Thương Hiệu: Đèn Hồng Ngoại Trị Liệu
Theo Hãng

Đèn hồng ngoại trị liệu

Đèn hồng ngoại trị liệu

Giảm 29%
Giá gốc: 890,000 đ
Giá bán:630,000 đ
Giảm 20%
Giá gốc: 1,490,000 đ
Giá bán:1,190,000 đ
Giảm 29%
Giá gốc: 1,190,000 đ
Giá bán:850,000 đ

Đèn hồng ngoại trị liệu giúp trị liệu tốt nhất 

Ngoài các biện pháp chữa bệnh y khoa, ngày này, chúng ta còn được nghe rất nhiều đến cách chữa bệnh bằng đèn hồng ngoại. Điều trị bằng ánh sáng hồng ngoại mang tính bền vững không có bất kỳ sự nguy hại hay tác dụng phụ cho cơ thể.

Đèn hồng ngoại dùng nguồn phát có nhiệt độ cao để cho bức xạ tia hồng ngoại. Tia này có tác dụng nông chỉ 3mm tính từ bề mặt da nên khá thích hợp với phản ứng sinh lý của lớp da bình thường trừ lớp da non và lớp niêm mạc vì vậy không được chiếu vào những vùng da nhạy cảm đó.

Do tia hồng ngoại có tác dụng thấu nhiệt nông xuyên qua da khoảng 3mm, nên tia sáng này làm nóng da tại chỗ, nhiệt độ da tăng lên, mạch máu tại chỗ giãn ra. Do hiện tượng tăng lượng máu cục bộ và tăng nhiệt độ tại chỗ dẫn đến phát tán nhiệt đi khắp cơ thể và làm tăng nhiệt toàn thân.

Hồng ngoại có tác dụng chữa bệnh cơ, xương, khớp, làm giảm đau, vết bầm tím. Khi dùng đèn hồng ngoại chiếu sáng rọi vào những vết thương sẽ giúp giảm đau, chống co cứng cơ, làm giãn mạch, làm tan máu bầm, tăng chuyển hóa và dinh dưỡng tại chỗ, tăng cường trao đổi chất, kích thích sinh trưởng tế bào, kích thích tuần hoàn máu- nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Đèn hồng ngoại có tác dụng tích cực làm đẹp da: làm mềm da, những mạch máu liti được lưu thông tốt, kích thích sinh trưởng tế bào da mới, mất đi tế bào da chết.v.v.. Hồng ngoại còn có thêm tác dụng trong việc chỉnh sửa sắc đẹp, và còn được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm thẩm mỹ viện…

Đèn hồng ngoại được dùng trong những trường hợp sau: viêm mạn tính cơ xương khớp, giảm đau giảm co thắt, giảm căng cơ trong các tường hợp đau cơ nông như đau lưng - thắt lưng, cổ - vai - gáy - cánh tay, đau thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, phòng chống viêm loét da do nằm lâu, sẹo xấu co kéo da...

Hiện nay, đèn hồng ngoại có nhiều loại, như đèn hồng ngoại chân thấp cao 70cm, đèn hồng ngoại chân cao hay còn gọi là đèn gù hồng ngoại có chiều cao lên đến 1,7m.

Hiện nay trên thị trường, đèn hồng ngoại rất đa dạng bao gồm đèn của Việt Nam và đèn của Đức, đèn hồng ngoại Trung quốc… Tại OkBuy.vn, đèn hồng ngoại trị liệu của Beurer có thiết kế hiên đại, đơn giản mang đến một sức khỏe tốt nhờ kỹ thuật xoa bóp và vận động đem đến hiệu quả cho người dùng

Dịch vụ giao hàng toàn quốc, với chính sách bán háng và thu tiền tận nhà trên toàn quốc, nên quý khách yêu tâm mua sắm với sản phẩm đèn trị liệu hồng ngoại được đăng và bán trên OkBuy.vn.

Từ khóa: máy đo nhịp tim - máy đo đường huyết - máy trợ thính tốt nhất tại Okbuy cùng với nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn nhất