Nhà Sản Xuất

Pin sạc dự phòng Hãng SSK

Pin sạc dự phòng Hãng SSK

Không có sản phẩm nào

Pin sạc dự phòng SSK - Mang đến nguồn điện cho chiếc điện thoại của bạn

 
Thương hiệu pin sạc dự phòng SSK đã xuất hiện tại Việt Nam cũng gần hai năm nay và nay cũng  đã thu hút được rất là nhiều người sử dụng và cũng chính vì được mọi người đánh giá tốt với các loại sản phẩm này. Với pin dự phòng SSK cũng đã khẳng định được những thương hiệu của mình với một chất lượng và một thiết kế đáng tin cậy. Hiện nay, với một số lượng tiêu thụ trung bình dành cho pin sạc dự phòng SSK hàng tháng đạt tới mức lên đến 12.000 sản phẩm. Ngoài ra, những chiếc pin dự phòng SSK cũng được bán khá là  rộng rãi tại các siêu thị mà có những  hệ thống kiểm định với một chất lượng khá là khắt khe như Viettel,  FPT Shop, Media Mart,Lazada,
 
Vậy làm sao mà sạc dự phòng SSK lại được nhiều người dùng Việt Nam sử dụng và yêu thích như vậy? Bởi vì sạc dự phòng SSK được thiết kế với rất là nhiều tính năng cùng với chấ lượng tốt
 
Với chiếc pin sạc dự phòng SSK, những chiếc pin này được thiết kế với một mạch thông minh Auto Saver đó là chế độ tự tiết kiệm và tự “ngủ” khi bạn không sạc hay tự ngắt khi pin đã sạc đầy dành cho tất cả các thiết bị như điện thoại hay các thiết bị khác, bạn cũng  có thể được sử dụng rất là rộng rãi với rất là nhiều loại điện thoại thông minh hay máy tính bảng, máy ảnh kỹ thuật số, loa di động,  máy tính xách tay cùng với rất nhiều loại thiết bị số khác. Pin sạc dự phòng SSK có đèn led và nó được tích hợp sẵn mà có thể báo với những  dung lượng hiện có của pin. 
 
Ngoài ra bạn cũng còn có đèn pin khá là  tiện dụng với một cổng cáp kết nối microUSB chuẩn. Với việc khi mà bạn muốn sử dụng Cell pin do chính SSK sản xuất với một mức tiêu hao cho phép đạt dưới 20%.
Cũng có thể được lưu trữ với một năng lượng đủ dùng dành cho các thiết bị đi động nên ở trong nhà và ngoài trời, bạn cũng  có thể hoàn toàn sạc được pin.
 
- Với một dung lượng pin lớn, lên tới 20000mAh  nhưng nó không hề cồng kềnh mà trái lại thì lại rất là  gọn gàng rất thuận lợi cho bạn mang đi bất cứ đâu.
- Pin sac dự phòng SSK dùng được ngay cho cả smartphone,  Ipad, Iphone và  thậm chí là chiếc máy tính bảng vì được xuất ra ở 2 cổng sạc là 1A và 2.1A.
- Nhờ tính năng rất là thông minh và có đèn led rất là rõ ràng, đèn báo dung lượng % còn lại của pin nên bạn cũng có thể dễ dàng biết khi sử dụng .
- Rất là tiện lợi và rất là tiện dụng nên bạn  có thể dễ dàng sạc pin ở mọi lúc, mọi thời điểm, mọi nơi, 
- Đặc biệt là nó có trang bị đến  7 tính năng giúp cho việc  bảo vệ thật là an toàn dành cho điện thoại, bao gồm: , PTC chống quá nhiệt, công nghệ chống nghẽn dòng bằng PTC, chống quá dòng, cạn kiệt pin, chống chập mạch, ổn định điện áp và chống sạc quá đầy nên vì thế bạn có thể rất là dễ dàng bảo đảm được tính an toàn trong quá trình mà bạn sạc.
 
Nếu như bạn cần những chiếc pin sạc tầm khoảng 500mAh - 2000mAh thi chúng tôi cũng đáp ứng đúng nhu cầu của bạn. Với một giá cả đảm bảo rất la cạnh tranh, giao hàng tận nơi miễn phí nội thành, bảo hành 100% và 1 đổi 1 nếu như bạn bị lỗi hoặc không đúng mẫu mã.
 
Okbuy với các hãng cung cấp nổi tiếng như: pin sạc dự phòng Questek, pin dự phòng điện thoại Xmini,  pin dự phòng tốt GAVIO, Reloader, Samsung, Xiaomi... việc mua sắm cũng đã trở thành đơn giản khi mà bạn chỉ cần ở nhà truy cập website Okbuy.vn và lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm thật là  ưng ý, và click chọn mua sản phẩm. Bạn cũng sẽ nhận được sản phẩm của mình sau 1-3 ngày tùy vào khoảng cách địa lý.