Nhà Sản Xuất

THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP Hãng MTD

THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP Hãng MTD

Giảm 29%
Giá gốc: 490,000 đ
Giá bán:350,000 đ
Giảm 3%
Giá gốc: 290,000 đ
Giá bán:280,000 đ
Giảm 21%
Giá gốc: 390,000 đ
Giá bán:310,000 đ

Bàn ủi Silver Star cao cấp -an toàn - chuyên nghiệp

Công ty TNHH Quốc tế MTD là nhà phân phối độc quyền về sản phẩm bàn ủi Silver Star trên lãnh thổ Việt Nam. Được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đã chiếm linh và thống trị hơn 70% thị trường trong nước và có mặt trên 80 quốc gia với thương hiệu Silver Star

Trong 40 năm qua Silver Star đã hình thành và không ngừng phát triển trong nền công nghiệp ngành may mặc - dệt may. Xuất xứ từ xứ sở Kim Chi đất nước đi đầu về sự phát triển ngành công nghiệp thời trang trên thế giới. Silver Star sẽ trở thành một thương hiệu đăng cấp thế giới, nơi được xếp hàng đầu tiên về công nghệ - chất lượng - dịch vụ trong sự hợp tác cùng phát triển của hệ thống Silver Star trên toàn quốc.

Với tiêu chí "chất lượng và dịch vụ hàng đầu", Silver Star đã thích nghi theo sự thay đổi nhanh chóng của khách hàng về kỹ thuật - công nghệ - dịch vụ nhưng vẫn giữ được nét truyền thống đảm bảo chất lượng đáp ứng được những nhu cầu cao của khách hàng và đã dành được sự tin cậy nhất định trong ngành may mặc Việt Nam.

Silver Star luôn không ngừng cải tiến về chất lượng, dịch vụ và phát triển trong suốt thời gian hình thành. Đến vơi thị trường may mặc Việt Nam, bàn ủi công nghiệp Silver Star đã và đang cố gắng xây dựng - phát triển hình ảnh của thương hiệu,  đi kèm với chất lượng là sự phục vụ đối với khách hàng ngày một hiệu quả hơn.

Hơn thế nữa MTD sẽ tăng cường đẩy mạnh hình ảnh "Silver star" thông qua việc cải thiện chất lượng hỗ trợ bởi công nghiệp phát triển để liên tục thu hút sự chú ý của thị trường toàn cầu và đặc biệt là thị trường ngành may mặc Việt Nam. Ngoài bàn ủi hơi nước, MTD còn cung cấp kéo cấp vải cho thị trường may mặc việt nam.

OKBUY tự hào khi hợp tác cùng MTD và trở thành đơn vị phân phối trực tuyến các thiết bị của ngành hàng may mặc: bàn ủi Silver Star, kéo cắt vải, ... Ngoài các sản phẩm của MTD, chúng tôi còn phân phối rất sản phẩm điện gia dụng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như SunHouse, Sharp, Panasonic, Tosiba ...Đến với chúng tôi, bạn có thể đặt mua sản phẩm chỉ sau 1 cú click chuột. Sản phẩm sẽ được gia hàng tận nơi, thanh toán tận nhà, chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi chẳng thua kém gì khi mua trực tiếp tại hệ thống. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 1900 2807 để được tư vấn tận tình và đặt mua những sản phẩm ưng ý nhé !