Nhà Sản Xuất

THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP Hãng PHI-AN

THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP Hãng PHI-AN

Giảm 4%
Giá gốc: 9,900,000 đ
Giá bán:9,500,000 đ
Giảm 17%
Giá gốc: 5,900,000 đ
Giá bán:4,900,000 đ
Giảm 20%
Giá gốc: 4,900,000 đ
Giá bán:3,900,000 đ
Giảm 12%
Giá gốc: 5,100,000 đ
Giá bán:4,490,000 đ

Máy hàn điện phi an - Thiết bị tiện lợi cho mọi nhà !

Máy hàn điện phi an là thương hiệu máy hàn uy tín chất lượng cao trên thị trường Việt Nam. Phi An cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm máy hàn với mẫu mã và chuẩn loại đa dạng đã phục phụ vụ tốt nhu cầu từ cá nhân đến gia đình, kho xưởng hay các công trình lớn nhỏ. Với các dòng máy nổi bật như:Máy hàn điện tử, máy hàn MIGmáy hàn TIGmáy hàn que....

Phi An đã áp dụng những công nghệ tiên tiến cùng đội ngủ thiết kế chuyên nghiệp giúp cho máy hàn ngày nay không còn cồng kềnh cũng như nặng nề như trước nữa, với công nghệ mới giúp cho máy hàn nhỏ, nhẹ. Máy hàn Phi An vừa có tính năng hàn que kết hợp hàn TIG hoặc vừa có tính năng hàn MIG kết hợp hàn que. Giúp cho người sử dụng tiết kiệm chi phí sắm từng thiết bị phù hợp cho những nhu cầu hàn khách nhau.

Các sản phẩm mang thương hiệu Phi An đều được kiểm tra chặt chẽ từ công đoạn nghiên cứu sản phẩm cho đến sản xuất thành phẩm dựa trên Công nghệ tiên tiến. Các sản phẩm được tung ra thị trường đều thoả mãn 4 yếu tố: kiểu dáng nhỏ gọn, tiện ích cao, chi phí hợp lý và các chỉ tiêu an toàn về điện.

Dòng sản phẩm Máy hàn điện Phi An: Tiêu chuẩn que hàn đa dạng từ 1,6 - 3,2 ly, có thể nối mối hàn thép, hợp kim, carbon, đồng và một số kim loại màu khác. Hiệu xuất đạt được lên đến 80%. Sản phẩm thích hợp với các công trình dân dụng nhỏ và dùng hàn đồ dùng cho gia đình. Dòng máy hàn điện tử chuyên nghiêp (với tính năng hàn 2 trong 1 hàn que và hàn khí) có thể hàn sắt và Inox, công suất cực mạnh, sử dụng rộng rãi trong xây dựng, cơ sở hàn, thiết bị cơ khí, xe, tàu…

Điểm mạnh của máy hàn điện tử Phi An là được cải tiến công suất giúp máy hàn hoạt động mạnh mẽ, đa dạng tính năng và que hàn, có thể áp dụng với nhiều loại chất liệu, mối hàn đẹp và bền chặt, độ bền sản phẩm cao và an toàn cho người sử dụng.

OKBUY hiện đang cung cấp các sản phẩm máy hàn điện tự thương hiệu Phi An. Ngoài ra, Okbuy còn cung cấp rất nhiều thiết bị công nghiệp như máy khoan bàn, máy cắt, máy may, bàn ủi … đến từ nhiều thương hiệu uy tín trên Thế giới. Hãy gọi ngay đến số 0888 560 789 để được tư vấn tận tình và sở hữu cho mình những sản pẩm chất lượng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh cho chúng tôi.