Máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bả... 1,790,000 đ

Máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696 - Màu xám bạc

Thông Số Hãng NIKIO
Giá cũ: 2,950,000 đ (Giảm : 39 %)
Giá : 1,790,000 đ (Đã có VAT)

Xuất xứ: Chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Quan tâm: 933

Bảo hành: 12 tháng

(Giao Hàng Miễn Phí)

Gợi Ý Sản Phẩm Nhiều Người Mua Cùng
Gợi Ý Sản Phẩm Nhiều Người Mua Cùng

Máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696 - Màu xám bạc

Tỏi đen có công dụng tốt cho sức khỏe nhưng nếu mua tỏi đóng gói dùng trong thời gian dài thì vô cùng tốn kém. Nếu tự làm tỏi đen bằng phương pháp thủ công thì mất khá nhiều thời gian, mà tỉ lệ thành công còn rất thấp, hư hỏng nhiều, không giữ được giá trị dinh dưỡng. Sử dụng máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696 là giải pháp tối ưu giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí mà vẫn có tỏi đen thơm ngon chuẩn vị để ăn. Máy không chỉ rút ngắn thời gian làm tỏi, tỉ lệ thành công cao 99,99% mà còn hoàn toàn tự động giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều công sức trong quá trình làm tỏi. Sở hữu máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696 chỉ cần cho tỏi tươi vào nồi, kích hoạt chế độ và chờ đợi thành phẩm để thưởng thức.

Máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696 - Màu xám bạc

Đặc điểm nổi bật của máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696:

  • Lòng nồi hợp kim nhôm tráng men chống dính

  • Dung tích 6 lít làm được 1.8 - 2kg tỏi tươi / lần

  • Công suất 90W tiết kiệm điện năng tối ưu

  • Lên men được 2 loại tỏi: tỏi đơn và tỏi nhánh

  • Lên men tỏi tự động, không cần canh chừng

  • Nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát tự động

  • Mâm gia nhiệt 3D tán hơi nóng đều quanh nồi

  • Ghi nhớ quy trình lên men 24h khi mất điện

  • Tự động sấy khô tỏi ở cuối quy trình lên men

  • Tỏi đen thơm ngon, giàu hàm lượng dinh dưỡng

  • Vỏ nồi làm bằng nhựa ABS cao cấp, kháng vỡ tốt

  • Khay chứa 3 tầng, tỏi tiếp xúc nhiệt tốt hơn

  • Xoong nồi tráng 2 lớp men chống dính cao cấp.

  • Tay cầm chắc chắn, tiện lợi khi di chuyển nồi

  • Thân nồi được sơn tĩnh điện sáng bóng đẹp mắt.

Ưu điểm của máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696:

Tỏi đen thơm ngon chuẩn vị

Tỏi đen có nguồn gốc từ Nhật Bản. Công nghệ lên men của máy làm tỏi đen Nikio NK-696 cũng có xuất xứ từ Nhật Bản. Nhờ vậy mà máy làm tỏi đen Nikio NK-696 được xem là sản phẩm sở hữu công nghệ lên men chuẩn nhất hiện nay.

Tỏi đen thành phầm từ máy làm tỏi đen Nikio NK-696 có hàm lượng dinh dưỡng và mùi vị thơm ngon tương tự tỏi đen nhập khẩu từ Nhật Bản.

Máy làm tỏi đen Nikio NK-696 - Màu xám bạc

Tỉ lệ thành công cao

Công nghệ gia nhiệt 3D giúp hơi nóng tán đều quanh nồi. Khay chứa 3 tầng giúp nhiệt tạo không gian đối lưu tốt giúp tỏi tiếp xúc nhiệt đều. Nhờ thế mà tỏi đen thành phầm có chất lượng đồng đều hơn. Loại bỏ được tình trạng củ chín, củ sống, củ cháy khét ...

Để giúp tỏi đen thành phẩm đạt độ dẻo và khô như ý, máy còn được tích hợp thêm chế độ sấy khô tỏi ở cuối quy trình lên men. Từ đó, tỏi đen của bạn làm ra sẽ dễ ăn và bảo quản được lâu hơn.

Tiết kiệm thời gian hơn

Để tiết kiệm thời gian cho người dùng, máy làm tỏi đen NK-696 đã được hãng Nikio thiết lập quy trình lên men hoàn toàn tự động. Máy sẽ tự động cân chỉnh nhiệt độ và độ ẩm tương thích với từng giai đoạn lên men, nên bạn không cần mất công canh chừng. Bạn cũng không phải tốn công sức ngâm tỏi tươi với bia như cách ủ tỏi truyền thống.

Sử dụng máy làm tỏi đen chuyên dụng Nikio NK-696, bạn chỉ cần xếp tỏi tươi vào nồi, kích hoạt chế độ lên men thích hợp và chờ quy trình lên men kết thúc là đã có một mẻ tỏi đen thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình thưởng thức.

Thời gian lên men của nồi làm tỏi đen Nikio NK-696 cũng được rút ngắn hơn so với cách làm tỏi đen truyền thống. Bạn chỉ mất từ 12 đến 15 ngày là có thể thưởng thức những cũ tỏi đen thơm ngon chuẩn vị tỏi đen Nhật Bản.

Máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696 tiết kiệm thời gian làm tỏi đen hơn

Làm được nhiều tỏi đen

Dung tích nồi tới 6 lít nên người dùng có thể xếp được khoảng 2kg tỏi tươi vào nổi trong 1 lần làm. Nhờ vậy mà lượng tỏi đen làm ra cũng nhiều hơn các dòng nồi làm tỏi thông thường. Máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696D có đáp ứng được nhu cầu dùng tỏi đen của gia đình nhiều người.

Máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696 - làm tỏi ngon hơn

Lên men được 2 loại tỏi

Máy làm tỏi đen Nikio NK-696 được thiết lập với 2 chế độ lên men riêng biệt:

  • Tỏi đen cô đơn: Thời gian lên men là 360 giờ (15 ngày)

  • Tỏi đen nhiều nhánh: Thời gian lên men là 288 giờ (12 ngày)

Chế độ lên men đa dạng, nên người có thể lựa chọn chế độ làm tỏi phù hợp với loại tỏi của mình, tận dụng được nguyên liệu có sẵn để tiết kiệm chi phí.

Nikio NK-696-xam bac

Chất liệu cao cấp

Máy làm tỏi đen Nikio NK-696 được sản xuất từ chất liệu cao cấp, độ bền cực cao. Lồng nồi phủ men chống dính, giúp tỏi không bị cháy khét. Đồng thời lúc vệ sinh nồi cũng nhanh chóng và đơn giản hơn.

Khay làm tỏi bằng chất liệu hợp kim nhôm nguyên chất chống gỉ sét và có khả năng truyền và giữ nhiệt tốt. Khay chứa tỏi có thể tháo rời, tùy chỉnh độ cao thấp cho vừa kích cỡ củ tỏi. Thiết kế gờ cao chắn tỏi không rớt ra ngoài khi di chuyển máy.

Chất liệu nhựa ABS sử dụng cho nắp và đáy nồi, không mùi không độc hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe và có độ bền bỉ theo thời gian.

Máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696 - chất liệu cao cấp

Bộ điều khiển đơn giản

Máy làm tỏi đen Nikio NK-696 thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng với các nút điều khiển trên thân máy. Máy còn hỗ trợ màn hình LCD hiển thị các thông số cho người dùng quan sát, nên bất kì ai cũng có thể sử dụng. Tay cầm chắc chắn, tiện lợi khi di chuyển nồi.

Màu sắc sang trọng

Sản phẩm được phun sơn tĩnh điện nên cách nhiệt cách điện tốt. Chất sơn tốt nên có độ sáng bóng cao, dễ lau chùi mà lại bền màu. Máy làm tỏi đen Nikio NK-696 có màu sắc xám bạc sang trọng, phù hợp với hầu hết mọi không gian bếp.

Máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696, xám bạc màu sắc sang trọng

Hướng dẫn sử dụng:

Trước khi làm tỏi:

  • Chọn mua khoảng 1.8kg - 2kg tỏi. Lột bỏ 1 tới 2 lớp vỏ dơ bên ngoài và loại những củ khô xốp, bị hỏng.

  • Xếp tỏi lên các khay chứa từ 1 tới 3. Đừng xếp quá khích, để nhiệt có thể đối lưu tốt hơn.

  • Cho khay chứa tỏi vào xoong chứa, đậy kính nắp và cấm dây nguồn vào nguồn điện 220V.

Tùy chỉnh các chế độ:

- Nhấn nút nguồn để khởi động máy

- Kích hoạt chế độ làm tỏi phù hợp với loại tỏi của bạn.

  • Ấn nút SOLO để kích hoạt chế độ làm tỏi đơn

  • Ấn nút Multi Clove để làm tỏi nhiều nhánh

- Nhấn nút nguồn để xác nhận lại chế độ đã chọn là xong

- Chờ quy trình làm tỏi kết thúc là có thể thưởng thức.

Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 - Màu xám bạc

LƯU Ý:

  • Bạn không nên giỡ nắp nồi ra theo dõi quá nhiều lần, để tránh ảnh hưởng đến chất lượng tỏi đen thành phầm.

  • Nên vệ sinh nồi thật sạch và để cho nồi nghỉ ít nhất 24 giờ mới tiếp tục làm mẻ tiếp theo.

  • Nên đặt máy ở vị trí thoáng mát để mùi nồng của tỏi không ảnh hưởng đến không gian sống của bạn.

Thông số kỹ thuật máy làm tỏi đen chuyên dụng Nikio:

  • Model: NK-696
  • Thương hiệu: Nikio

  • Công nghệ sản xuất: Nhật Bản
  • Gia công: Trung Quốc
  • Điện áp: AC 220-240V
  • Tần số 50/60HZ
  • Công suất: 90W
  • Nhiệt độ lên men: 80 oC
  • Dung tích: 6 lít
  • Khay chứa: 3 tầng
  • Chất liệu khay: hợp kim nhôm
  • Chất liệu vỏ: Nhựa ABS
  • Màu sắc: Xám bạc
  • Màn hình hiển thị: LCD
  • Ghi nhớ quy trình lên men: có
  • Kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm: tự động
  • Kích thước thùng: 300x300x335mm
  • Trọng lượng nồi: 3,5kg
  • Mâm gia nhiệt: hợp kim gang
  • Thời gian lên men:
  • Tỏi nhiều nhánh: 288 giờ tương đương 12 ngày
  • Tỏi cô đơn: 360 giờ tương đương 15 ngày.

Bảo hành

Sản phẩm bảo hành 12 tháng, bảo trì bảo dưỡng trọn đời.

Tại hệ thống OKBUY.vn hoặc Hãng Nikio

Hỏi, Đáp về sản phẩm

Đánh giá sao nếu bạn biết hoặc đã sử dụng sản phẩm (không bắt buộc):
Xem Thêm Bình Luận