Ấm sắc thuốc bắc Vạn An VA-58T - 3.... 350,000 đ

Ấm sắc thuốc bắc Vạn An VA-58T - 3.2L

Giá cũ: 390,000 đ (Giảm : 10 %)
Giá : 350,000 đ

Xuất xứ: Chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Quan tâm: 10,144

Bảo hành: 12 tháng

(Giao Hàng Toàn Quốc)

Gợi Ý Sản Phẩm Nhiều Người Mua Cùng
Gợi Ý Sản Phẩm Nhiều Người Mua Cùng

Ấm sắc thuốc bắc Vạn An VA-58T

Hàng Việt Nam chất lượng cao, chất lượng an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Ấm sắc thuốc điện hoàn toàn tự động và không cần canh khi sắc vô cùng tiện lợi

Giới thiệu về chi tiết cũng như cấu tạo của ấm sắc thuốc bắc Vạn An VA 58T:

- Ấm sắc thuốc bắc Vạn An Model:VA 58T, ấm được sản xuất tại Việt Nam, với gốm sứ được nung tới nhiệt độ đã loại bỏ hết các tạp chất, chì gây hại cho sức khỏe cho người tiêu dùng, hoa văn đơn giản độc đáo là Bông Mai biểu tượng tết cổ truyền Việt Nam, công tắc 3 chấu an toàn và tiện lợi cho việc sử dụng.

- Mâm gia nhiệt ấm sắc thuốc bắc Vạn An làm bằng inox cho việc bắt nhiệt nhanh hơn sắc thuốc nhanh và tiết kiệm điện, ngoài ra chất liệu cấu tạo mâm là bằng inox nên độ chống dính cao hơn nồi tráng men thường và rất an toàn.

ấm sắc thuốc bắc
Ấm sắc thuốc bắc Vạn An VA-58T, thương hiệu Việt uy tính và chất lượng

- Ấm sắc thuốc bắc tự động: Ấm có cảm biến nhiệt tự ngắt khi thuốc khi sắc thuốc xong, chế độ chống tràn thuốc ra ngoài nên bạn yên tâm khỏi canh giữ khi sắc thuốc. Công tắt nguồn 3 chấu, an toàn cho người dùng nhất là người già, không sợ chập điện khi cấm nguồn như các dòng ấm thông thường.

- Sản phẩm an toàn cho sức khỏe: Siêu sắc thuốc Vạn An VA-58T đã được cấp giấy chứng nhận an toàn cho người tiêu dùng in trên vỏ hợp, do cục đo lường chất lượng Việt Nam cấp. Sản phẩm đủ mọi điều kiện lưu hành trên toàn quốc.

- Công dụng của ấm: sắc thuốc bắc, thuốc nam, các loại lá rễ cây sắc để uống cho mát, hoặc làm đẹp...vvv.

ấm sắc thuốc bắc Vạn An

Cách sử dụng ấm sắc thuốc bắc bằng điện nối chung và hiệu Vạn An nói riêng (thông tin bên dưới mang tính tham khảo, tùy từng âm và nhu cầu người sử co khác chút ít):

- Ấm mua về bạn không nên cho thuốc sắc liền, bạn nên vệ sinh ấm trước khi sắc, cho nước vào ấm không nên cho đầy quá tầm 2/3 ấm là được. Sau đó cấm điện bật công tắt nấu, đến khi nước sôi bạn rút phích cấm ra và đổ bỏ nước đó ra. Cách này giúp bạn loại bỏ hết các tạp chất như bụi, các, mùi ...bám vào ấm. Khi sắc thuốc bạn không nên để thuốc ở chế độ hâm quá 7 tiếng, vì nếu để lâu thuốc có thể cạn và bay hết mùi, thuốc không còn hiệu quả.

- Lần sắc thuốc thứ nhất và thứ 2 nên cách nhau 20 tới 30 phút, như vậy thì ấm mới sắc chính xác. Đối với những than thuốc cần phải sắc 2 đến 3 lần thì bạn cũng sắc như lần nhất, nếu bạn muốn nước thuốc ít lại cho việc uống không ngán, mách nhỏ bạn nên cho thêm vòng sứ vào, tác dụng của vòng sứ này làm cho nước thuốc cô đặt lại (có thể sử dụng cùng lúc 1 và 2 vòng cùng lúc).

- Vệ sinh ấm sắc thuốc điện: Không nên âm cả ấm sắc thuốc điện vào nước, vệ sinh bên ngoài và trong ấm bằng giẻ mềm, mỗi lần sắc thuốc bạn nên vệ sinh ấm kỹ, đặc biệt là mâm gia nhiệt vì yếu tố cho việc sắc thuốc mà ấm ngắt chính xác hay không phụ thuộc hoàn vào bộ phận mâm gia nhiệt này.

- Bảo quản và sữa chữa: bảo quản nơi thoán mát, không phơi ấm trực tiếp dưới ánh nắng, nếu có bất cứ sự cố gì về kỹ thuật vui lòng liên hệ đến trạm bảo hành hoặc bộ kỹ thuật để được tư vấn và sữa chữa.

Thông số kỹ thuật ấm sắc thuốc bằng điện Vạn An:

ấm sắc thuốc bắc vạn an VA-58t- Model: VA-58T

- Dung tích: 3,2 lít

- Công suất: 450W

- Điện áp sử dụng: 220V

- Tần số: 50HZ

- Men sứ Bình Dương

- Màu vàng lương, hoa văn in nổi

- Công tắc nguồn 3 chấu, an toàn khi sử dụng

- Tặng kèm 1 vòng cô đặc thuốc

- Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành

Bảo hành 12 tháng

Tại hệ thống OkBuy.vn

Hoặc:

Đ/c: 188/18 Lê Đức Thọ, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.Hcm

Hỏi, Đáp về sản phẩm

Đánh giá sao nếu bạn biết hoặc đã sử dụng sản phẩm (không bắt buộc):
Xem Thêm Bình Luận