Hãng

Máy khò nhiệt

Máy khò nhiệt

Hết hàng
Giá bán: Tạm hết hàng

Tạm Hết Hàng

Máy khò nhiệt, máy khò nhiệt cầm tay mini giá rẻ và cam kết hàng chính hãng.

Máy khò nhiệt có rất nhiều tên gọi: súng thổi nóng, máy khò... Công dụng của chúng cũng rất đa dạng. Súng khò nhiệt khi dùng cho mục đích gia dụng, cho thợ thủ công hay dùng cho mục đích DIY, chỉ cần lựa chọn loại súng nhỏ gọn, nhiệt cấp thấp. Súng thổi hơi nước dùng trong công nghiệp được thiết kế để tạo ra không khí siêu nóng lên đến nhiệt độ 1.200 độ F (khoảng 680 độ C). Không khí nóng thổi từ các đầu nhiệt của súng làm nóng chảy hoặc hòa tan nguyên liệu, tạo điều kiện loại bỏ vật liệu đó. Súng thổi hơi nóng có thể được sử dụng để lột sơn, bắn keo, chất kết dính và nhựa.

Một trong rất nhiều ứng dụng của nó trong ngành gỗ là khả năng khéo léo và nhanh chóng loại bỏ lớp sơn cũ. Phương pháp này là một lựa chọn tuyệt vời thay thế cho phương pháp loại bỏ sơn dùng hóa chất mạnh, ứng dụng tốt nhất cho các lớp sơn trên đồ gỗ nội thất, lớp sơn trên lan can, sơn trang trí ngoài hiên và các đồ gỗ cứng chi tiết hình dạng phức tạp. Súng khò nhiệt giúp lột bỏ sơn ở các kết cấu sơn nhiều lớp.

Súng thổi hơi nóng có rất nhiều loại khác nhau về kích thước và độ nóng  kích cỡ và sức mạnh, nhưng tất cả đều có dây cáp điện, tay cầm, đầu phun nhiệt ở cuối nòng hình trụ. Nhiều loại súng thổi hơi nóng có cò súng trên tay cầm để điều chỉnh lượng gió. Một số súng thổi hơi nóng đi kèm với đế để gắn súng trên bàn. Một trong số các phụ kiện hữu ích cho súng thổi hơi nóng là các đầu phân bố nhiệt để giúp tập trung hay phân tán nhiệt vào một vùng cụ thể. Các loại đầu sung phổ biến hiện nay là:

  • Đầu côn: Tập trung nhiệt bằng cách giảm tiét diện đầu phun nhiệt.

  • Đầu đuôi cá: Phân tán nhiệt trên diện tích rộng

  • Bảo vệ kính: Bảo vệ kính của sổ trong quá trình lột bỏ sơn

  • Có tích hợp dụng cụ nạo: Gắn với súng thổi hơi nóng để cạo bỏ lớp vật liệu khi lột sơn

  • Dụng cụ phản xạ nhiệt: Phản xạ nhiệt trên một bề mặt nhỏ; hỗ trợ hàn nối ống nhựa

  • Đầu nhiệt hẹp cho bề mặt nhỏ: tập trung nhiệt độ vào một số vùng bề mặt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm máy khò nhiệt với kiểu dáng và những tính năng khác nhau từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Stanley,  Dewalt , Black&Decker .... Các cửa hàng phân phối máy khò nhiệt cũng vô cùng nhiều. Tuy nhiên, để sỡ hữu một chiếc máy khò nhiệt đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý thì bạn nên lựa chọn những địa chỉ phân phối uy tín có chính sách bảo hành rõ ràng.

OKBUY.vn tự hào là hệ thống phân phối các thiết bị công nghiệp chính hãng 100%. Ngoài sung khò nhiệt, chúng tôi còn phân phối máy cắt, máy hàn điện tử, máy khoan bàn, máy phát điện, máy chà nhám ... với giá cạnh tranh nhất so với thị trường. Đến với OKBUY bạn không chỉ sở hữu được những sản phẩm chất lượng, mà chúng tôi còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng và chính sách bảo hành vô cùng tuyệt vời cho người dùng. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0888 560 789 để được tư vấn tận tình và đặt mua những sản phẩm ưng ý nhất. Dịch vụ giao hàng tận nơi, thu phí tại chỗ sau khi bạn nhận hàng sẽ khiến bạn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi !