Kéo cắt vải Hàn Quốc MTD/ Tailor Sc... Liên hệ

Kéo cắt vải Hàn Quốc MTD/ Tailor Scissors-8 inch

Thông Số Hãng MTD
Giá cũ: (Giảm : 0 %)
Giá : Liên hệ

Xuất xứ: Chính hãng

Tình trạng: Hết hàng

Quan tâm: 5,874

Bảo hành: 03 tháng

(Giao Hàng Toàn Quốc)

Kéo cắt vải MTD/ Tailor Scissors-8 inch, dùng để cắt các chi tiết nhỏ cần độ chính xác cao như các mép vải, cần tỉa lại cho gọn trước khi đi vào vắt sổ...Với thiết kế nhỏ gọn, lưỡi kéo sắc bén, giúp cho người sử dụng dễ dàng thao tác, các đường cắt mịn đẹp, không có tình trạng bị xơ vải.

Kéo cắt vải MTD/Tailor Scissors-8 inch

Cắt vải là một khâu quan trọng và không thể thiếu trong thiết kế và may mặc. Trong quy trình cắt vải có rất nhiều khâu như cắt mẫu, cắt các chi tiết đính kèm, trang trí, cắt các mép vải chỉnh đường may....Kéo cắt vải MTD/ Tailor Scissors - 8 inch là dùng trong việc cắt các chi tiết nhỏ cần độ chính xác cao, mà việc sử dụng kéo có kích cở trung hay lớn rất dễ bị cắt lệch và hỏng các chi tiết do lở tay.

Các tính năng vượt trội của kéo cắt vải Hàn Quốc MTD/ Tailor Scissors-8 inch

- Thiết kế được tính toán rất kỹ lưỡng, dựa vào sự cân bằng của động lực ( tay cầm) và trở lực( vật thể cần cắt). Chúng ta có thể dễ dàng thấy lưỡi kéo có chiều dài lớn hơn cán kéo. Kéo có thể nhẹ nhàng lướt qua bề mặt vải với đường nét cắt sắc ngọt, vải không bị tưa và co rúm trong quá trình cắt.

Kéo cắt vải MTD/ Tailor Scissors-8 inch_2

- Xuất xứ từ Hàn Quốc, một đất nước có nền may mặc phát triển bậc nhất thế giới, những công cụ hổ trợ cho ngành này được tân tiến, và phát triển theo thời gian. Loại kéo Tailor Scissors rất được ưa chuộng trong khâu cắt vải ở hầu hết các thị trường may mặc Châu Á, bởi năng xuất làm việc của nó rất hiệu quả.

- Kéo cắt vải MTD/Tailor Scissors 8 inch có trọng lượng 150g, tay cầm bằng nhựa và được thiết kế khá độc đáo giúp dễ dàng cầm nắm và thao tác.

- Lưỡi kéo được làm bằng thép không gỉ được nhập khẩu từ Đức có bền cao, độ hao mòn thấp, cắt trên 3 năm vẫn còn bén

- Đường cắt thẳng, và chuẩn, vải không bị tưa trong quá trình cắt.

- Kéo cắt vải MTD kích thước 8" thuộc cở nhỏ , nên thường được dùng để pha cắt các mép vải, chỉnh sửa, loại các chi tiết nhỏ dư thừa trên sản phẩm, cần độ chính xác cao.

Kéo cắt vải MTD/ Tailor Scissors-8 inch_1

So sánh lưỡi kéo cắt vải MTD/ Tailor Scissor-8 inch với lưỡi kéo cắt vải thông thường

- Lưỡi kéo thông thường được chế tạo bằng hợp kim của sắt, dễ bị gỉ theo thời gian có hại cho sức khoẻ người sử dụng, bên cạnh đó sét bị gỉ khi cắt sẽ vô tình làm ố vải, hỏng bề mặt sợi vải. Thời gian sử dụng ngắn, mau bị chai lì, làm vải bị co rúm và tưa trong qua trình cắt.

- Đối với kéo cắt vải MTD/ Tailor Scissors-8 inch, lưỡi kéo được chế tạo bằng thép không gỉ, xuất xứ từ Đức có độ bền rất cao, độ hao mòn thấp, lưỡi kéo sắt bén giúp đường cắt của bạn không bi tưa và co rúm khi thao tác.

Kéo cắt vải MTD/ Tailor Scissors-8 inch_5

Thông số kỹ thuật kéo cắt vải Korea MTD:

Hãng: Tailor Scissors

Xuất xứ: Hàn Quốc

Loại dao: Dao nguội

Kích thước: 8 inch

Trọng lượng: 150g

Lưỡi kéo được làm bằng thép không gỉ xuất xứ tại Đức, độ hao mòn ít, độ bền cao.

Kéo cắt vải MTD/Tailor Scissors-8 inch_9

Bảo hành

Sản phẩm bảo hành 3 tháng

Tại hệ thống OkBuy.vn

Hoặc: Chính hãng Tailor Scissors

Hỏi, Đáp về sản phẩm

Đánh giá sao nếu bạn biết hoặc đã sử dụng sản phẩm (không bắt buộc):

Tổng số: 1 Bình Luận

Xem Thêm Bình Luận