Nikio

Quạt điều hòa

Quạt điều hòa gia đình Nikio YJ-X25C / 115W
Giá gốc: 4,900,000 đ
Giá bán:3,900,000 đ
Quạt điều hòa không khí Nikio MFC YJ-6000/ 230W
Giá gốc: 6,900,000 đ
Giá bán:5,900,000 đ
Quạt điều hòa làm mát Nikio MFC-6000 / 400W
Giá gốc: 7,500,000 đ
Giá bán:6,900,000 đ
Quạt điều hòa không khí Nikio MFC-3600 / 200W
Giá gốc: 6,400,000 đ
Giá bán:4,950,000 đ

Quạt điều hòa không khí giải pháp làm lạnh nhanh chóng

Bạn hiểu như thế nào về quạt điều hòa, công dụng của quạt điều hòa không khí ra sao ?

Quạt điều hòa được thiết kế với hệ thống thông minh: 3 mặt được chắn bởi một tấm làm mát (Cooling pad), trang bị một bơm nước DC và một hệ thống quạt với công suất lớn có tác dụng hút những luồng không khí nóng xung quanh vào bên trong.

Máy bơm hút nước từ bồn chứa nước với dung tích lớn 40 – 60 lít sẽ tưới đều lên những tấm cooling pad này làm những tấm chắn này ướt đều khi không khí đi qua nó sẽ được làm lạnh, hấp thu nhiệt và nhiệt độ của không khí lúc này sẽ được hạ thấp từ 4 – 10 độ C trước khi được đưa ra môi trường xung quanh.

Quạt điều hòa giúp làm mát không khí nhanh chóng, tiết kiệm chi phí hằng ngày

Được thiết kế bởi công nghệ hiện đại Nhật Bản, sử dụng những thiết bị tiết kiệm điện năng nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Hệ thống lấy gió đa chiều làm mát nhanh chóng, căn phòng, không gian gian bạn sẽ đạt được nhiệt độ từ 4 – 10 độ C so với nhiệt độ ngoài đảm bảo không khí mát mẻ, thoáng. Chế độ đảo chiều giúp điều hòa không khí xung quanh quanh, căn bằng độ ẩm bảo vệ sức khỏe và nàn da của bạn không bị khô, mất nước.

Bạn sử dụng nhiều máy lạnh trong thời gian lâu dài sẽ hoàn toàn không tốt, hoặc bạn không thể ngồi trong phòng máy lạnh do hệ hô hấp không thích ứng được thì sự lựa chọn quạt điều hòa không khí, máy làm mát không khí là một giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

Quạt điều hòa không khí giúp cân bằng độ ẩm, làm sạch không khí, bảo vệ sức khỏe

Không gian ẩm ướt, nhỏ hẹp, không gian kín sẽ dễ dàng tạo điều kiện cho vi khuẩn, vi sinh vật sinh sống và ký sinh làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Thật vậy, bạn cần tìm giải pháp và đây sẽ là một gợi ý nhỏ cho những người vợ, người mẹ dòng sản phẩm quạt điều hòa không khí, quạt hơi nước mà thị trường đang được người Việt hưởng ứng.

Công dụng làm mát không khí, điều hòa độ ẩm, cân bằng luồng không khí xung quanh, lọc không khí, khử bụi khói thuốc dễ dàng loại bỏ vi khuẩn, bảo vệ làn da được mịn màng, khô bị khô hanh.

Hệ hô hấp trẻ nhỏ được bảo vệ tốt hơn và đặc biệt không làm hư hỏng thiết bị, đồ nội thất trong căn phòng, không gian của bạn bởi không khí xung quanh được làm mát bởi hơi lạnh chứ không phải phun sương, nước ra ngoài.

Quạt điều hòa thích hợp mọi không gian, hoạt động êm ái

Với tính năng và công dụng đa dạng phù hợp với nhiều không gian: nhà hàng, bệnh viện, quán ăn, quán café, nhà xưởng, nhà máy và gia đình đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, công suất của máy từ 200W – 720W thích hợp với từng không gian.

Quạt điều hòa không khí hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn đảm bảo giấc ngủ của người già, trẻ nhỏ và văn phòng làm việc. Đem lại hiệu quả cao trong sinh hoạt hằng ngày.

Những dòng sản phẩm nổi bật:

Quạt điều hòa, máy làm mát, quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt hơi nước công nghiệp, máy làm mát nhà xưởng được nhiều người quan tâm và tham khảo.

 

Bản quyền @ thuộc về MINH THÀNH