Nhà Sản Xuất

THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP Hãng SHIMONO

THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP Hãng SHIMONO

Giảm 17%
Giá gốc: 4,200,000 đ
Giá bán:3,500,000 đ
Giảm 15%
Giá gốc: 1,590,000 đ
Giá bán:1,350,000 đ

Shimono – Bậc thầy đồ gia dụng cho mọi gia đình

Shimono là thương hiệu chuyên sản xuất độ điện gia dụng và đồ dùng nhà bếp cao cấp, sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Malaysia. Sản phẩm của Shimono luôn được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng.

Đồ gia dụng nhà bếp, các thiết bị hay dụng cụ gia đình đều là những dòng sản phẩm chủ lực nhất giúp thương hiệu Shimono phát triển mạnh mẽ cho tới thời điểm hiện tại. So với những đối thủ cùng ngành khác như KangarooElectroluxSunhouse,… thì các sản phẩm mang thương hiệu Shimono đều có những ưu thế đặc biệt hơn đáng kể: Công nghệ hiện đại, thiết kế thông minh, kiểu dáng tinh tế, tiện ích sử dụng chính là những điểm mạnh làm nên tên tuổi của Shimono ngày nay. Với mọi ngóc ngách trong mọi nhà, Shimono đều có thể giúp bạn thấy thoải mái và hài lòng nhất với các sản phẩm gia dụng chất lượng hiện đang có mặt trên thị trường.

Shimono đã làm giảm bớt mệt mỏi cho những người nội trợ bằng việc sản xuất ra hàng loạt và liêc tục cập nhật những thiết bị công nghệ đồ gia dụng mới, hiện đại, thông minh để tăng tính tiện lợi, tiết kiệm được sức người sức của dễ dàng cho mọi nhà Việt.

Các sản phẩm chất lượng này của Shimono đều đã và đang được bày bán trên các trên website tại OKBUY.vn với những mức giá vô cùng phải chăng cho mọi khách hàng thả ga mua sắm.