Hãng
Giảm 9%
Giá gốc: 9,800,000 đ
Giá bán:8,900,000 đ
Giảm 5%
Giá gốc: 6,190,000 đ
Giá bán:5,900,000 đ
Giảm 7%
Giá gốc: 4,190,000 đ
Giá bán:3,890,000 đ
Giảm 6%
Giá gốc: 3,500,000 đ
Giá bán:3,300,000 đ

Amply Karaoke, ampli karaoke, Ampli cao cấp dành cho gia đình bạn và sân khấu

Amply là vật dụng không thể thiếu trong những hệ thống nghe nhìn. Bạn muốn hát karaoke, nghe nhạc hay xem video bằng đầu đĩa CD thì Amply là thiết bị cần thiết.

Amply có thể hiểu đơn giản là thiết bị khuếch đại tín hiệu điện, tức là bạn đưa vào nó 1 tín hiệu điện vào, nó sẽ khuếch đại tín hiệu đó lên và đưa ra thiết bị phát (loa, tai nghe). Amply có nhiều loại, tùy theo chức năng của từng loại mà người ta đặt tên theo đó cho dễ nhớ. Hiện tại có 5 dạng phổ biến:

- Pre-amply – Amply tiền khuyếch đại: Amply tiền khuếch đại có nhiệm vụ khuyếch đại tín hiệu nhỏ từ nguồn phát (đầu CD, đầu đĩa than, DAC…) lên mức tín hiệu cao hơn vào Amply công suất.

- Power Amply – Amly khuếch đại công suất: Amply khuếch đại công suất có nhiệm vụ khuyếch đại tín hiệu ở mức vừa từ Amply tiền khuếch đại nói trên lên mức tín hiệu lớn ra và xuất ra loa.

- Integrated Amply: Amply tích hợp có kết cấu khối tiền khuyếch đại và khối khuyếch đại công suất chung trong một máy mà không tách biệt thành hai bộ phận nói trên.

- Dual mono Amply – amly độc lập song song: Đây là một dạng Amply tích hợp, có thiết kế có kết cấu đối xứng và độc lập cho hai kênh trái và phải. Mỗi kênh đều có riêng một hệ thống Amply, và hệ thống của 2 kênh hoàn toàn giống nhau. Chúng ta có thể tượng tượng chúng giống như đường ray xe lửa, chúng có 2 ray chạy song song và dĩ nhiên 2 ray này đều đồng nhất về vật liệu cũng như thiết kế.

- Monoblock Amply: Thiết kế này có 2 khối Amply tách biệt cho mỗi kênh trái – phải. Nếu như Dual mono Amly nói trên được thiết kế chung một vỏ máy thì Monoblock Amly là 2 máy tách biệt, chạy riêng cho từng kênh. Nhìn chung thì thiết kế Monoblock Amly khá cồng kềnh, thiếu tính năng động hơn là Dual Mono Amly, nhưng chúng ta lại có một thiết kế độc đáo cho hệ thống nghe của mình.

Ampli karaoke có những công dụng sau: Thiết bị thông báo sử dụng các amply để khuếch đại tín hiệu cũng như tích hợp bộ lọc tiếng bên trong, thiết bị âm thanh karaoke phục vụ đẩy công suất và bọc lọc tiếng chuẩn hơn giúp echo dày và mượt đầu ra tín hiệu là các kênh công suất. Amply karaoke cho âm điệu, âm thanh sống động, mượt mà, bạn có thể tự tin thể hiện giọng hát của mình hay nhất có thể.

Khi nhu cầu thưởng thức âm nhạc đang ngày càng trở nên thịnh hành, yêu cầu của người chơi âm thành ngày càng cao thì chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp vô số mẫu Amply và hơn thế nữa, chúng càng trở nên đa dạng với vô vàn tính năng cũng như thiết kế.

Đến với OkBuy.vn bạn có thể yên tâm và mua sắm, chúng tôi luôn đặt khách hàng là trên hết, lựa chọn những dòng sản phẩm chất lượng làm hàng đầu, một số thương hiệu Amply được bán trên OkBuy.vn như:  Amply Acnos, Aply Arirang..Xem thêm sản phẩm đầu đĩa của chúng tôi nhé.

Từ khóa: amply karaoke acnos - amply karaoke ariang - micro không dây - loa vali kéo