Hãng

Đầu karaoke 5 số

Đầu karaoke 5 số

Không có sản phẩm nào

Đầu karaoke, đầu karaoke 5 số, đầu 5 số

Ngày nay, đầu karaoke 5 số, karaoke vi tính trở thành nhu cầu thiết yếu. Vì vậy, đã đến lúc bạn nên đầu tư một đầu đĩa karaoke 5 số cho bản thân và cho gia đình rồi. Mua đầu đĩa karaoke 5 số hay nhất để gia đình, bạn bè có thể cùng nhau quây quần và thỏa sức đam mê.

Đầu đĩa karaoke Arirang 5 số mang dáng vẻ hoàn toàn mới, tinh tế, sang trọng hơn thiết kế kim loại. Không những đáp ứng niềm đam mê ca hát thật tuyệt vời, mà còn làm tăng thêm nét thẩm mỹ cho không gian giải trí tại gia. Không những được trang bị đầu DVD, cổng giao tiếp USB, karaoke Arirang 5 số còn có khả năng kết nối với ổ cứng ngoài, để bạn có thể xem phim hay những chương trình ca nhạc một cách đơn giản nhất bằng đầu karaoke của mình.

Đầu karaoke Arirang 5 số mang đến một không gian giải trí thực sự tiện lợi cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng sử dụng phương tiện lưu trữ phù hợp mà lại còn không lo lắng về vấn đề định dạng của chương trình bạn muốn xem nữa.

Với tính năng iFun chấm điểm thông minh, từng câu hát của bạn sẽ được tính toán để ra mức điểm đúng nhất. Trên màn hình sẽ xuất hiện thang điểm để cho bạn biết độ cao và dài của âm thanh, giúp đánh giá giọng ca và để bạn chỉnh hơi tốt hơn. Ngoài ra, nếu bạn hát hay sẽ có những nhận xét vui nhộn xuất hiện làm cho khoảng thời gian hát karaoke càng trở nên thú vị hơn.

Khi mua đầu đĩa karaoke Arirang 5 số, bạn sẽ được tặng kèm đĩa cùng danh sách bài hát mới nhất, giúp bạn dễ dàng lựa chọn bài hát và thỏa sức luyện giọng, Arirang 5 số hỗ trợ các bài hát tiếng Việt, Anh, Hoa, Hàn, mở rộng hơn danh sách các bài hát quốc tế, mang đến cho bạn sự lựa chọn phong phú và thú vị hơn.

Đầu karaoke Arirang 5 số có giá dao động từ 1,5 đến trên 10 triệu cho mỗi loại đầu karaoke tùy thuộc vào chất lượng, mẫu mã của từng sản phẩm. Để biết thêm chi tiết về từng sản phẩm đầu karaoke Arirang 5 số, các bạn hãy tìm đến OkBuy.vn của chúng tôi theo địa chỉ tại số 285/11 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh để được tư vấn cũng như giới thiệu chi tiết cụ thể hơn về sản phẩm nhé.

Từ khóa: amply karaoke ariang - đầu dvd karaoke -  đầu karaoke 6 số cùng nhiều sản phẩm khác tại Okbuy