Thương Hiệu: Máy Hút Chân Không
Theo Hãng

Máy hút chân không

Máy hút chân không

Giảm 26%
Giá gốc: 1,550,000 đ
Giá bán:1,140,000 đ
Giảm 22%
Giá gốc: 1,190,000 đ
Giá bán:930,000 đ

Máy hút chân không bảo quản thực phẩm thơm ngon, giữ nguyên chất dinh dưỡng cho mọi bữa ăn

Hút chân không là quá trình tạo chân không trong môi trường (ở đây là bao bì) chứa thực phẩm giúp ngăn cách thực phẩm với môi trường bên ngoài nhằm hạn chế một vài tác nhân nhất định làm hư hỏng thực phẩm.

Hút chân không, không đồng nghĩa với việc bảo quản tuyệt đối sản phẩm thực phẩm. Việc hút chân không rất có hiệu quả bảo quản đối với thực phẩm khô, còn đối với thực phẩm tươi sống việc hút chân không chỉ hạn chế được một phần hoạt động của vi sinh vật hiếu khí và muốn bảo quản được lâu ta phải kết hợp với quá trình làm lạnh hoặc lạnh đông thực phẩm.

Máy hút chân không bảo quản thực phẩm là phương pháp loại bỏ oxy ra khỏi bao bì có chứa sản phẩm, ngăn chặn quá trình oxy hóa lên men, nhằm hạn chế vi sinh vật phát triển, giúp kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm. Đóng gói chân không có thể kéo dài tuổi thọ của sản phẩm thực phẩm gấp 3-5 lần so với bình thường, làm chậm sự tăng trưởng của vi khuẩn gây hư hỏng và giữ cho sản phẩm tránh khỏi nấm mốc và côn trùng.

Không chỉ có tác dụng bảo quản hiệu quả đối với thực phẩm, máy hút chân không gia đình còn có thể giúp bảo quản các vật dụng khác như giấy tờ, đồ trang sức, hình ảnh, phim, thậm chí cả chăn gối, quần áo mùa đông vì chúng giúp ngăn cản không khí có thể làm hoen gỉ và ố màu vật dụng.

Lợi ích của việc hút chân không trong bảo quả thực phẩm:

– Loại trừ quá trình oxi hóa, ngăn chặn sự hoen ố.

– Ngăn chặn côn trùng, vi khuẩn xâm nhập.

– Bảo vệ sự ổn định về màu sắc, hương vị của sản phẩm.

– Ngăn chặn việc làm mất  tác dụng của quá trình làm đông sản phẩm.

– Giữ được độ ẩm tự nhiên, mức độ bảo quản gấp 5 lần.

Trong vài năm trở lại đây, máy hút chân không thực phẩm đã được đưa vào Việt Nam và ngày càng trở nên phổ biến hơn với nhiều thương hiệu, mẫu mã, kích thước khác nhau. Máy bơm hút chân không có rất nhiều loại nhưng về cơ bản thì máy được phân chia theo các tiêu chí là cấu tạo, mức áp suất chân không và chất lỏng làm việc:

Theo cấu tạo: Máy hút chân không kiểu piston, máy bơm hút chân không kiểu rotor kép và máy bơm hút chân không kiểu cánh gạt.

Theo áp suất chân không: Máy bơm hút chân không thấp với p > 100 Pa, máy bơm hút chân không trung bình với 100 Pa > p > 0.1 Pa, máy bơm hút chân không cao với 0.1 Pa > p > 10-5 Pa và máy bơm hút chân không siêu cao với p < 10-5 Pa.

Theo chất lỏng làm việc: Máy bơm hút chân không vòng dầu, máy bơm hút chân không vòng nước và máy bơm hút chân không khô.

Đến với OKBUY.vn bạn sẽ được tư vấn miễn phí cũng như được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt về giá. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm máy hút chân không đến từ nhiều thương hiệu có uy tín và chất lượng trên thị trường như: máy hút chân không gia đình Magic Air, máy hút chân không công nghiệp Elip,... và còn nhiều thương hiệu khác nữa.

Với dịch vụ bán hàng và giao hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, thu tiền tận nhà khi hài lòng. Miễn phí đổi trả trong vòng 7 ngày từ khi nhận hàng. Còn chừng chờ gì nữa hãy chọn mua ngay một sản phẩm "máy hút chân không giá rẽ" hay "máy hút chân không mini" để bảo quản thực phẩm một cách tối ưu nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 1900 2807 để được tư vấn tận tình và đặt mua những sản phẩm ưng ý nhất nhé!