Hãng

Đầu đĩa

Đầu đĩa

Không có sản phẩm nào

Đầu đĩa, đầu DVD, đầu DVD karaoke

Đầu karaoke hay còn gọi là đầu DVD, đầu DVD MIDI, đầu hát vi tính, đầu 6 số, các thiết bị này có rất nhiều tên gọi khác nhau ngoài tên gọi chính kể trên tính năng của sản phẩm có thể kể tới như: đọc đĩa hát, chơi nhạc, nó thuộc loại đầu hát karaoke truyền thống và phù hợp với dàn karaoke gia đình, loại đầu hát này thường chạy đĩa và đĩa sẽ có khoảng 2.000 bài tới 10.000 bài nhạc với hình ảnh cố định chơi nhạc MIDI nghĩa là nhạc không có lời.

Ngày nay khi công nghệ không ngừng phát triển các nhà sản xuất đã cho ra loại đời loại đầu karaoke mới nhất gọi là đầu VOD, đầu ổ cứng, có khả năng kèm theo đọc được cả đĩa…Loại đầu này sử dụng loại nhạc phần mềm được đi kèm trong đĩa cứng, hay còn gọi ổ cứng, với dung lượng khổng lồ có thể lưu trữ tới hàng nghìn bài hát đi kèm theo hình ảnh sinh động, đẹp mắt.

Đầu đĩa karaoke có rất nhiều chức năng:

- Chọn bài theo âm chữ cái : Khi sử dụng chữ cái đầu của ca khúc, bạn có thể tìm thấy tên ca khúc mà mình cần tìm một cách nhanh và chính xác nhất.

- Chọn bài theo tên ca sĩ, theo ban nhạc : Có thể chọn theo tên ca sĩ mà mình yêu thích, đồng thời cũng có thể chọn tất cả các ca khúc của ca sĩ đó.
Chọn bài theo thể loại các loại ca khúc : Nhạc đỏ, nhạc trẻ, bài hát thiếu nhi, bài hát dân ca – cải lương, nhạc disco.

- Chọn bài theo mã số của bài hát : Mỗi một bài hát đã được gắn 1 mã số (ID). Bạn nhấn mã số (ID) của bài hát. Hệ thống sẽ hiện thị ra bài hát bạn cần tìm.

- Chọn bài theo ngôn ngữ : (Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn)

Nét nổi bật là của đa phần đầu karaoke hiện nay là:

- Chọn bài thông qua màn hình Tivi. Bạn sẽ dùng điều khiển, nhìn lên màn hình Tivi để chọn bài thông qua màn hình, bạn có thể chọn bài thỏa thích mà không ảnh hưởng đến quá trình hát. Bạn có thể chọn vài chục bài hát cho cùng 1 lúc. Sau đó, hệ thống sẽ chạy lần lượt. Nếu cần ưu tiên bài nào chạy trước chỉ cần nhấn chọn tên bài đó, rồi nhấn phím “Ưu tiên” là xong.

- Chức năng quản lý hệ thống : Bảo vệ hệ thống bằng mật khẩu, quản lý ổ đĩa cứng, kiểm tra lỗi thiết bị….

- Cập nhật bài hát qua cổng Usb: Đưa thêm bài mới, xóa bài đã có trong hệ thống, thông tin các ban nhạc, các ca sỹ. Cập nhật phiên bản phần mềm mới.

- Đặc biệt là chức năng chấm điểm sau bài hát sau khi bạn hát hết bài hát. Hệ thống sẽ tự tính toán xem, bạn hát đúng hay sai. Dựa trên thang điểm đã được quy định, hệ thống sẽ hiển thị ra số điểm tương ứng.

Hiện nay tại trang mua sắm trực tuyến OkBuy.vn có đầu DVD karaoke thương hiệu Arirang với kiểu dáng sang trọng cùng tính năng vượt trội giúp bạn tận hưởng âm thanh hoàn toàn trung thực và sống động.

OkBuy.vn chúng tôi mang tới cho khách hàng những sản phẩm âm thanh tốt nhất, với giá bán ưu đãi, chính sách bảo hành 12 tháng bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng của chúng tôi! Mọi cho tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ 0888 560 789 để biết thêm chi tiết.

Đọc thêm sản phẩm khác như đầu karaoke 6 số - karaoke ariang -  đầu DVD EVD cùng thêm nhiều sản phẩm khác nữa cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn thật tốt nhất