Nhà Sản Xuất

THIẾT BỊ Y TẾ Hãng 3A-HEALTH-CARE

THIẾT BỊ Y TẾ Hãng 3A-HEALTH-CARE

Giảm 17%
Giá gốc: 1,200,000 đ
Giá bán:999,000 đ

Máy xong khí dung 3A Health Care chất lượng chuẩn Châu Âu

3A Health Care là thương hiệu Italy uy tín trong ngành chăm sóc sức khỏe tại nhà, bệnh viện và cho trẻ nhỏ. 3A được thành lập vào năm 1986 và ban đầu dành riêng cho việc sản xuất thiết bị điện, nhưng sớm phát triển thị trường của riêng mình và nhanh chóng có được các kỹ năng cần thiết

3A Health Care chuyên các dòng sản phẩm xông mũi và các thiết bị hỗ trợ phẫu thuật, được thiết kế và sản xuất bởi đội ngũ bác sĩ và kỹ sư chuyên nghiệp, mang đến những sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng. 3A dành nhiều nguồn lựa cho sự phát triển của ngành để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. 

3A có một sứ mệnh theo đuổi với sự cam kết và nghiêm túc: liên tục cải thiện mức chất lượng sản xuất và dịch vụ của mình. Mỗi dự án mới và mỗi lần thực hiện là một cơ hội để vượt ra ngoài giới hạn của ngành và tạo ra các sản phẩm đổi mới công nghệ.

Sản phẩm của 3A Health Care được công nhận với các tiêu chuẩn chất lượng cao, chứng nhận bởi viện IMQ uy tín và được các nhận bằng các chứng nhận quốc tế trong lĩnh vực y tế như: FDA 510 và GOSTR. Sử dụng các sản phẩm y tế của 3A Health Care, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.

Tại sao nên chọn dùng máy xông khí dung Atimozer ?

Xuất sứ rõ ràng: Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Ý, chất lượng sản phẩm được kiểm duyệt chặt chẽ và đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Bảo hành chu đáo: Sản phẩm được bảo hành 3 năm 1 đổi 1 kể từ ngày mua nếu do lỗi của nhà sản xuất. Thời gian bảo hành lâu dài giúp khách hàng yên tâm sử dụng, mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Thương hiệu uy tín: Sản phẩm được nhập khẩu từ quốc gia châu Âu, thương hiệu uy tín trong ngành chăm sóc sức khỏe tại nhà, bệnh viện và cho trẻ nhỏ. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, mang đến những sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng.

Mức giá phải chăng: Máy xông mũi họng Atomizer không chỉ chất lượng mà còn có mức giá phù hợp với đại đa số thu nhập của người Việt Nam. Do đó, sản phẩm là lựa chọn thích hợp của nhiều người.