Thương Hiệu: Hộp Cơm Hâm Nóng
Theo Hãng

Hộp cơm hâm nóng

Hộp cơm hâm nóng

Giảm 20%
Giá gốc: 690,000 đ
Giá khuyến mãi: 550,000 đ
690,000 đ
550,000 đ
Giảm 20%
Giá gốc: 690,000 đ
Giá khuyến mãi: 550,000 đ
690,000 đ
550,000 đ
Giảm 18%
Giá gốc: 650,000 đ
Giá khuyến mãi: 530,000 đ
650,000 đ
530,000 đ

Hộp cơm hâm nóng, hộp cơm cắm điện, hộp đựng cơm vật dụng người làm việc văn phòng

Hộp cơm hâm nóng là vật dụng cần thiết với những người làm việc ở văn phòng. Khi buổi sáng bạn làm cơm tại nhà mang lên công ty để đến trưa ăn thì bạn vẫn có cơm nóng hổi không những sạch sẽ hợp khẩu vị mà còn rất rẻ nữa, tiết kiệm chi phí đáng kể khi ăn ngoài mà thức ăn lại không đảm bảo vệ sinh.

Chất liệu của hộp cơm hâm nóng, đặc biệt là mặt trong, rất quan trọng. Các loại hộp cơm hâm nóng phổ biến hiện nay được làm bằng thép không gỉ ở mặt trong và nhựa an toàn ở bên ngoài giúp hâm nóng đồ ăn nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, hộp cơm cũng dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Đa phần các hộp cơm cắm điện đều có ít nhất hai ngăn chứa với nắp riêng biệt, nhằm tránh cho thức ăn bị trộn lẫn vào cơm hoặc trào ra ngoài khi chúng ta di chuyển trên đường. Nhìn chung, đa số các loại hộp cơm cắm điện hiện nay đều có nhiều hơn 2 ngăn rời tiện dụng để đựng các loại thức ăn khác nhau. Nắp hộp đậy kín để thức ăn không bị lẫn vào nhau và không bị tỏa ra bên ngoài. Ngoài ra hộp đựng cơm còn có túi đựng thời trang đẹp mắt giúp bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.

Thời gian hâm nóng của hộp cơm nhanh, chỉ từ 5 đến 7 phút là bạn đã có bữa cơm nóng hổi rồi. Nồi cơm cắm điện có thiết kế gọn gàng, chắc chắn, để có thể dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. Ngoài ra, hộp cơm cắm điện cũng mang lại cho bạn sự thời trang với mẫu mã thiết kế và màu sắc hợp ý. Ngoài chức năng hâm nóng thức ăn, vài loại hộp cơ hâm nóng khác còn có thể nấu được cơm và thức ăn, thật tiện lợi cho những ai còn độc thân 

Hộp cơm hâm nóng Chefman tại OkBuy.vn là sản phẩm chất lượng, an toàn và đã được kiểm định bởi bộ y tế trước khi được đưa ra thị trường nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Đến với OkBuy.vn bạn được giao hàng miễn phí nội thành TP HCM, công ty có giao hàng và thu tiền trên toàn quốc. Dịch vụ bán hàng, đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu quý khách không hài lòng.

Tag từ khóa: chảo chiên chống dính - cân nhà bếp chất lượng tại Okbuy