Máy may công nghiệp Singer 8280 3,450,000 đ

Máy may công nghiệp Singer 8280

Thông Số
Sản Phẩm Được Đánh Giá : ( 6 đánh giá )
Giá cũ: 4,500,000 đ (Giảm : 23 %)
Giá : 3,450,000 đ

Xuất xứ: Chính hãng

Tình trạng: Hết hàng

Quan tâm: 5,149

Bảo hành: 12 tháng

Quà Tặng: Máy massage xung điện trị liệu 4 miếng dán SYK-208

(Giao Hàng Toàn Quốc)

Máy may Signer là một thương hiệu máy may nối tiếng gắn liền với công nghiệp may mặc Việt Nam trong suốt nhiều thập kỷ qua, khi nhắc đến Singer người ta thường nghĩ ngay đến độ bền sử dụng và hiệu quả sử dụng cực kì tốt dòng máy may này. Singer 8280 cũng không là ngoại lệ, máy được thiết kế hiện đại, có rất nhiều tính năng vượt trội so với các loại máy may thông thường hay các loại máy Singer đời cũ. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng máy trong việc thiết kế và may mặc. Nếu bạn là người yêu thích thời trang, muốn tạo ra những bộ trang phục đẹp mắt thì chúng tôi tin chắc rằng máy may Singer 8280 sẽ là người bạn hổ trợ tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Máy may Singer 8280

Cấu tạo và tính năng vượt trội của máy may công nghiệp Singer 8280

- Với thiết kế nhỏ gọn và hiện đại, có kèm theo tay cầm, cho việc dời máy từ vị trí này đến vị trí khác một cách dễ dàng. Với tông trắng chủ đạo rất sang trọng và hài hoà với không gian.

- Máy có nhiều phụ kiện đi kèm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thao tác và sử dụng.

Máy may Singer 8280_9

- Được cấu tạo bằng khung kim loại năng, giúp giữ thăng bằng trong lúc may

- Vô lăng : Vô lăng của máy may giúp bạn điều khiển kim may lên xuống theo ý muốn, hay cho kim chạy hết một chu kì ( 1 chu kì là khi kim bắt đầu từ vị trí trên đi xuống và đi ngược lại phía trên, cứ một chu kì tương ứng sẽ tạo ra một mủi may), việc điều khiển kim bằng cho bạn dễ dàng sỏ chỉ vào kim hơn

Máy may Singer 8280_1

Vô lăng của máy may Singer 8280

- Chân vịt đa năng giúp giữ chặt tấm vải trong lúc may: loại chân vịt này dùng để may thông thường và chân vịt dùng để may dây kéo...cho bạn linh động hơn trong thao tác may

Máy may Singer 8280_2

Chân vịt đa năng

- Nút chọn mũi chỉ: bạn thích chỉnh đường chỉ có mũi chỉ thẳng, ziczac, hay gợn sóng... có thể điều chỉnh mũi chỉ theo ý thích của mình, có đến 8 mũi chỉ cho bạn lựa chọn.

Máy may Singer 8280_4

Nút chọn mũi chỉ

- Nút điều điều chỉnh chiều dài mũi may: Có thể điều chỉnh được chiều dài mũi may theo ý muốn, và tuỳ thuộc vào từng loại vải.

Máy may Singer 8280_5

Nút điều chỉnh chiều dài mũi may

- Nút điều chỉnh độ căng chỉ : Trong lúc may nếu thấy đường chỉ không ổn định nghĩa là chỉ trên và chỉ dưới của bạn chưa cân bằng, có thể chỉ dưới quá giản, hay chỉ trên quá căng... khiến mủi may có hiện tượng bị rút chỉ hoặc chỉ trên, dưới không ăn, hay có hiện tượng bị rối chỉ dưới... lúc này ta sẽ lăn nút này để điều chỉnh cho chỉ trên và chỉ dưới căn bằng, để có đường may đẹp. Ta điều chỉnh chỉ dười bằng cách điều chỉnh con thuyền.Bạn có thể điều chỉnh độ căng của chỉ từ 0 đến 7 để may trên nhiều loại vải. Đối với những loại vải dày bạn chọn vị trí số 6

Máy may Singer 8280_6

Nút điều chỉnh độ căng chỉ

Nút lại chỉ: Nút lại chỉ cần đơn giản cho phép bạn quay ngược mà không cần quay vải. Khi bạn kết thức một mũi may( đường may) để cố định mối chỉ , không cho chỉ sổ ra thì tha ấn nút này xuống, kim may sẽ chạy ngược lại, sau đó gạt nút lên kim sẽ chạy về lại theo hướng ban đầu. Lúc này mối chỉ đã được cố định và vô cùng chắc chắn.

Máy may Singer 8280-7

Hình ảnh đang điều khiển nút lại chỉ

Cần gạt: Giúp bạn cố định chân vịt, giữ chặt tấm vải trong lúc may. được thiết kế bằng nhựa cứng, chịu lực tốt, bền theo thời gian

Máy may Singer 8280_10

Cần gạt điều khiển chân vịt

Bàn đạp:Gíup bạn điều khiển máy may, bàn đạp được kết nối với động cơ của máy may. Khi bạn dùng chân nhấn xuống thì làm cho mạch điện khép kín nên dòng điện sẽ truyền vào motor, motor quay truyền động lực vào các bánh răng, máy bắt đầu hoạt động bạn có thể thực hiện thao tác may vá. Khi bạn bỏ chân nhấn ngay lập tức máy sẽ ngừng hoạt động do lúc này mạch điện bị hở.

Máy may Singer 8280_7

Bàn đạp giúp máy hoạt động

Thông số kỹ thuật máy may Singer 8280

Model: 8280

Trọng lượng: 6000 gram

Kích thước: 43 x 20.5 x 32 cm

Công suất tiêu thụ : 85W

Điện áp: 220V

Màu: Trắng

Phụ kiện đi kèm : 1 phiếu bảo hành, 1 sách hướng dẫn, 1 tấm phủ máy, 1 pedan, 1 chân vịt đa năng, 1 chân vịt đính nút, 1 chân vịt làm khuy, 1 tua vít chữ L, 1 dao rọc và bàn chải, 1 gói kim, 3 suốt chỉ, 1 thân gấp nếp, 1 tấm lót mạng, 1 nắp giữ ống chỉ.

Máy may Singer 8280_18

Bảo hành

Sản phẩm bảo hành 12 tháng

Tại hệ thống OkBuy.vn

Hoặc: Chính hãng Singer

Hỏi, Đáp về sản phẩm

Đánh giá sao nếu bạn biết hoặc đã sử dụng sản phẩm (không bắt buộc):

Tổng số: 6 Bình Luận

Xem Thêm Bình Luận