Hộp 4 Miếng dán nhiệt giảm đau nhức... 75,000 đ

Hộp 4 Miếng dán nhiệt giảm đau nhức Hà Lan STARBALM Aqa

Thông Số
Giá gốc: 150,000 đ (Giảm : 50 %)
Giá khuyến mãi: 75,000 đ

Xuất xứ: Chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Quan tâm: 1,955

Chọn Số Lượng:
(Giao Hàng Toàn Quốc)
Liên Hệ

Add 1: 285/9 Âu Cơ, P Phú Trung, Q Tân Phú, TP HCM

Time: 7h30 tới 17h30, từ thứ 2 đến thứ CN

Call: 1900 2807, Tel/zalo: 0888 560 789 - 0767 286 286

Add 2: 57/13 Tô Hiệu, P Hiệp Tân, Q Tân Phú, TP HCM

Time: 7h30 tới 17h30, từ thứ 2 đến thứ 7

Call: 1900 2807, Tel/zalo: 0946 256 286

Sau khi chơi thể thao, bạn có gặp tình trạng bị đau cơ bắp hoặc cơ bắp của bạn quá mệt mỏi? Miếng dán nhiệt STARBALM cung cấp một giải pháp lý tưởng cho bạn trong trường hợp này. Sản phẩm được đánh giá là một công cụ hiệu quả ngăn ngừa thương tích để bạn có thể yên tâm luyện tập thể thao rèn luyện sức khỏe hoặc đạt đến giới hạn cơ thể của bạn khi thi đấu chuyện nghiệp. Những miếng dán nhiệt Starbalm có thành phần tự nhiên và được nghiên cứu lâm sàng kỉ trước khi đưa vào sử dụng, do đó không gây kích ứng da. Miếng dán nhiệt Starbalm rất linh hoạt, có thể mang theo khi đi làm, dán khi ngủ hoặc khi tiếp tục tập luyện. Miếng dán nhiệt STARBALM Aqa sẽ là bạn đồng hành tuyệt vời cho mọi gia đình.

Hộp 4 Miếng dán nhiệt giảm đau nhức Hà Lan STARBALM Aqa

Mô tả chi tiết về Miếng dán nhiệt STARBALM Aqa:

  • Miếng dán nhiệt STARBALM Aqa có hình thức miếng dáng ấm và là một công cụ y khoa, được dùng để làm giảm những triệu chứng đau nhức bắp thịt và khớp. Với tính năng linh động, có độ bám dính độc đáo với da, giúp sản phẩm không bị bong trốc khi vận động và mang lại hiệu quả tối ưu hơn.

  • Miếng dán nhiệt STARBALM Aqa được sử dụng rộng rãi ở vùng vai, lưng, đùi và ở các bộ phận có tính năng di động. Sản phẩm đặc biệt thích hợp dành cho những người già cao tuổi, những người thích chơi thể thao hoặc những người lao động chân tay quá nhiều.

  • Nó ngăn ngừa thương tích để bạn có thể tối đa hóa việc tập luyện đến giới hạn cao nhất của cơ thể dễ dàng. Miếng dán nhiệt được chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên 100%, do đó sẽ không gây kích ứng trên da, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

  • Miếng dán nhiệt STARBALM được thiết kế mỏng nhẹ và rất linh hoạt. Bạn có thể sử dụng trong khi làm việc, khi ngủ hoặc trong quá trình tập luyện mà không gây ra cảm giác nặng nề hay khó chịu cho người dùng.

Chú ý:

  • Đối tượng sử dụng: Thích hợp cho người lớn và trẻ em từ 12 tuổi.

  • Chú ý sử dụng an toàn: Không dùng để diều trị vết thương hở.

Miếng dán nhiệt STARBALM Aqa _1

Thông số kỹ thuật Miếng dán nhiệt STARBALM Aqa:

Tên sản phẩm: Miếng dán nhiệt STARBALM Aqa

Quy cách: hộp 4 miếng và có kích thước 8 x 12 cm

Thành phần: Menthol, Tocopherol Acetate, Methyl Nicotinate, Methyl Salicylate, Polyacrylic acid, Kaolin, Titaniumoxide, Glycerin, Hydrated aluminium, Water

Hãng sản xuất: Novum Pharma BV.

Xuất xứ: Hà Lan

Bảo hành

Sản phẩm không bảo hành

Hỏi, Đáp về sản phẩm

Đánh giá sao nếu bạn biết hoặc đã sử dụng sản phẩm (không bắt buộc):
Xem Thêm Bình Luận