Nhà Sản Xuất

ĐIỆN GIA DỤNG Hãng LAICA

ĐIỆN GIA DỤNG Hãng LAICA

Giảm 31%
Giá gốc: 1,660,000 đ
Giá bán:1,150,000 đ

Laica - Thiết bị y tế tốt giúp chăm sóc sức khỏe cho bạn

 
AICA - Italia là hãng sản xuất các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe cá nhân và gia đình hàng đầu của Châu Âu được thành lập từ năm 1974 tại Ý.
 
Tại LAICA, việc nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mới luôn giữ vị trí chiến lược và là một trong những đặc điểm nổi bật của công ty. Qua những việc phân tích về thị trường và quá trình theo dõi nhu cầu của khách hàng, Laica đưa ra rất là nhiều loại sản phẩm rất là đa dạng, hợp lý có mẫu mã đẹp và chất lượng hàng đầu.
 
Với rất nhiều sản phẩm LAICA được rất nhiều người ưa chuộng 
 
Cân sức khỏe điện tử LAICA, Máy tạo độ ẩm không khí LAICA, Máy xông khí dung siêu âm Laica, Máy xông hơi mặt mũi mini Laica, nhiệt kế điện tử đo ở tai hồng ngoại Laica, máy đo huyết áp điện tử, cân điện tử LAICA mang đến cho bạn một nguồn thiết bị chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.
 
Máy đo huyết áp LAICA được thiết kế rất là  nhỏ gọn  nó có thể dễ dàng mang đi mọi nơi theo những nhu cầu, hay là pin sử dụng rất là thông dụng những  loại pin AAA mà bạn cũng có thể tìm mua được ở bất kỳ đâu tại tiệm tạp hóa nào. Và bên cạnh đó bạn cũng có thể được sử dụng từ điện lưới khoảng 220V cùng với những  bộ chuyển đổi đó là alaptor giúp cho việc  bảo vệ môi trường và giúp cho bạn có thể tiết kiệm được chi phí khi không sử dụng pin.
 
Với chiếc máy đo huyết áp Laica của Italy thì kết quả đo trả về luôn luôn chính xác và rất là  nhanh chóng cùng với bộ nhớ máy bạn cũng có thể lưu tới khoảng  60 kết quả đo cùng ngày và cùng giờ đo trước đó.
 
Nhiệt kế điện tử LAICA thì nó được sản xuất bằng một công nghệ rất là  tiên tiến nhất bởi hãng LAICA - ITALIA theo những tiêu chuẩn CE0434 của Liên minh y tế Châu Âu, cùng với nhiệt kế điện tử Laica cho phép bạn kiểm tra rất là nhanh chóng  và cũng  rất là chính xác cùng với những  nhiệt độ của cơ thể, giúp cho bạn thật là  tự tin  kiểm soát được những  thân nhiệt của bản thân và con trẻ ngay khi cần
 
Cân sức khỏe điện tử LAICA được thiết kế rất là nhỏ gọn và rất là  siêu mỏng và thật là  nhẹ, nhưng bên cạnh đó nó cũng  không kém những  phần chắc chắn khi  mà bạn muốn sử dụng
 
- Hoa văn được làm rất là  nổi bật và rất là sang trọng theo những  phong cánh Hàn Quốc, phù hợp cho mọi không gian như là phòng khám, văn phòng công ty, khách sạn, phòng khách,  Spa, ..
 
- Màn hình LCD rất là rỏ nét giúp dể quan sát kết quả đo
 
- Sử dụng pin rất là tiện dụng, bạn cũng có thể dể dàng tìm thấy bất cứ cửa hàng tạp hóa nào.
 
Đến với Okbuy cung cấp cho bạn rất nhiều những sản phẩm hãng LAICA cho bạn lựa chọn và cùng với đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn cho bạn cách chọn cho mình những sản phẩm nào tốt nhất. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi,  trang mua sắm trực tuyến OkBuy.vn để được tư vấn mua hàng và đặt mua những sản phẩm tốt nhất tại đây.