Kéo cắt vải Hàn Quốc MTD/ Tailor Scissors - 10 inch

THÔNG SỐ KỸ THUẬT HÃNG MTD Facebook
Sản Phẩm Được Đánh Giá : ( 3 đánh giá )
Giá cũ: - Giảm : 0 %
Giá : Liên hệ

Xuất xứ: Chính hãng

Tình trạng: Hết hàng

Quan tâm: 8,651

Bảo hành: 03 tháng

(Giao Hàng Toàn Quốc)

Kéo cắt vải MTD/Tailor Scissors-10 inch, chuyên sử dụng dùng để pha cắt các loại vải, các chi tiết bán thành phẩm. Được thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng cầm, nắm và cắt vải, đường cắt chuẩn và đẹp, không bị tưa vải trong quá trình cắt. Sử dụng để cắt các loại vải dùng trong công ty may, các cơ sở may, nhà thiết kế, nhà may…với độ bền cao độ hao mòn thấp.

 

Kéo cắt vải MTD-10

 

Kéo là một dụng cụ không thể thiếu trong các ngành nghề thủ công và may mặc. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kéo khác nhau cho bạn lựa chọn theo mục đích của mình. Nhưng đa số nhiều người vẫn không hiểu mục vì sao phải phân chia thành kéo cắt kim loại, kéo cắt vải, kéo cắt giấy? Và nguyên tắc hoạt động của nó ra sao? Chính vì vậy có rất nhiều trường hợp mua về bỏ phí vì không sử dụng được, hay thao tác thật khó khăn với loại kéo không phù hợp.

Nguyên tắc hoạt động:

Kéo cắt vải MTD-10

Kéo là một dạng công cụ đòn bẩy. Điều kiện cân bằng của đòn bẩy là mô men động bằng mô men trở lực. Điểm tựa của đòn bẩy nằm ở chiếc đinh ở giữa kéo. Còn điểm tác dụng của động lực nằm ở chỗ ngón tay tác động vào tay cầm của kéo, điểm tác động của trở lực nằm ở vi trí lưỡi kéo cắt vật thể.

Nếu cắt vật cứng, trở lực cao, vì vậy cần động lực phải cao (tức là tác động của người vào tay cầm của kéo lớn), do vậy tay cầm của kéo to, và lưỡi kéo thì nhỏ, để cần bằng mô men trọng lực và trở lực.

 Trong cắt vải, vì trở lực của việc cắt vải rất thấp nên cần động lực tác động không cao vì vậy để căn bằng giữa mô men động lực và mô men trở lực, ta thường thấy kéo cắt vải có lưỡi dài và tay cầm nhỏ.

 

Kéo cắt vải MTD-10 inch

Kéo cắt vải MTD/ Tailor Scissors 10 inch được thiết kế theo nguyên tắc của kéo cắt vải, nhưng có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

- Xuất xứ từ Hàn Quốc, một đất nước có nền may mặc phát triển bậc nhất thế giới, những công cụ hổ trợ cho ngành này được tân tiến, và phát triển theo thời gian. Loại kéo cắt vải Hàn Quốc Tailor Scissors rất được ưa chuộng trong khâu cắt vải ở hầu hết các thị trường may mặc Châu Á, bởi năng xuất làm việc của nó rất hiệu quả.

- Kéo Tailor Scissors 10 inch có trọng lượng 275g, tay cầm bằng nhựa và được thiết kế khá độc đáo giúp dễ dàng cầm nắm và thao tác.

- Lưỡi kéo được làm bằng thép không gỉ được nhập khẩu từ Đức có bền cao, độ hao mòn thấp, cắt trên 3 năm vẫn còn bén

- Đường cắt thẳng, và chuẩn, vải không bị tưa trong quá trình cắt.

Kéo cắt vải MTD kích thước 10" thuộc cở trung (có lưỡi kéo dài 165mm), nên thường được dùng để pha cắt các loại vải, các chi tiết bán thành phẩm

Kéo cắt vải MTD-10

Thông số kỹ thuật kéo cắt vải MTD:

Hãng: Tailor Scissors

Xuất xứ: Hàn Quốc

Loại dao: Dao nguội

Kích thước: 10 inch

Kích thước: 165 mm

Trọng lượng: 275g

Lưỡi kéo được làm bằng thép không gỉ xuất xứ tại Đức, độ hao mòn ít, độ bền cao.

Kéo cắt  vải MTD-10

Bảo hành

Sản phẩm bảo hành 03 tháng

Tại hệ thống OkBuy.vn

Hoặc: Chính hãng Tailor Scissors  Đến với okbuy, Quý Khách Hàng sẽ sỡ hữu được cho mình nhiều sản phẩm máy cắt vải, kéo cắt vải tốt nhất hiện nay nhé

 

Hỏi, Đáp về sản phẩm

Đánh giá Sao từ 1 tới 5 độ hài lòng về sản phẩm:

Tổng số: 3 Bình Luận

Xem Thêm Bình Luận