Lõi lọc nước số 2 Pre-Carbon Yakyo... 220,000 đ

Lõi lọc nước số 2 Pre-Carbon Yakyo

Thông Số Hãng Yakyo
Giá cũ: 260,000 đ (Giảm : 15 %)
Giá : 220,000 đ (Đã có VAT)

Xuất xứ: Chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Quan tâm: 501

(Giao Hàng Toàn Quốc)

Để máy lọc nước Yakyo phát huy hiệu quả bạn buộc phải quan tâm vệ sinh, bảo quản và đặc thù cần thường xuyên thay lõi lọc nước định kỳ. Bởi nếu ko thay lõi lọc nó ko tác dụng lọc mà còn với hại cho sức khỏe người dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu thay lõi lọc Pre-carbon cho máy lọc nước Yakyo nhà mình thì hãy đặt mua ngay tại OKBUY.vn. Chúng tôi là một đại lý phân phối uy tín những sản phẩm của thương hiệu Yakyo nên bạn có thể an tâm về chất lượng. Mua lõi lọc tại OKBUY.vn sẽ có mức giá ưu đãi nhất.

Lõi lọc nước số 2 Pre-Carbon Yakyo

Đặc điểm của Lõi lọc nước số 2 Pre-Carbon Yakyo:

Lõi lọc cacbon trước là lõi số 2 trong hệ thống lõi lọc nước của máy lọc nước Yakyo. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, tiện lợi giúp người dùng dễ dàng tháo lắp và thay thế định kỳ mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Lõi lọc số 2 có chứa than hoạt tính dạng hạt có tác dụng hấp thụ chất hữu cơ. Nguyên liệu cao cấp được sản xuất tại Hàn Quốc, với độ bền cao và an toàn tuyệt đối với người dùng.

Mỗi lõi lọc sẽ có thời gian thay thế khác nhau, tùy vào chất lượng nước đầu vào và lượng nước sử dụng. Đối với lõi lọc Cacbon Trước (Pre Carbon, hay còn gọi là lõi lọc thứ 2), thời gian thay cơ bản là từ 8 tháng.

Lõi lọc nước số 2 Pre-Carbon Yakyo

Chức năng của lõi lọc Pre Carbon:

  • Ngăn chặn quá trình thủy phân màng lọc.

  • Tăng cường tuổi thọ của màng lọc.

  • Hấp thụ clo dư và các hóa chất hữu cơ từ nước máy.

Lõi lọc nước số 2 Pre-Carbon Yakyo

Tại sao buộc phải thay lõi lọc nước định kỳ?

  • Lõi lọc nước là vật liệu sở hữu tuổi thọ nhất định nên được thay thế định kỳ. Lõi lọc mang khả năng tiếp nhận những chất bẩn, ô nhiễm do đó bất kỳ lõi lọc nào cũng chỉ tiếp thụ và lọc được chất bẩn trong 1 thời gian cố định theo khuyến cáo nhà sản xuất.

  • Sau khi hết tuổi thọ, lõi sẽ ko lọc được nữa, các chất bẩn, vi khuẩn, vi rút sẽ bít kín lõi lọc, màng lọc hoặc xâm nhập trở lại nguồn nước gây hại đến sức khỏe con người.

  • Việc không thay lõi định kỳ và đúng hạn sẽ làm cho cho việc lọc nước không với tác dụng và thậm chí còn sở hữu lại tác hại khôn lường tới sức khỏe người sử dụng.

  • Ngoài ra việc ít thay lõi dẫn tới lõi sẽ bị tắc dẫn đến máy dễ hư hại hơn. Và cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của các lõi lọc khác.

Lõi lọc nước số 2 Pre-Carbon Yakyo

Thông số kỹ thuật Lõi lọc nước số 2 Pre-Carbon Yakyo:

Loại lõi lọc: Pre-Carbon

Thương hiệu: Yakyo

Công nghệ theo tiêu chuẩn: Hàn Quốc

Sản xuất tại: Hàn Quốc

Hỏi, Đáp về sản phẩm

Đánh giá sao nếu bạn biết hoặc đã sử dụng sản phẩm (không bắt buộc):
Xem Thêm Bình Luận