Máy may điện Singer 1507 3,400,000 đ

Máy may điện Singer 1507

Thông Số
Giá cũ: 3,900,000 đ (Giảm : 13 %)
Giá : 3,400,000 đ

Xuất xứ: Chính hãng

Tình trạng: Hết hàng

Quan tâm: 6,599

Bảo hành: 12 tháng

Quà Tặng: Máy massage xung điện trị liệu 4 miếng dán SYK-208

(Giao Hàng Toàn Quốc)

Máy may Singer 1507 với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, có nhiều tính năng vượt trội với nhiều mũi may khác nhau và nhiều phụ kiện hổ trợ đi kèm cho bạn tha hồ sáng tạo trong công việc thiết kế và may vá. Đường chỉ may đẹp, bền, chắc nâng cao chất lượng của sản phẩm may mặc.

Máy may Singer 1507

Là một thương hiệu đã gắn bó với nền công nghiệp may Việt Nam trong suốt nhiều thập kỹ qua, Singer luôn cố gắng và không ngừng phát triển các sản phẩm máy may ngày càng chất lượng và hiện đại hơn, nâng cao hiệu suất công việc và thành phẩm. Singer 1507 là thuộc dòng máy may dành cho những nhà may vừa và nhỏ,hay có thể dùng trong gia đình, giúp chị em phụ nữ thuận tiện hơn trong công việc may vá. Với nhiều chức năng cải tiến và phụ kiện đi kèm cho bạn dễ dàng thao tác và sử dụng.

Cấu tạo của máy may Singer 1507:

Máy may Singer1507_1

- Được cấu tạo bằng khung kim loại năng, giúp giữ thang bằng trong lúc may

- Vô lăng : giúp bạn cho máy chạy hết chu kỳ( 1 chu kỳ là quá trình khi kim may từ trên đi xuống và đi ngược lên trên về vị trí ban đầu), bên cạnh đó trong lúc gắn chỉ trên bạn có thể dùng vô lăng này đưa vị trí của cần gạt để dễ dàng cho chỉ vào

- Chân vịt giúp giữ chắc vải

- Nút chọn mũi chỉ: bạn thích chỉnh đường chỉ có mũi chỉ thẳng, ziczac, hay gợn sóng... có thể điều chỉnh mũi chỉ theo ý thích của mình, có đến 10 mũi chỉ cho bạn lựa chon.

- Nút điều điều chỉnh đường chỉ may: Có thể điều chỉnh được chiều dài mũi may

Máy may Singer 1507_2

- Nút điều chỉnh chỉ trên: Trong lúc may nếu thấy đường chỉ không ôn định nghĩa là chỉ trên và chỉ dưới của bạn chưa cân bằng, có thể chỉ dưới quá giản, hay chỉ trên quá căng... khiến mủi may có hiện tượng bị rút chỉ hoặc chỉ trên, dưới không ăn, hay có hiện tượng bị rối chỉ dưới... lúc này ta sẽ lăn nút này để điều chỉnh cho chỉ trên và chỉ dưới căn bằng, để có đường may đẹp. Ta điều chỉnh chỉ dười bằng cách điều chỉnh con thuyền.

- Nút lại chỉ: Khi bạn kết thức một mũi may( đường may) để cố định mối chỉ , không cho chỉ sổ ra thì tha ấn nút này xuống, kim may sẽ chạy ngược lại, sau đó gạt nút lên kim sẽ chạy về lại theo hướng ban đầu. Lúc này mối chỉ đã được cố định và vô cùng chắc chắn.

Các tính năng vượt trội của máy may công nghiệp Singer 1507

Máy may Singer 1507_3

- Với thiết kế nhỏ gọn và hiện đại, có kèm theo tay cầm, cho việc dời máy từ vị trí này đến cị trí khác một cách dễ dàng

- Nhiều phù kiện kèm theo như: Chân vịt đa năng (gắn trong máy); Chân vịt làm khuy; Chân may dây kéo; Thanh gấp nếp; Gói Kim; 3 x Suốt ; Nắp chặn chỉ lớn; Nắp chặn chỉ nhỏ; Tấm mạng; Tua vít L; Dao rọc / Cây cọ sẽ hỗ trợ bạn thuận tiện hơn với công việc may vá.

- Singer 1507 với tông màu chủ đạo là màu trắng đẹp mắt với nhiều chức năng tiện dụng, phù hợp với những người lần đầu sử dụng và cả những người đã biết may. .

Máy may Singer 1507_5

- Nút chọn mũi may có thể xoay 360° bên trái hoặc phải. Nó có thể vắt sổ, may mũi zic zăc, các mũi may thẳng, làm khuy nút, … Tất cả mũi may cơ bản đã thể hiện trên nút chọn, bạn sẽ dễ dàng chọn và tạo ra nhiều mũi mới theo ý muốn.

- Ổ chao thuyền đặt trước được thiết kế nằm trước, mạnh và bền, giúp bạn có thể may dễ dàng các loại vải dày và thay suốt chỉ.

- Được trang bị với đèn Led chiếu sáng, máy may sẽ giúp công việc may vá của bạn có thể thực hiện ở bất kỳ vị trí, thời điểm nào ví dụ như nững nơi thiếu ánh sáng hay trời tối

Máy may Singer 1507_8

Thông số kỹ thuật máy may Singer:

- Model: 1570

- Thương hiệu: Singer

- Sản xuất : Chính hãng

- Khối lượng: 7000g

- Công suất tiêu thụ: 85W

- Điện áp: 220V

- Kích thước: 15 x 36 x 29 cm

- Chất liệu: Nhựa

- Màu trắng

- Cấu tạo khung sườn kim loại nặng

- Tay máy có thể dể dàng tháo rời hộc cất giữ phụ kiện

- 8 mũi cơ bản: Mũi thẳng giữa, mũi thẳng bên phải, mụi zigzag, mũi đứt zigzag, mũi trang trí, mũi may điện đứt, mũi viền, mũi may điện liền.

- 4 bước làm khuy tự động

Máy may Singer 1507_7

Bảo hành

Sản phẩm bảo hành 12 tháng

Tại hệ thống OkBuy.vn

Hoặc: Chính hãng Singer

Hỏi, Đáp về sản phẩm

Đánh giá sao nếu bạn biết hoặc đã sử dụng sản phẩm (không bắt buộc):
Xem Thêm Bình Luận