Nhà Sản Xuất

Pin sạc dự phòng Hãng PINENG

Pin sạc dự phòng Hãng PINENG

Giảm 33%
Giá gốc: 580,000 đ
Giá bán:390,000 đ

Pin dự phòng cao cấp Pineng dành cho mọi thiết bị di động

 
Pineng là một trong những tên tuổi lớn có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực sản xuất và cung cấp pin trên thị trường quốc tế. Có chứng nhận bởi nhiều tổ chức kiểm tra về chất lượng và rất là nhiều tổ chức rất là uy tín về công nghệ: CE, FCC, RoHS. Tất cả những  sản phẩm của Pineng được mua bảo hiểm và trách nhiệm trên toàn thế giới. Thương hiệu Pineng luôn luôn giữ được uy tín và đảm bảo được  lợi ích của khách hàng.
 
Chất lượng của pin sạc dự phòng Pineng PN-968 là một trong những sản phẩm của Pineng cho chất lượng thật là tốt, mang đến hiệu năng cao, giúp cho việc sạc thật ổn định, làm mát máy, gia công rất chắc chắn. 
 
Với dung lượng lên đến 10.000mAh cho hiệu năng pin sạc dự phòng Pineng PN-968 được cho là phù hợp với đa số nhiều người dùng. Bởi chính những người luôn cần đến những chiếc pin sạc dự phòng đều là những người dùng nhiều hoặc là  có những trường hợp luôn luôn thường xuyên phải di chuyển và không tìm được nơi nào cắm sạc, có những nơi thường hay bị mất điện hoặc đi công tác du lịch đến những nơi không có điện. 
 
 Pin sạc dự phòng Pineng PN-968 bạn sạc đầy cho 5 lần iPhone5s thật là  thoải mái thì nếu ít hơn bạn chỉ sạc được 2-3 lần. Nếu có thêm những chiếc máy tính bảng hay là thêm 1 chiếc smartphone nữa hoặc là người thân sạc nhờ thì chẳng mấy là hết. Nếu như  dung lượng cao hơn là 11200mAh thì cao hơn không đáng kể mà giá lại cao hơn khá là nhiều.
 
 Còn nếu như dung lượng khoảng từ 15.000mAh thì với giá cao hơn, thời gian để cho bạn sạc đầy pin sạc dự phòng cũng sẽ lâu hơn, với một kích thước lớn hơn. 
 
 Pin sạc dự phòng Pineng PN-968 có đầy đủ các tính năng cao cấp. Những mạch điều khiển tích hợp có gắn con chíp rất là  thông minh giúp cho việc  sử dụng tiện lợi và rất an toàn. Tự động hoàn toàn khi mà bạn sử dụng, chống quá tải, chống nhiệt độ cao. 
 
Pin sạc dự phòng PN-968 được trang bị màn hình LCD giúp việc hiển thị thật là rõ nét những thông tin hay trạng thái của pin (dung lượng còn lại của pin, hiển thị những  cổng kết nối khi được cắm vào pin) đây là một trong những tính năng mà không phải những chiếc pin sạc dự phòng nào cũng có. Rất là nhiều loại chỉ có những chiếc đèn báo với một dung lượng kiến cho người dùng khó khăn trong việc xem những dung lượng còn lại của chiếc pin cũng như là các thông tin khác.
 
Pin sạc dự phòng hãng Pineng PN-968 còn được trang bị với 2 cổng ra USB 1A và 2A điều này cho phép chiếc pin sạc có sự tương thích với tất cả các dòng  điện thoại thông minh và chiếc  máy tính bảng, hơn nữa nó còn cho phép pin sạc 2 thiết bị cùng lúc giúp giảm  1/2 thời gian. 
 
Ngoài những chiếc pin sạc dự phòng hãng Pineng, Okbuy còn cung cấp rất nhiều sản phẩm pin sạc dự phòng điện thoại với hãng nổi tiếng như samsung, Questek, IPHONE, YooBao, SSK...
 
Nếu Quý Khách hàng muốn tư vấn và chọn mua cho mình pin dự phòng tốt nhất, cách thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi –  trang mua sắm trực tuyến OkBuy.vn để bạn được tư vấn mua hàng  Cùng rất nhiều sản phẩm khác bán chạy thiết bị phát wofi, máy làm tỏi đen... tại Okbuy. Đến đây ngay để có nhiều sản phẩm khuyến mãi với giá tót nhất nhé.