Loa vali kéo hát Karaoke Bluetooth Order TB-T15F

Facebook XEM THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Giá cũ: - Giảm : 0 %
Giá : Liên hệ

Xuất xứ: Chính hãng

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 6,436

Bảo hành: 6 tháng

Tặng kèm 1 micro có dây cao cấp

(Giao Hàng Toàn Quốc)

Facebook 0937 434 047 0937 434 047 0888 560 789 0937 434 047 0937 434 047 0937 434 047

Loa vali kéo Order TB-T15F giúp bạn có thể hát nhạc, hát karaoke mọi lúc mọi nơi bằng Bluetooth, USB, thẻ nhớ hoặc từ đầu đĩa qua cổng bông sen..chất lượng âm thanh trung thực, to và lớn. Với loa kéo Bluetooth Order TB-T15F không phải là loa thường mà là 1 giàn âm thanh di động kết hợp loa + amply + đầu KTS bên trong giúp bạn có thể thưởng thức âm thanh hay Karaoke mọi lúc mọi nơi. Pin sạc của loa Order TB-T15F giúp bạn có thể hát Karaoke từ 2 tới 3 giờ mới sạc lại, ngoài ra bạn có thể cấm điện trực tiếp sử dụng

loa kéo Order TB-T15F

Một số tính năng nổi bật của dòng loa kéo Order TB-T15F:

- Nhiều cách kết nối phát tín hiệu: Bạn có thể hát nhạc hoặc Karaoke bằng kết nối Bluetooth hoặc qua cổng USB, thẻ nhớ, hoặc cổng bông sen..

- Sử dụng pin lên tới 3 giờ: Loa với pin sạc có thể sử dụng mọi nơi không cần cấm điện, thời gian sử dụng pin sạc từ 2 tới 3 giờ. Ngoài ra nếu bạn hát lâu có thể cấm trực tiếp sử dụng bạn chỉ cần bật qua tính năng AC.

- Chỉnh vollum nhạc và micro thông minh: Có thể tùy chỉnh âm lượng mic và âm lượng nhạc song song với nhau, với các tính năng như một amply chuyên dụng, có thể chỉnh được Echo, Bass, Treble, ..

- Có công cấm giắc gita: Giúp bạn có thể kết nối tính hiệu của ghi đàn ta với loa này để biểu diễn, hoặc tập đàn...chất lượng âm thanh cực kỳ ấm và thanh.

loa vali kéo Order TB-T15F

- Có Remote điều khiển từ xa: Với đầy đủ tính năng kèm trong đó, giúp bạn có thể tùy chỉnh loa từ xa bằng remote này.

- Có giắc cấm thêm micro có dây: Ngoài việc có 2 micro không dây tặng kèm khi bạn mua loa, ngoài ra loa kéo hát Karaoke này còn có thêm giắc cấm micro có dây giúp cho bạn có thể cùng nhiều người ca cùng lúc, thật tiện lợi.

- Màn hình LCD hiển thị: Với màn hình hiển thị giúp bạn có thể biết bạn đang chọn hát ở bài nào (khi hát USB hoặc thẻ nhớ), và để dàng quan sát khi điều chỉnh loa.

- Tính năng tăng giảm âm lượng: Với việc tăng tính năng tăng giảm âm lượng gắn trực tiếp lên loa hoặc có thể tăng giảm qua điện thoại hoặc qua remote

- Qua bài, lùi bài, dừng hát: Giúp bạn có thể chơi lại bài vừa hát, hoặc chuyển tới những bài kế khi không muốn nghe bài hiện tại, tạm dừng chơi mọi lúc bạn muốn và có thể chơi lại khi cần.

loa kéo hát karaoke order

Tay xách chắc chắn: Với tay xách này giúp bạn có thể di chuyển loa đi mọi nơi bạn muốn

Bánh xe và tay kéo linh hoạt: Với bánh xe bằng nhựa đặc chắc chắn, giúp cho việc di chuyển loa dễ dàng và nhanh chóng. Giúp cho người kéo cảm thấy thõa mái hơn và nhẹ nhàn hơn.

Màu sắc đen nhám sang trọng: Với màu này giúp cho loa sạch sẽ nếu bạn sử dụng ngoài trời hoặc nơi có không gian hở việc bụi bám là chuyện không tránh khỏi. Màu đen còn là màu quý phái và mạnh mẽ cho cảm giác chắc chắn hơn.

Màn loa lớn 15 inch: Kích thước màn loa lớn giúp cho âm thanh ra lớn và mạnh mẽ, cho bạn chơi những bản nhạc remix đúng chất.

Thiết kế gọn nhẹ: giúp bạn có thể di chuyển loa mọi lúc mọi nơi, có thể vát, kéo, xách đi dể gàng.

Loa vali kéo Order TB-T15F

Thông số kỹ thuật loa kéo Karaoke Bluetooth Order:

lModel: TB-T15F

Công suất nguồn: 60W

Công suất tối đa: 800 W

Điện áp sử dụng sạc: 220V/50Hz

Điện trở kháng: 4 Omh

Độ nhạy : 95 dB

Tần số đáp ứng : 40-20KHz

S/N Ratio: >= 71db

Tần số micro không dây: 261.9MHz/239.4MHz

Tần số FM: 87.50

Màu sắc: Đen

Có bánh xe và tay kéo tiện dụng

Loa kéo Karaoke Bluetooth Order

loa vali kéo Order TB-T15F

Bảo hành

Sản phẩm bảo hành 6 tháng

Tại hệ thống OkBuy.vn

Hoặc: Order

 

Khuyến mãi

Tặng kèm 1 micro có dây cao cấp trị giá 390.000đ

micro có tặng kèm loa kéo

micro tặng kèm Bluetooth Order TB-T15F

Hỏi, Đáp về sản phẩm

Đánh giá Sao từ 1 tới 5 độ hài lòng về sản phẩm:

Tổng số: 2 Bình Luận

Xem Thêm Bình Luận