Bộ dụng cụ sửa chữa cầm tay 12 món Nikio đa năng

Facebook XEM THÔNG SỐ KỸ THUẬT HÃNG NIKIO
Giá cũ: 490,000 đ - Giảm : 41 %
Giá : 290,000 đ

Xuất xứ: Chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 4,322

Bảo hành: 3 tháng.

(Giao Hàng Toàn Quốc)

Facebook 0937 434 047 0937 434 047 0888 560 789 0937 434 047 0937 434 047 0937 434 047

Sửa chữa những thiết bị, đồ dùng, nội thất,.. trong gia đình sẽ không còn khó khăn nữa với dụng cụ sửa chữa 12 món Nikio đa năng. Bộ sản phẩm này được tích hợp trong 1 chiếc va li nhỏ. Với mỗi chi tiết điều rất chắn chắn và bền bĩ, mang lại hiệu quả cao cho bạn trong quá trình sử dụng. Từ đây, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và các chi phí sửa chữa các vật dụng trong gia đình với bộ dụng cụ này.

Bộ dụng cụ sửa chữa cầm tay 12 món
 

Bộ dụng cụ cầm tay sửa chữa 12 món Nikio (chưa tính vali) điện đa năng hiện đại và vô cùng tiện ích với nhiều tính năng nổi bật.

Tính năng nổi bật bộ dụng cụ sửa chữa 12 món Nikio đa năng:

- Các sản phẩm để trong vali nhỏ , gọn: Bạn sẽ dễ dàng trong việc tìm kiếm và sử dụng. Cả 12 món tiện lợi đều để trong một vali nhỏ với tay cầm xách tiện lợi. Điều này cũng giúp bạn dễ dàng mang theo trong quá trình sử dụng.

- Chất liệu cao cấp: Cả 12 món điện này đều được làm từ những chất liệu cao cấp nhất, nên giúp cho các sản phẩm có thể được bền bĩ theo thời gian và mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

- Đa năng với 12 chi tiết: Với 12 món điện đa năng, bạn  có thể thoải mái thực hiện hết tất cả các công việc sửa chữa, bảo trì, thiết kế mạch điện và các công việc khác trong gia đình.

- An toàn khi sử dụng: Các chi tiết của bộ dụng cụ cầm tay đều rất chắt chắn, tay cầm cách nhiệt và vận hành ổn đinh, giúp bạn hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình sử dụng.

- Dễ dàng bảo quản: Bộ dụng cụ gồm 12 món gọn và có kết cấu khá đặc biệt để gọn trong 1 vali. Cùng với đó chất liệu thép cao cấp, nên bạn không lo sẽ bị tác động bởi môi  trường bền ngoài.

Bộ dụng cụ sửa chữa cầm tay 12 món Nikio

Bộ dụng cụ sửa chữa 12 món điện đa năng với nhiều công dụng tiện ích, mang đến hiệu quả cao cho người sử dụng, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Công dụng sản phẩm bộ dụng cụ sửa 12 món điện đa năng:

- Sửa chữa những đồ gia dụng trong gia đình.

- Thiết kế hệ thống dây điện trong gia đình, văn phòng, cửa hàng,..

- 13 món điện đa năng, giúp bạn sửa chữa bảo trì các thiết bị điện trị.

- Kiểm tra và sữa chửa laptop, máy tính và các thiết bị khác.

- Tiết kiệm nhiều thời gian, công  sức và chi phí.

bộ dụng cụ cầm tay nikio

Vili đựng toàn bộ phụ kiện, giúp bạn dể dàng di chuyển mọi nơi

Bộ dụng cụ sửa chữa cầm tay 12 món Nikio:

- Thương hiệu đến từ Nhật Bản

- Chất liệu nhựa, thép

- chi tiết món: 1 búa, 1 mỏ lết, 1 kềm, 1 thước đo thủy, 1 cưa, 1 bút thử điện, 1 dao rọc giấy, 1 tu vít 3 ke, 1 tu vít dẹp, 1 thước dây rút, 1 cuộn băng keo dán, 1 hộp tắt kê. Tất cả đựng trong vali nhựa chắc chắn.

- Lưu ý: Luôn luôn cho dầu vào thiết bị khi không sử dụng các thiết bị thường xuyên, tránh tình trạng rỉ sét khi không sử dụng

Bảo hành

Sản phẩm bảo hành 1 tháng

Tại hệ thống OkBuy.vn

 

Khuyến mãi

 

 

Hỏi, Đáp về sản phẩm

Đánh giá Sao từ 1 tới 5 độ hài lòng về sản phẩm:
Xem Thêm Bình Luận