Hãng

Máy hàn miệng túi

Máy hàn miệng túi

Giá bán:Liên hệ

Máy hàn miệng túi, máy hàn miệng túi minI hàng chính hãng với giá rẻ

Máy hàn miệng túi là một loại máy dùng nhiệt độ để làm kín túi nhựa, nilon dùng để bọc loại các thực phẩm, đồ dùng... tránh để không khí hoặc vi sinh vật xâm nhập làm hỏng sản phẩm. Máy này sẽ được dùng khi đóng gói sản phẩm, chính vì vậy, máy hàn miệng túi có một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống cũng như trong các ngành công nghiệp.

Lợi ích của máy hàn miệng túi:

  • Đối với các bà chủ cửa hàng tạp hóa họ sẽ dùng máy hàn miệng túi dập tay để đóng gói đồ khô, đồ tươi khỏi bụi bặm, dơ bẩn và lâu hơn, an toàn hơn cho người tiêu dùng, Đặc biệt là tránh sự phá hoại của các loại côn trùng, bọ, kiến, gián.

  • Đối với các bà nội trợ muốn bảo quản thực phẩm sống, chín hoặc đồ ăn còn dư của ngày hôm trước sẽ bỏ vào các bọc ni lông có hàn kín miệng bao ni lông lại và cất vào trong tủ lạnh để cho tủ khỏi hôi và đặc biệt bảo quan thực phẩm được tươi hơn, lâu hơn.

  • Đối với các cơ sở sản xuất sẽ dùng máy hàn miệng túi dập tay để đóng gói các sản phẩm của họ trong bao ni lông để giảm thiểu sự hư hại, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao hơn, được bảo quản tốt hơn. dễ dàng đóng gói và vận chuyển.

Ngoài những công dụng trên thì sản phẩm máy hàn miệng túi có thể dùng để hàn miệng túi kẹo, snack hay những đồ ăn chưa ăn hết để hàn lại bảo quản như mới, và các bạn có thể dùng máy ép túi ni lông này để bảo quản các phim ảnh, tài liệu khỏi hư hỏng từ môi trường.được dùng nhiều nhất trong các nhà xưởng, cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm, bánh kẹo. 

Máy hàn miệng túi ra đời với rất nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng như:

Máy hàn miệng túi dập tay

– Máy nhỏ gọn, công suất nhỏ, chi phí thấp, đường hàn đẹp

– Thao tác hàn miệng túi cưc kỳ đơn giản, thời gian làm nhiệt có thể điều chỉnh, sử dụng được nguồn điện dân dụng.

-Có thể ép miệng mọi loại túi nilon. Không hạn chế độ dày mỏng và không ảnh hưởng đến đường hàn.

Máy hàn miệng túi liên tục

– Không phải dùng tay như phương pháp thủ công truyền thống, máy hàn miệng túi liên tục hàn miệng túi tự động nhanh chóng, cho năng suất lớn hơn nhiều lần so với các loại máy hàn miệng túi thông thường (dập tay).

– Chỗ hàn không bị sần sùi, đường hàn rất đẹp mắt và phẳng, mang tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, nhờ vỏ máy được cấu tạo bằng inox nên máy rất chắc chắn và cực sạch.

Máy hàn miệng túi thổi khí

Máy hàn miệng túi thổi khí có cơ chế hoạt động liên hoàn, vừa thổi khí vừa hàn miệng túi giúp kéo dài thời gian cho các sản phẩm. Máy có cơ chế sử dụng đơn giản, công suất lớn có thể hàn liên tục nhiều sản phẩm trong thời gian ngắn, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Máy hàn miệng túi dập chân

– Máy hàn miệng túi dập chân là loại máy sử dụng thao tác nhấn chân. Máy dùng để hàn kín mép túi nilon chất liệu PE, PVC… và các loại giấy cán màng, túi đường, túi bánh kẹo, túi chè, túi đá lạnh, túi đóng gói hải sản thịt bò khô đồ tươi sống.

Hiện nay, tại OKBUY có bán máy hàn miệng túi với nhiều loại và kích thước và tính tăng khác nhau như: máy hàng miệng túi dập tay, máy hàng miệng túi mini, máy hàng miệng túi dập chân, máy hàng miệng túi liên tục... với giá vô cùng cạnh tranh. Ngoài ra OKBUY còn bán rất nhiều mặt hàng điện gia dụng khác như: cây nước nóng lạnh, máy xay sinh tố, nồi cơm điện, quạt hơi nước .... chất lượng cao. Dịch vụ giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, chế độ bảo hành chính hãng lâu dài mang đến sự an tâm cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm của chúng tôi. Hãy liên hệ theo số 0888 569 789 để được tư vấn tận tình và đặc mua những sản phẩm ưng ý nhất nhé.

OKBUY luôn sẵn sàng phục vụ bạn, vì sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi !