành 2 loại. Đó là máy phát chạy xăng dùng cho máy công suất nhỏ và máy phát điện chạy dầu diesel với những cỗ máy công suất lớn.

Chia theo mục đích thì máy phát điện được chia làm 2 loại: Chúng ta sử dụng máy phát điện gia đình để cung ứng điện sinh hoạt tại nhà phòng khi mất điện. Trong sản xuất kinh doanh, nguồn điện dự phòng vô cùng cần thiết để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra liên tục, tránh sự cố bất ngờ gây thiệt hại đến kinh tế. Đó là khi máy phát công nghiệp phát huy được ưu thế của mình.

Ngoài các loại máy phát điện trên, máy còn được phân loại theo động cơ sử dụng như: máy dùng động cơ thủy lực, máy dùng động cơ 1 pha, máy dùng động cơ 3 pha, máy phát điện bằng sức gió ...

Nhưng trên thị trường hiện nay, phổ biến nhất vẫn là dòng máy phát điện chạy xăng và máy phát điện chạy dầu diesel:

Máy phát điện chạy xăng

Động cơ máy phát điện chạy xăng sẽ trộn lẫn nhiên liệu và không khí với nhau trong bộ chế hòa khí trước khi nén. Mặc dù xăng thường là một nguồn nhiên liệu có thể đạt được dễ dàng hơn nhưng ít tốn nhiên liệu hơn so với dầu diesel. Về mặt tích cực, xăng sẽ làm tăng tính di động của máy phát điện của bạn, có nghĩa là bạn có thể mang nó từ nhà đến địa điểm xây dựng và ra khỏi nơi cắm trại của bạn để nghỉ ngơi vào cuối tuần. Một máy phát điện chạy xăng đòi hỏi ít bảo dưỡng và thường rẻ hơn máy phát điện diesel. Đồng thời, xăng dễ cháy và có tuổi thọ ngắn hơn nhiều so với các loại nhiên liệu khác. Máy phát điện xăng lý tưởng cho các công việc nhỏ và hệ thống này hoạt động yên tĩnh hơn nhiều so với các hệ thống động cơ diesel.

Máy phát điện chạy dầu diesel

Máy phát điện chạy dầu diesel là sự kết hợp của một động cơ diesel với một máy phát điện (thường là một phát điện ) để tạo ra năng lượng điện. Một động cơ đánh lửa nén diesel thường được thiết kế để chạy bằng nhiên liệu diesel , nhưng một số loại được điều chỉnh cho các nhiên liệu lỏng khác hoặc khí tự nhiên. Sự kết hợp giữa động cơ diesel, máy phát điện và các thiết bị phụ trợ khác nhau (như đế, tán, suy giảm âm thanh, hệ thống điều khiển , máy cắt , máy nước nóng và hệ thống khởi động) được gọi máy phát điện. Nếu ta so với máy phát điện chạy xăng thì máy phát điện chạy dầu tiết kiệm nhiên liệu hơn hẳn, vì động cơ diesel khỏe mạnh hơn, chạy nhanh hơn nên tiết kiệm nhiên liệu. Điện năng tạo ra từ máy phát điện chạy xăng cao gấp 11% lần so với máy chạy xăng.

OKBUY hiện đang là đại lý phân phối máy phát điện chạy xăng, máy phát điện chạy dầu chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng chu đáo, bảo hành chính hãng, giao hàng tận nơi trong vòng 24 giờ. Ngoài các sản phẩm máy phát điện, OKBUY còn phân phối rất nhiều thiết bị công nghiệp khác như: Quạt hơi nước, máy hút bụi, máy khoan bàn, máy cắt ... đến từ nhiều thương hiệu uy tín trên Thế giới: Nikio, Sharp, Dewwalt, Stanley, Black&Decker .... với giá cả vô cùng cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0888 560 789 để đặt mua những sản phẩm ưng ý nhất nhé.