Nhà Sản Xuất

MÁY TÍNH ĐIỆN THOẠI Hãng XMINI

MÁY TÍNH ĐIỆN THOẠI Hãng XMINI

Giảm 23%
Giá gốc: 260,000 đ
Giá bán:200,000 đ

Loa X-min - thiết kế cực nhỏ cho âm thanh cực lớn

X-mini là thương hiệu loa di động nổi tiếng nhất nhì của Singapore. X-Mini được cả thế giới biết đến bởi các dòng loa bluetooth với âm thanh chất lượng và bề ngoài đẳng cấp. Sản phẩm loa di động X-mini với ngôn ngữ thiết kế "Minimum size, maximum sound" của hãng này ngay lập tức gây sự chú ý với giải thưởng của “Red dot design award”. X-mini đang có một số mẫu loa "cực nhỏ" với mẫu mã trẻ trung và nhiều màu sắc...

Thương hiệu Singapore này có tất cả các công cụ thích hợp để tạo ra các thiết bị nhỏ nhất nhưng âm thanh to nhất mà bạn có thể mang theo. Loa X-mini rất đáng tin cậy, mạnh mẽ, và khá hiệu quả. Nhìn vào dòng sản phẩm cho đến nay, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng rằng những điều to lớn đến trong một vật tí hon.

Tầm nhìn và sứ mệnh của thương hiệu là làm cho các thiết bị âm thanh chất lượng và dễ sử dụng, đủ mạnh để phát âm nhạc ngoài trời, và có thể kết nối với bất kỳ thiết bị từ xa. Tiêu chí sản xuất này là phù hợp nhất cho một loa ngoài trời chất lượng.

Các dòng X-mini là một trong những người đã hoàn thiện công nghệ loa di động cho điện thoại di động và máy tính bảng. Hãy xem xét thương hiệu này khi lựa chọn hệ thống âm thanh thích hợp bạn muốn mang lại cho những chuyến đi của bạn. Thiết bị rất mạnh phù hợp với mỗi bài hát bạn chơi, bạn sẽ rất thích tiện ích rất nhỏ này.

Tại sao lại chọn X-mini?

  • Một trong những thiết bị âm thanh nhỏ nhất từng được sản xuất.

  • Sản phẩm có giá cả hợp lý, nhưng phù hợp với giá trị mà chúng mang lại.

  • Thiết kế nhỏ nhưng chứa một hệ thống âm thanh mạnh mẽ

  • Có khả năng phát âm nhạc xung quanh một căn phòng lớn.

OKBUY luôn có đầy đủ các loại loa di động X-mini với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, bạn chỉ cần truy cập vào website OKBUY.vn là có thể tìm hiểu tất cả thông tin về loa di động X-mini mà bạn tìm kiếm. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu cho mình một bộ loa di động X-mini phù hợp với cá tính của bạn.