Nhà Sản Xuất

ĐIỆN GIA DỤNG Hãng VAN-AN

ĐIỆN GIA DỤNG Hãng VAN-AN

Giảm 3%
Giá gốc: 390,000 đ
Giá bán:380,000 đ
Giảm 28%
Giá gốc: 590,000 đ
Giá bán:425,000 đ
Giảm 10%
Giá gốc: 390,000 đ
Giá bán:350,000 đ

 Ấm sắc thuốc bằng điện Vạn An chất lượng tốt mang đến sức khỏe cho gia đình bạn

 
Vạn An là một trong những thương hiệu rất nổi tiếng và được sự tin dùng tại Việt Nam. Hiện nay, thương hiệu Vạn An được cung cấp rộng rãi với sản phẩm nổi tiếng nhất là ấm sắc thuốc tự động Vạn An
 
Ấm sắc thuốc tự động Vạn An là một trong những niềm tự hào của người Việt Nam được sản xuất theo một công nghệ rất hiện đại nhất tại Việt Nam và đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
 
– Chiếc ấm sắc thuốc Vạn An tự động ngắt và phát âm báo sau khi sắc xong thuốc, khi thuốc xuống dưới 70 độ C thì chiếc ấm này cũng sẽ tự động sắc lại một cách tiện lợi nhất cho những người sử dụng trong quá trình bạn sắc thuốc.
 
-Ấm sắc thuốc tự động Vạn An cùng với những kĩ thuật sử lý gốm một cách rất là hiện đại, gốm được nung ở một nhiệt độ cao lên đến 10400C giúp cho việc loại bỏ đi hoàn toàn những tạp chất gây hại cho sức khỏe như Ag, Cu, Al…..Cho thân sứ thật là sáng bóng và giúp chịu được một nhiệt độ cao và nó không bị nứt vỡ,không thấm nước trong những quá trình bạn sử dụng. Phần gốm xứ rất đạt tiêu chuẩn cho việc xuất khẩu đi các nước.
 
-Việc sắc thuốc của bạn giờ đây trở lên rất là dễ dàng hơn bao giờ hết bởi đã có chiếc ấm sắc thuốc điện tự động của Vạn An. Chiếc ấm này được thiết kế với một kiểu dáng thật đẹp mắt thuần Việt với những họa tiết hoa Mai Vàng rất  đặc trưng riêng của những  dòng sản phẩm mang đến cho bạn một  thương hiệu Vạn An. Còn phần đế và điện thật là tuyệt đối an toàn khi sử dụng, bạn cũng  sẽ thật sự an tâm khi sử dụng dòng sản phẩm này của chúng tôi.
 
Okbuy.vn là trang cung cấp rất nhiều sản phẩm ấm sắc thuốc bắc với nhiều thương hiệu rất nổi tiếng như ấm sắc thuốc Bắc Trường Thọ, ấm sắc thuốc điện Magic-one, Khaluck Home....rất phù hợp với nhu cầu, chất lượng, cùng với giá cả vừa phù hợp túi tiền cho mọi người mua. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, hãy gọi ngay 0888 560 789 để được tư vấn hoặc đặt mua những sản phẩm tốt nhất.