Kéo cắt vải Hàn Quốc MTD/ Tailor Sc... Liên hệ

Kéo cắt vải Hàn Quốc MTD/ Tailor Scissors-12 inch

Thông Số Hãng MTD
Giá cũ: (Giảm : 0 %)
Giá : Liên hệ

Xuất xứ: Chính hãng

Tình trạng: Hết hàng

Quan tâm: 9,142

Bảo hành: 3 tháng

(Giao Hàng Toàn Quốc)

Kéo cắt vải MTD/ Tailor Scissors-12 inch, là một loại kéo rất được ưa chuộng trong công nghiệp may mặc và thiết kế. Kéo được tính toán thiết kế quan tâm đến từng chi tiết như lưỡi dao được chế tạo từ thép không gỉ, rất sắc bén, bền theo thời gian, tuổi thọ sử dụng cao, động lực của kéo lớn, tay cầm chắc chắn, không gây đau tay khi thời gian cắt lâu, cho việc cắt vải trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Kéo cắt vải Hàn Quốc MTD 12inch

Trong may mặc khâu cắt vải là khâu rất quan trọng quyết định chất lượng của sản phẩm. Yêu cầu của khâu cắt vải : Cắt đúng với thiết kế rập, bề mặt cắt không bị tưa chỉ và co rút mà phải mịn màng, sắc nét, hạn chế sai số trong quá trình cắt vì sẽ làm ảnh hưởng tới các công đoạn tiếp theo. Kéo cắt vải Hàn Quốc MTD/ Tailor Scissors-12 inch sẽ giúp bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu khắc khe của việc cắt vải, đem lại hiệu quả cao trong công việc, và góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm.

Đặc điểm và nguyên tắc làm việc của kéo cắt vải 12 inch MTD/ Tailor Scissors 12 inch:

Kéo cắt vải Hàn Quốc MTD_1

Đặc điểm của kéo cắt vải MTD/ Tailor Scissor 12 inch

Nguyên tắc hoạt động:

Như các bạn đã biết nguyên tắc hoạt động của kéo là dựa vào nguyên tắc đòn bẩy. Điều kiện cân bằng của đòn bẩy là mô men động bằng mô men trở lực. Điểm tựa của đòn bẩy nằm ở chiếc đinh ở giữa kéo. Còn điểm tác dụng của động lực nằm ở chỗ ngón tay tác động vào tay cầm của kéo, điểm tác động của trở lực nằm ở vi trí lưỡi kéo cắt vật thể.

Nếu cắt vật cứng, trở lực cao, vì vậy cần động lực phải cao (tức là tác động của người vào tay cầm của kéo lớn), do vậy tay cầm của kéo to, và lưỡi kéo thì nhỏ, để cần bằng mô men trọng lực và trở lực.

Trong cắt vải, vì trở lực của việc cắt vải rất thấp nên cần động lực tác động không cao vì vậy để căn bằng giữa mô men động lực và mô men trở lực, ta thường thấy kéo cắt vải là kéo có lưỡi kéo dài và tay cầm nhỏ.

Kéo cắt vải Hàn Quốc MTD_2

Kéo cắt vải MTD/ Tailor Scissors- 12 inch có lưỡi kéo rất dài so với tay cầm, cho việc cắt vải của bạn rất dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều so với các loại kéo thông thường, hơn thế lưỡi dao của kéo cực kì sắc bén nên bề mặt vải của bạn rất mịn và không bao giờ có hiện tượng bị tưa hay co rút trong quá trình cắt.

Những tính năng vượt trội của kéo cắt vải MTD/ Tailor Scissors-12 inch:

Kéo cắt vải Hàn Quốc MTD 12inch

Kéo Tailor Scissors 12 inch có trọng lượng 450g, tay cầm bằng nhựa và được thiết kế khá độc đáo giúp dễ dàng cầm nắm và thao tác, sử dụng lâu không bị đau nhức tay như các loại kéo có tay cầm bằng kim loại.

- Lưỡi kéo được làm bằng thép không gỉ được nhập khẩu từ Đức có bền cao, độ hao mòn thấp, cắt trên 3 năm vẫn còn bền, hơn thế

- Đường cắt thẳng, mịn , vải không bị tưa trong quá trình cắt.

- Kéo cắt vải MTD kích thước 12" thuộc cở lớn (có lưỡi kéo dài 185mm), nên dùng để cắt mẫu, các vải khổ lớn trong may mặc hay mua bán vải.

Kéo cắt vải Hàn Quốc MTD

Thông số kỹ thuật kéo cắt vải Hàn Quốc MTD 12 inch:

- Hãng: Tailor Scissors

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Loại dao: Dao nguội

- Kích thước: 12 inch (305 mm)

- Chiều dài lưỡi kéo : 185 mm

- Trọng lượng: 450g

- Tay cầm bằng nhựa

- Lưỡi kéo được làm bằng thép không gỉ xuất xứ tại Đức, độ hao mòn ít, độ bền cao.

Kéo cắt vải Hàn Quốc MTD_9

Kéo cắt vải hàn quốc 12 inch

Bảo hành

Sản phẩm bảo hành 3 tháng

Tại hệ thống OkBuy.vn

Hoặc: Chính hãng Tailor Scissor

Đây là những sản phẩm máy cắt vải (kéo cắt vải) tốt nhất của chúng tôi dành cho Quý Khách Hàng khi mua những sản phẩm cho công việc may của mình.

Hỏi, Đáp về sản phẩm

Đánh giá sao nếu bạn biết hoặc đã sử dụng sản phẩm (không bắt buộc):

Tổng số: 2 Bình Luận

Xem Thêm Bình Luận