Máy DVD xách tay đa chức năng Porta... 2,290,000 đ

Máy DVD xách tay đa chức năng Portable 13.8 inch

Video Thông Số
Sản Phẩm Được Đánh Giá : ( 8 đánh giá )
Giá cũ: 2,700,000 đ (Giảm : 15 %)
Giá : 2,290,000 đ

Xuất xứ: Chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Quan tâm: 10,349

(Giao Hàng Toàn Quốc)

Máy DVD xách tay Portable EVD màn hình xoay 13.8 inch loại máy đa tính năng

Loại đầu dvd xách tay có màn hình 13,8 inch, màn hình lớn hơn độ nét cao hơn, trọng lượng nhẹ hơn, tính năng đa cấp hơn, kiểu dáng và mẫu mã đẹp hơn, đó là những gì chúng tôi muốn nói đến Máy DVD xách tay NS-1129. So với các dòng máy cũ trên thị trường thì dòng máy này có những cải tiến ưu việt cho dòng DVD xách tay lên một tầm cao mới trong công cụ giải trí thông minh.

Máy dvd xách tay

Máy dvd xách tay NS-1129 màn hình 13,8 inch

Với màn hình LCD loại màn hình TFT cho độ phan giải tốt hơn, hình ảnh ra sắc và nét hơn. Màn hình có thể xoay trái, phải 90 độ và 180 độ, ngoài ra có thể gập màn hình một cách dể dàng. Với bộ điều chỉnh gắn trực tiếp lên thân máy tiện lợi cho việc điều kiển và tùy chỉnh, kết hợp với bộ điều khiển từ xa cho việc điều khiển nhanh chóng không tốn công sức đi lại khi bạn đúng xa thiết bị.

Màu sắc: với nhiều màu tùy chọn màu đen chủ lực, màu xanh đậm mát dịu, màu đỏ nổi bật.

dvd xách tay ns 1129

Màn hình máy có thể xoay hoặc gặp lại

Tính năng: Hát đĩa các loại đĩa như: EVD, MP4, DVD, MP3, CD,VCD,...Nghe thẻ nhớ SD, USB xem được hình đuôi JPG, tiếng MP3, hình MP4, AVI...các đuôi thông dụng. Chơi game khi mua máy tặng kèm 1 đĩa game tới 300 trò chơi đã cài đặt sẵn và 1 tay game. Máy có thể nghe FM, xem tivi tín hiệu tivi từ anten trời hoặc tín hiệu cáp điều xem được. Kết nối thông minh tín hiệu hình và tiếng in và out, với tính năng này bạn có thể chuyển hình ra màn ảnh rộng hoặc tiếng ra hệ thống âm thanh san khấu điều ok.

Đối tượng sử dụng: tất cả mọi đối tượng đều có thể sử dụng Máy dvd xách tay, người dùng nhiều nhất là kỹ thuật viên công việc là tùy chỉnh tín hiệu, người thích xem phim hay nghe hài, các bạn thích chơi game với hệ thống trò chơi không gây nghiện như game online nên bạn iên tâm cho các con của bạn chơi với những trò chơi này.

máy dvd xách tay NS-1129

Kiểu dáng máy sang trọng và lịch lãm với DVD xách tay Portable EVD

Kích thước hộp: 41x24x8cm

Bảo hành

Sản phẩm bảo hành 6 tháng

Tại hệ thống OkBuy.vn

Video Máy DVD xách tay đa chức năng Portable 13.8 inch

Máy dvd xách tay 13,8 inch

Hỏi, Đáp về sản phẩm

Đánh giá sao nếu bạn biết hoặc đã sử dụng sản phẩm (không bắt buộc):

Tổng số: 8 Bình Luận

Xem Thêm Bình Luận