Hãng
Giảm 37%
Giá gốc: 1,290,000 đ
Giá bán:815,000 đ

Bếp điện quang, bếp điện quang nhập khẩu

Trước kia bếp gas đời thay thế bếp củi, bếp đầu, bếp than...nhưng bếp gas sử dụng cũng phát sinh nhiều yếu kém và nguy hiểm như: Giá gas tăng cao làm chi phí bếp nút tăng theo, đặc biệt tình trạng cháy nổ thường xuyên xảy ra trong thời gian gần đây, gây nhiều hậu quả thương tâm. Vì thế bếp điện quang ra đời, ở dòng bếp này có thể giải quyết những khuyết điểm của bếp gas như: Không lệ thuộc vào giá gas, không cháy nỗ, mang đến cho người dùng sự an toàn khi sử dụng. Hãy theo chân chúng tôi tìm hiểu thêm về những tính năng nổi trội của bếp điện quang.

Bếp điện quang là bếp điện sử dụng bóng đèn halogen để truyền nhiệt trực tiếp lên mặt bếp, làm nóng mặt bếp rồi nóng nồi chảo để nấu chín thức ăn. Tốc độ làm nóng của bóng đèn halogen rất nhanh, bếp có thể đạt đến 600 độ C chỉ sau vài giây. Ánh sáng phát ra từ bóng đèn halogen rất mạnh, độ nóng cũng cao hơn so với bếp hồng ngoại, hay các loại bếp gas thông thường. 

Nguyên lí hoạt động của bếp điện quang: Bếp điện quang là bếp kỹ thuật số sử dụng kỹ thuật tiên tiến nước ngoài - áp dụng nguyên lý phát nhiệt bằng bóng đèn halogen. Sau khi cấm điện, bộ phát nhiệt của bếp hoạt động chỉ sau vài giây nhiệt độ có thể lên đến 500-600 độ C. Sau đó thông qua bộ phận tản quang tụ nhiệt, toàn bộ nhiệt sẽ được tập kết lại trên bề mặt bếp, truyền nhiệt đến nồi và nấu chín thức ăn.

Chức năng vượt trội: Với thiết kế thông minh, bếp điện quang có thể nấu chín thức ăn trong thời gian nhanh chống mà vẫn tiết kiệm điện. Ngoài ra, bếp điện quang rất an toàn cho môi trường, không tạo ra khí CO khi dùng, an toàn cho người dùng vì không gây ra tình trạng xì khí gas ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, hay tình trạng cháy nổ mà các bếp gas thông thường mắc phải

Bếp điện quang và bếp điện từ có gì khác: Bếp điện quang hồng ngoại có thể nấu mọi loại nồi từ gang, nhôm, sứ, inox, ....với bếp từ chỉ nấu được nồi inox xi. Bếp từ hoạt động bằng cảm ứng điện từ, với bếp điện quang hoạt động bằng nguyên lý tạo nhiệt nóng trực tiếp. So sánh về độ nhanh và sự tiện dụng thì bếp điện quang nấu nhanh hơn và nấu đa năng hơn, có thể nướng trực tiếp trên bếp. 

Bếp điện quang có giá thị trường dao động từ 300 nghìn đến 1 triệu đồng, với nhiều mẫu mã và tính năng tiện dụng khác nhau mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Hãy đến với hệ thống Okbuy.vn để sở hữu cho gia đình bạn một chiếc bếp điện quang tiện dụng, chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Okbuy.vn còn cung cấp rất nhiều mặt hàng điện tử gia dụng khác có chất lượng tốt như: nồi lẩu điện - quạt hơi nước - máy xay sinh tốn - máy hút bụi ... bạn hãy tham khảo và chọn lựa thoải mái nhé. Chúng tôi luôn sẳn sàng tư vấn cho bạn moi lúc, dịch vụ giao hàng nhanh trên toàn quốc.