Máy DVD xách tay đa năng có màn hình Portable NS-989 9.8 inch

VIDEO THÔNG SỐ KỸ THUẬT Facebook
Sản Phẩm Được Đánh Giá : ( 4 đánh giá )
Giá cũ: 2,150,000 đ - Giảm : 31 %
Giá : 1,490,000 đ

Xuất xứ: Chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Quan tâm: 11,714

Bảo hành: 06 Tháng

(Giao Hàng Toàn Quốc)

Facebook 0937 434 047 0937 434 047 0888 560 789 0937 434 047 0937 434 047 0937 434 047

DVD xách tay Portable EVD NS-989 màn hình xoay 180 độ, độ phân giải cao có thể xem phim 3D kết hợp với kính

Máy thiết bị còn gọi là DVD có màn hình vì thiế bị có thể hát được các loại đĩa như DVD, VCD, MP3, MP4, …tiện lợi và gọn nhẹ. Bạn có thể xem phim cả ngày hay xem hài hoặc nghe kinh,…một mình mà không muốn làm phiền mọi người xung quanh, DVD xách tay có thể xem là một thiết bị giải trí mang tính cá nhân chất lượng và tiện lợi nhất hiện nay.
Bạn muốn xem ti bạn cần phải có một tivi mà bất tiện hơn là cần một Anten nữa hay tín hiệu cáp. Nhu cầu đó không còn là yêu cầu xa sỉ nữa vì nay đã có tivi xách tay vì máy có kết hợp xem ti vi với thiết bị ngoại vi là anten siêu nhỏ có thể kết nối và bắt được tín hiệu tivi mọi lúc mọi nơi, ngoài ra máy có hổ trở kết nối tín hiệu cáp của các mạng thật tiện lợi.

DVD xách tay NS-989

DVD xách tay thiết bị giải trí đa phương tiện

Ngoài 2 chức năng chính trên, máy còn có thể đọc được thẻ SD, cổng USB 2.0 hát được nhạc MP3, xem được video các đuôi thông dụng, máy là sự cải tiến so với các dòng máy DVD xách tay thông thường.

Bạn ham thích chơi game hay những đứa trẻ của bạn cũng như bạn ham chơi game online, bạn không muốn con bạn chơi vì sợ bé nghiền mà bạn không thể cấm tuyệt đối cháu được, thiết bị DVD có màn hình này sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn, khi mua máy bạn được tặng kèm 1 đĩa game trong đó có 300 trò chơi và 1 tay game, các loại game trong đĩa bảo đảm không làm cho bé nghiện như cá loại game trên mạng vì game này chỉ là các loại game mini thui và chỉ mang tính giải trí.

Đầu DVD xách tay này còn có thể như là một tuyền tín hiệu lý tưởng có thể kết nói AV in hoặc AV out (kể cả hình và tiếng), thiết bị tiện lợi cho mọi đối tượng cá nhân sử dụng hay kỹ thuật viên.

đầu dvd xách tay

Linh kiện Đầu DVd xách tay NS-989 (phụ kiện hết tặng tai phone và nguồn ô tô)

Màn hình TFT với 9,8 inch màn hình có thể xoay trái 90 độ, xoay phải 180 độ hoặc có thể gập lại được, tiện lợi như một IPad thông minh, với thiết kế mới lớp vỏ chống trầy sớt tốt. Thiết bị kết hợp với bộ điều khiển từ xa thông minh, pin nguồn có thể sử dụng liên tục lên tới 2 giờ và máy có chế độ báo tín hiệu khi sạc hay khi máy sạc xong.

DVD xách tay có màn hình

DVD xách tay có thể gập lại treo lên tiện lợi

Thông kỹ thuật thêm máy DVD có màn hình này:

- Định dạng có thể đọc: DVD-Audio, DVD-Video, SVCD, Video CD, MP3, JPEG, MPEG4

- Cổng kết nối: Khe cắm thẻ nhớ SD, cổng USB, AV Input, Video Out, Audio Out, Digital Audio Out, Headphone Out, Composite Video, SPDIF output, S-Video, nghe FM...Và nhiều hơn thế nữa.

- Tại sao bạn không mua một sản phẩm giải trí "DVD xách tay" mang tính công nghệ này về xài hay làm món quà cho người thân yêu mình chứ.

- Màu sắc: Đen, tím, xanh, đỏ

- Xuất xứ: Chính Hãng

- Tổng hợp các tinh năng: Hát đĩa, xem Tivi, USB, Thẻ SD, USB, Chơi Gam, kết nối AV in, Out..

- Kích thước hộp: 37x21x7cm

Màn hình dvd xách tay

Màn hình có thể xoay trái phải 180 độ hoặc 90 độ

Bảo hành

Sản phẩm bảo hành 06 tháng

Tại hệ thống OkBuy.vn

 

Thông tin hãng

Sony _ Trung Quốc

Video

Video Máy DVD xách tay có màn hình NS-989

Hỏi, Đáp về sản phẩm

Đánh giá Sao từ 1 tới 5 độ hài lòng về sản phẩm:

Tổng số: 4 Bình Luận

Xem Thêm Bình Luận