Hãng

Máy hút ẩm

Máy hút ẩm

Giảm 6%
Giá gốc: 6,900,000 đ
Giá bán:6,500,000 đ

Máy hút ẩm, máy hút ẩm gia đình mang đến không gian mát mẽ thông thoáng cho gia đình bạn

Máy hút ẩm có công dụng là ngăn không cho nấm mốc, vi khuẩn ký gửi trên các đồ vật như quần áo, đồ nội thất và một số đồ dùng cá nhân có thể nhanh chóng bị hư hỏng.  Máy hút ẩm có tính năng điều hòa không khí tạo không gian mát mẻ, và thơm phức không còn mùi ẩm mốc khó chịu. Máy hút ẩm còn được sử dụng cho các công ty sản xuất, các khu xưởng sản xuất nhỏ, hay trong các văn phòng làm việc, phòng tổng đài, phòng server, phòng thí nghiệm.

Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm: Hơi ẩm được hút từ bên ngoài vào máy và hơi ẩm này được máy giữ lại bên trong và chuyển đổi hơi nước thành chất làm khô. Sau khi đã qua xử lý chất làm khô sẽ được vận chuyển đến vị trí khử ẩm của máy và được chuyển hóa ra ngoài bằng cách nung nóng không khí. Máy hút ẩm hoạt động theo nguyên tắc hấp thụ đặc biệt rất phù hợp cho môi trường có độ ẩm cao và nhiệt độ thấp.

Dựa vào công nghê hút ẩm mà máy hút ẩm được chia thành các loại như sau:

Máy hút ẩm bằng bánh Rotor hút ẩm

Máy hút ẩm Rotor là sản phẩm được tạo bởi các bánh rotor hút ẩm được chế tạo từ các lớp xen kẽ các tấm phẳng và gấp nếp, ngâm tẩm với hoạt chất được gọi là chất làm khô, thường là silica gel. Kết cấu này được định dạng để lựa chọn nên một số lượng lớn các kênh không khí dọc trục chạy song song thông qua kết cấu, không khí được làm khô khi chạy qua các kênh này. Máy hút ẩm Rotor thương có công suất hút ẩm nhỏ từ 10 lít/ngày đến 50 lít/ngày. Ưu điểm loại máy này là độ chính xác rất cao, được sử dụng nhiều cho phòng thí nghiệm hoặc các ứng dụng cần độ chính xác cao. 

Máy hút ẩm dạng ngưng tụ

Là loại máy hút ẩm không khí cấu tạo theo nguyên lý làm lạnh và ngưng tụ nước tương tự như điều hòa. Máy hút ẩm này hoạt động theo nguyên lý hút hơi ẩm trong không khí và đưa qua một hệ thống làm lạnh để làm ngưng tụ thành nước. Khác với máy làm lạnh thì thổi khí lạnh ra máy hút ẩm lại hút ngược không khí vào máy qua giàn lạnh, khi luồng không khí mang hơi nước chạy qua bộ lọc và giàn lạnh sẽ ngưng tụ lại thành nước còn phần không khí còn lại sẽ được thoát ra phía sau máy. Máy hút ẩm loại này có đủ loại công suất từ công suất nhỏ 10 lít/ngày đến các máy hút ẩm công suất lớn 500 lit/ngày

Máy hút ẩm sử dụng màng lọc Ion

Loại máy hút ẩm này sử dụng phương pháp Ion hóa để tách phân tử nước trong không khí thành các nguyên tử Oxy và Hidro, các nguyên tử Oxy sẽ được kết hợp với một nguyên tử Oxy khác tạo thành phân tử O2 và trả lại môi trường không khí. Nguyên tử H+ được dẫn vào trong máy hút ẩm, kết hợp với một nguyên tử Oxy khác để tạo thành phân tử nước và phân tử nước này được giữ lại trong máy hút ẩm. Phương pháp này không những làm giảm độ ẩm trong không khí mà còn làm tăng lượng khí O2 trong không khí. Cùng một cơ chế này, ta có thể làm quá trình ngược lại để làm máy tạo độ ẩm cho không khí. Phương pháp này hiện nay được ứng dụng để làm những máy hút ẩm siêu nhỏ, làm màng lọc trong máy lọc nước và ứng dụng trong công nghệ hóa học.

OKBUY.vn hiện đang phân phối rất nhiều sản phẩm máy hút ẩm với công nghệ và kiểu dáng khác nhau đến từ các thương hiệu uy tín như: Beurer, Nikio. Sharp ... với giá cực kì cạnh tranh cho bạn tha hồ lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối nhiều sản phẩm điện gia dụng khác như: cây nước nóng lạnh, quạt hơi nước, máy hút bụi, máy lạnh, ... OKBUY có dịch vụ giao hàng tận nơi, miễn phí trong nội thành TP HCM. Sản phẩm có chính sách bảo hành chính hãng lâu dài cho người dùng yên tâm khi sỡ hữu. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0888 560 789 để được tư vấn tận tình hoặc đặt mua những sản phẩm ưng ý nhất !