Thương Hiệu: Đèn Sạc
Theo Hãng
Hết hàng
Giảm 39%
Giá gốc: 490,000 đ
Giá bán: Tạm hết hàng

Tạm Hết Hàng

Hết hàng
Giá bán: Tạm hết hàng

Tạm Hết Hàng

Hết hàng
Giá bán: Tạm hết hàng

Tạm Hết Hàng

Đèn sạc, đèn tích điện giải pháp tối ưu khi cúp điện cho mọi nhà, đến với OKBUY bạn có sản phẩm chất lượng và giá rẻ

Khi gia đình bạn bị mất điện đột thì một chiếc đèn sạc led sẽ rất hữu ích. Chiếc đèn sạc sẽ là nguồn cung cấp ánh sáng giúp mọi sinh hoạt trong gia đình vẫn diễn ra gần như bình thường. Với khả năng tích trữ điện để chiếu sáng trung bình từ 6 đến hơn 10 giờ, đèn sạc là một sản phẩm hữu ích mà mọi gia đình nên có. 

Đa phần đèn sạc hiện nay sử dụng bóng đèn Led nên cho ánh sáng tự nhiên, có độ bền cao, chiếu sáng trong thời gian dài mà không cần lo lắng đèn hết pin. Đèn sạc có rất nhiều loại từ để bàn, treo, xách tay đến neon (1-6 tấc), bóng tròn, tim nung, đèn led… bạn có thể thoải mái sử dụng đèn trong bất kì trường hợp cần thiết để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng.

Bạn cần tuân thủ quy tắc sạc và xả ắc quy lần đầu tiên cho đèn từ 20-24 tiếng, xem xét khả năng chịu va đập của đèn để có cách sử dụng sao cho hợp lý. Sử dụng và bảo quản đèn theo hướng dẫn sử dụng, chọn đúng nguồn điện áp thích hợp của đèn để tránh những hư hỏng đáng tiếc có thể xảy ra. Một vài loại bóng đèn của đèn sạc điện cũng có thể thay thế khi bị hỏng, điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Để sản phẩm chạy bền, các gia đình phải sử dụng đèn đúng cách: khi không sử dụng đèn trong thời gian dài, trước lúc cất đi cần sạc đầy, sau 2-3 tháng lấy ra thắp sáng hết ắc qui rồi lại nạp đầy và cất đi. Chu trình này cứ 3 tháng phải thực hiện 1 lần nếu không ắc qui tự xả kiệt quá sẽ không thể sử dụng được nữa. 

Giá của các loại đèn sạc loại thường từ 130.000 - 250.000đ/cái, loại cao cấp từ 300.000 - 800.000đ/cái (tùy theo chức năng, chất liệu, kiểu dáng), bảo hành từ 3 tháng trở lên.

Thương hiệu đèn sạc Legi của Hàn Quốc, chất lượng đảm bảo về độ bền lẫn thiết kế đã có mặt tại OKBUY Mua đèn sạc hay bất cứ sản phẩm nào như đèn khò tại OKBUY.vn, khách hàng luôn luôn có giá tốt nhất, hàng cam kết chính hãng.