Nhà Sản Xuất

ĐIỆN GIA DỤNG Hãng YUIKI

ĐIỆN GIA DỤNG Hãng YUIKI

Giảm 25%
Giá gốc: 7,900,000 đ
Giá bán:5,900,000 đ
Giảm 25%
Giá gốc: 6,500,000 đ
Giá bán:4,900,000 đ
Giảm 28%
Giá gốc: 5,400,000 đ
Giá bán:3,900,000 đ
Giá bán:Liên hệ
Giá bán:Liên hệ
Giá bán:Liên hệ

Máy lạnh, quạt điều hòa không khí YUIKI mang làn gió mát đến cho mọi nhà

Yuiki là thương hiệu đồ tiện uy tín tại Việt Nam, chúng  có một lịch sử phát triển rất là lâu đời với sự ra đời của rất nhiều mặt hàng đồ điện gia dụng tiện lợi phục vụ cho nhu cầu sử dụng của con người. Những sản phẩm của Yuiki được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt được kiểm định rất là khắc khe từ khâu đầu vào và thử nghiệm chất lượng trước khi đưa ra tiêu thụ, Sản phẩm có giấy chứng nhận hàng chất lượng cao, đó là một sự kết tinh của công nghệ hiện đại và những bàn tay tài nghệ với một đầu óc rất là sáng tạo và cực thông minh.

Với phương châm: “Mang đến sự thoải mái và tận hưởng cho con người” chúng tôi luôn luôn thật sự nổ lực và đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng của sản phẩm giúp cho việc sản xuất những sản phẩm mới phù hợp nhất với thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Yuiki khi sản xuất điều qua các quá trình kiểm tra thử nghiệm một cách rất là khắc khe và nó luôn tuân thủ theo những quy trình giúp cho việc quản lý chất lượng theo những tiêu chuẩn quốc tế.

Thương hiệu Yuiki có hàng ngàn mẫu sản phẩm trải rộng các sản phẩm : Máy lọc nước, nồi cơm điện, tủ lạnh, Thiết bị nhà bếp, Thiết bị vệ sinh, Máy bơm nước …. Nổi bật nhất là các sản phẩm máy lạnh, máy điều hòa không khí, quạt điều hòa

Quạt điều hòa không khí Yuiki (quạt hơi nước phun sương) được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng được nhu cầu làm mát  của người Việt trong khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt quanh năm. Quạt có chức năng giúp cho việc làm mát và phun sương, có thể sử dụng để tách biệt hoặc là  đồng thời nó cả 2 chức năng. Bạn cũng có thể cảm nhận được những làn gió thật là mát lạnh và trong lành vào mùa hè, quạt có khả năng duy trì và tạo thêm độ ẩm phòng trong thời tiết nắng hanh giúp cho bạn tận hưởng được những không khí thiên nhiên ngay tại nhà. Quạt được tích hợp rất nhiều tính năng, nó cũng có thể dùng cho nhiều mùa.

Máy lạnh Yuiki được thiết kế với 2 cánh đảo gió mạnh mẽ có khả năng tạo ra luồng khí lạnh 3 chiều giúp làm mát nhanh chóng ở hầu khắp các không gian, bằng cách kết hợp kĩ thuật nhiều cánh quạt khác  sẽ giúp luồng gió thổi ra sảng khoái hơn. Bên cạnh đó máy điều hòa không khí còn được trang bị phim lọc kháng thể sinh học giúp cho các vi khuẩn trong không khí sẽ dễ dàng bị tiêu diệt mang đến bầu không khí trong lành, tốt cho sức khỏe người dùng.

Nhìn chung các sản phẩm máy lạnhquạt điều hòa của Yuiki luôn được trang bị công nghệ hiện đại và chú trọng cải tiến công suất, giúp cho máy hoạt động mạnh mẻ lưu lượng gió đạt đến mức cực đại, lọc bụi bẩn và vi khuẩn trong không khí mang đến không gian mát mẻ dễ chịu cho con người trong những ngày nóng bức và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Hiện nay OKBUY.vn đang cung cấp rất nhiều sản phẩm mang thương hiệu rất là nổi tiếng như là máy lạnh, quạt điều hòa Yuiki, quạt sạc điện Sunca, Kentom, SunHouse, Legi, KHALUCK, HONJIANDA

Hãy đến ngay với okbuy, bạn sẽ được đội ngũ Okbuy tư vấn chọn mua cho mình được sản phẩm với những thương hiệu nổi tiếng và chất lượng cùng với chiếc quạt sạc điện phù hợp với nhu cầu và giá cả hợp với túi tiền cho mọi người mua.